Sàn giao dịch hợp đồng Bitget ra mắt phiên bản tiếng Việt, danh sách hợp đồng CMC đứng thứ 4 thế giới

Bitget gần đây đã lọt vào danh sách các sản phẩm phái sinh của CoinMarketCap, trang web thị trường giao dịch lớn nhất thế giới, và xếp hạng sàn giao dịch phái sinh lớn thứ tư trên thế giới. Tính đến nay, Bitget đã được đưa vào hơn mười trang web thị trường nổi tiếng toàn cầu như CoinGecko và Nomics Trên Cryptoadventure, một nền tảng thông tin blockchain nổi tiếng của Châu Âu, điểm tổng thể của Bitget là 95 điểm, bằng với Binance và OKEx.

Là một trong những nền tảng giao dịch phái sinh lớn nhất thế giới, Bitget cung cấp dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số cho hơn 1 triệu người đã đăng ký sử dụng trên toàn thế giới. Từ đầu năm nay, Bitget đã đưa ra chiến lược toàn cầu hóa và bắt đầu triển khai ở nước ngoài. Tháng 7 vừa qua, Bitget đã thành lập văn phòng độc lập tại Hà Nội và chính thức gia nhập thị trường Việt Nam. Hiện tại, Bitget đã đạt được hợp tác chiến lược với hàng trăm tổ chức địa phương tại để thâm nhập sâu hơn vào thị trường blockchain Việt Nam.

Nhằm phục vụ người dùng trong nước tốt hơn, Bitget đã cho ra mắt giao diện tiếng Việt trong tháng 8 này. Đồng thời, Bitget cung cấp dịch vụ khách hàng trực tuyến 24/7 của Việt Nam, giải đáp thắc mắc trực tuyến cho người dùng cả ngày và đêm. Theo nguồn tin đáng tin cậy, Bitget sẽ sớm ra mắt phiên bản tối giản và phiên bản chuyên nghiệp của giao diện hoạt động để đáp ứng nhu cầu giao dịch của người dùng thông thường và chuyên nghiệp. Về mức phí, Bitget đưa ra giá thấp hơn nhiều so với mức trong ngành, điều này cũng được các tổ chức định lượng và cộng đồng người dùng hoan nghênh.

So với các sàn giao dịch tương tự, sự khác biệt về sản phẩm của Bitget đến từ các chức năng tiền tệ và sản phẩm phong phú. Bitget có thể hỗ trợ giao dịch bằng hơn 17 loại tiền tệ như BTC, ETH, LTC, EOS và XTZ. Về chức năng của sản phẩm, toàn bộ kho hàng, các vị trí đóng mở bằng tia chớp, các chức năng cắt lãi và cắt lỗ được cài đặt sẵn, có thể giúp người dùng kiểm soát rủi ro giao dịch và giảm thiểu tổn thất. Trong số các chứng chỉ bảo mật SSL quốc tế, Bitget là sàn giao dịch duy nhất trong ngành có 12 chỉ số đạt A +.

Bên cạnh tính năng sản phẩm phong phú, sản phẩm ngôi sao “Sao chép bằng một cú nhấp” của Bitget được tung ra vào tháng 5 năm nay cũng góp được một lượng truy cập người dùng vô cùng đáng kể. Sản phẩm này chủ yếu dành cho người mới bắt đầu hợp đồng, ngay cả với người mới làm quen chưa có kinh nghiệm giao dịch hợp đồng, sau khi chọn nhà giao dịch trên APP, chỉ cần nhấp vào “Sao chép” và hệ thống có thể tự động đồng bộ hóa Hành vi mở / đóng của nhà giao dịch, dễ dàng nâng cao thu nhập cho người dùng.và gia đình. Nền tảng đã thiết lập tới 13 chiều không gian để giúp người dùng lựa chọn giao dịch viên.

Là giao dịch viên với một lệnh duy nhất, bạn không chỉ có thể nhận được hoa hồng lên đến 10% mà còn có thể nhận được hàng triệu lượt hiển thị lưu lượng truy cập trên nền tảng để nâng cao thương hiệu cá nhân của bạn. Giao dịch viên có thể nhận phần thưởng 100USDT và đăng ký quỹ đầu tư chiến lược 200.000 USDT. Với những sản phẩm chất lượng cao và lợi nhuận hậu hĩnh, Bitget đã thu hút hơn 1.600 thương nhân và KOLs trên khắp thế giới nhận đơn đặt hàng. Con số này cao hơn nhiều so với Etoro, một nền tảng tương tự, vốn bị người dùng chỉ trích vì làm sai lệch dữ liệu và có ít giao dịch viên hơn. Theo một báo cáo của hãng truyền thông nổi tiếng ở Mỹ, Financial Content, Biget hiện là nền tảng tài liệu hợp đồng tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới.

Được thành lập tại Singapore vào năm 2018, Bitget là một nền tảng dịch vụ giao dịch phái sinh tài sản kỹ thuật số toàn cầu và có khối lượng giao dịch hợp đồng đứng trong số 5 nền tảng hàng đầu trên thế giới. Hiện có giấy phép hoạt động tài chính ở Hoa Kỳ, Singapore, Canada và Úc. Vào tháng 7 năm 2020, Bitget đã hoàn thành khoản tài trợ Series B trị giá 10 triệu đô la Mỹ do công ty trò chơi hàng đầu của Hàn Quốc SNK dẫn đầu và được đồng đầu tư bởi nguồn vốn hàng đầu Anlan Capital. Định giá hiện tại là 1 tỷ đô la Mỹ.

Tên Công ty: Bitget

Người liên hệ: Jennifer

Email:bd@bitget.com

Website: Bitget.com