Hệ thống Giao dịch Tài sản Kỹ thuật số ChainUP mở ra tương lai mới cho các sàn giao dịch

Gần đây, những diễn biến tầm trung của thị trường tiền kỹ thuật số đã tạo điều kiện giúp thị trường đang hot này có chút thời gian để hồi phục. Tuy nhiên, các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số chưa bao giờ giảm bớt nỗ lực trong cuộc cạnh tranh về mảng phần mềm giao dịch nhãn trắng.

Để trở thành một phần mềm giao dịch nhãn trắng có tiềm năng phát triển trong dài hạn thì các  vấn đề hỗ trợ kỹ thuật, bảo mật kiểm soát rủi ro, đổi mới mang tính cá nhân hóa và cơ sở người dùng đều rất trọng yếu. ChainUP được thành lập cách đây hơn ba năm và đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ công nghệ blockchain được hầu hết các sàn giao dịch trên toàn thế giới ưa chuộng nhờ có sức mạnh kỹ thuật tuyệt vời, nguồn thanh khoản chất lượng cao, đảm bảo kiểm soát rủi ro bảo mật mạnh mẽ và các dịch vụ tùy chỉnh được cá nhân hóa. Hiện tại, ChainUP đã phục vụ cho hơn 400 sàn giao dịch trên toàn thế giới, có mặt tại hơn 30 quốc gia và khu vực trên khắp năm châu, đồng thời tiếp cận tổng cộng hơn 60 triệu người dùng toàn cầu. Trong Top 100 sàn giao dịch hàng đầu trên bảng xếp hạng CMC, có tới 30% sàn tin dùng dịch vụ công nghệ của ChainUP.

Về mặt công nghệ nền tảng, phần mềm giao dịch nhãn trắng ChainUP là một hệ thống tổng hợp phân tán & gốc đám mây được phát triển bởi hơn 150 kỹ thuật viên trong hơn 3 năm với 3 lần cải tiến. Phần mềm này mang trong mình ưu điểm là có khả năng mở rộng quy mô đàn hồi dựa trên công nghệ đám mây, triển khai độc lập dữ liệu người dùng + mã hóa dữ liệu nhạy cảm, cấu hình linh hoạt giới hạn luồng API (hỗ trợ 1000 lần mỗi giây), phân tán trên toàn hệ thống nên không cần phục hồi thảm họa dữ liệu xuyên vùng đơn lẻ, v.v.  Nó có khả năng thích ứng với lưu lượng truy cập biến động đột ngột, quản trị dịch vụ vi mô của mạng lưới dịch vụ và khôi phục thảm họa cấp độ hai.  Đây là yếu tố đầu tiên thể hiện sức mạnh của sàn giao dịch.

Về phương pháp triển khai, phần mềm giao dịch tài sản kỹ thuật số nhãn trắng của ChainUP tương thích với cả phương pháp triển khai SaaS và triển khai tư nhân.  Sàn giao dịch có thể tùy ý lựa chọn phương thức triển khai cho phù hợp với nhu cầu của mình, trong tương lai thì họ cũng có thể chuyển đổi dễ dàng tùy theo tình hình thực tế. Vì vậy nên các sàn giao dịch sẽ được cung cấp đủ lựa chọn cần thiết.

Trong số đó, phần mềm giao dịch nhãn trắng SaaS có những ưu điểm khi triển khai như: thời gian triển khai ngắn, độ bảo mật cao, hoạt động nhanh, thanh khoản tốt, chi phí thấp và cách vận hành đơn giản. Khi sử dụng phần mềm giao dịch nhãn trắng của ChainUP, người dùng có thể nhanh chóng xây dựng một sàn giao dịch riêng cho mình. Thời gian kể từ khi bắt đầu triển khai đến lúc đi vào hoạt động chỉ mất khoảng 3-5 ngày. Hệ thống triển khai tư nhân giúp hỗ trợ sự phát triển và kiểm soát độc lập tài sản; cung cấp các dịch vụ tùy biến, phát triển và thiết kế các mô hình/UI/APP được cá nhân hóa theo nhu cầu; hỗ trợ các chức năng thẻ tín dụng, kinh doanh tuân thủ, v.v. Phía ChainUP đã ra mắt phiên bản giải pháp sàn giao dịch tuân thủ các quy chuẩn của Singapore. Đây là một phần mềm cần thiết để giúp sàn giao dịch được toàn cầu hóa, bản địa hóa và hoạt động tuân thủ.

Về chức năng giao dịch, phần mềm giao dịch tài sản kỹ thuật số nhãn trắng của ChainUP cung cấp nhiều loại giao dịch khác nhau, chẳng hạn như giao dịch tiền mã hóa với tiền mã hóa, giao dịch tiền pháp định, giao dịch hợp đồng, giao dịch đòn bẩy, giao dịch ETF, v.v. và hoạt động với hơn 3000 cặp tài sản giao dịch.  Ngoài ra, phần mềm này còn có rất nhiều tính năng sáng tạo khác như: khu vực thử nghiệm sáng tạo, nền tảng mở, công cụ theo dõi hợp đồng, nạp tiền bằng thẻ tín dụng; các công cụ vận hành để giúp thu hút lượng truy cập và kiếm tiền như hoàn tiền khi giới thiệu, nhà môi giới, gói tiền thưởng, dịch vụ tài chính/cho vay, giao dịch lưới và các khu vực phổ biến trên Heco, Defi, Polkadot, v.v.

Blockchain đã bước vào làn đường phát triển nhanh chóng và các sàn giao dịch luôn là chìa khóa của vấn đề lượng truy cập. Nếu muốn nhanh chóng mở toang cánh cửa thị trường sàn giao dịch thì ChainUP chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn!