DCMS (Hệ thống quản lý trung tâm kỹ thuật số) của Infra Electronics đã thu hút sự chú ý của thị trường toàn cầu.

Infra Electronics đã phát triển một hệ thống phát thanh kỹ thuật số được quản lý tập trung có thể mở rộng hệ thống phát thanh kỹ thuật số một cách đơn giản cho các thiết bị đòi hỏi đầu tư lớn và khó khăn để mở rộng hệ thống phát thanh analog hiện có trong tình huống cần mở rộng hệ thống phát thanh nội bộ. Việc phát thanh hiện tại đã khắc phục được giới hạn của bộ khuếch đại, chất lượng âm thanh và tính phức tạp của lịch trình. Ngoài ra, do cáp giữa loa và bộ khuếch đại được kết nối theo phương pháp vòng nên nếu xảy ra đoản mạch (chập điện) hoặc ngắt kết nối tại một điểm nhất định, các vấn đề như việc phát thanh đến tất cả các loa được kết nối bị dừng hoặc không thể phát thanh từ tất cả các loa sau thời điểm đó cũng được giải quyết nhờ hệ thống quản lý trung tâm kỹ thuật số.

Đây là một hệ thống tích hợp và điều khiển đồng thời hệ thống phát thanh nội bộ và DCMS (hệ thống quản lý trung tâm kỹ thuật số) quản lý các hệ thống khác như điện, ra vào, chữa cháy, CCTV, v.v. Do đó, chúng tôi đã cân nhắc một cách tổng hợp về khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn truyền thanh nội bộ, cũng như khả năng mở rộng, chất lượng, công nghệ, sự thuận tiện trong quản lý, dịch vụ hậu mãi, chi phí lắp đặt, bảo trì và đưa ra giải pháp âm thanh mạng.

Đối với hệ thống phát thanh, có các loa mạng âm trần và loa mạng loại loa ngoài, Infra Electronics đã tự phát triển máy chủ quản lý âm thanh Master Sound và bàn điều khiển âm thanh cho người dùng. Dễ dàng điều khiển tất cả loa, hoặc thiết lập nhóm phát thanh bao gồm các loa riêng biệt hoặc một vài loa và quản lý các chương trình phát thanh đã lên lịch dựa trên các sự kiện thời gian thực. Thông qua đó, các chức năng đa dạng được thực hiện chỉ với một cú nhấp chuột, chẳng hạn như phát thanh từ một nguồn âm thanh được chỉ định tới một nhóm được chỉ định. Ngoài ra, một module liên kết hệ thống phát hiện cháy bằng module truyền dữ liệu để nhận tín hiệu cháy từ các từ các đầu thu cứu hỏa cũng đã được bổ sung.


Chúng tôi đã xây dựng hệ thống phát thanh chất lượng cao ổn định và hiệu quả bằng cách áp dụng giải pháp âm thanh mạng. Toàn bộ hệ thống có thể được điều khiển thông qua một giao diện quản lý trực quan duy nhất và việc lập lịch phát thanh, phát thanh theo khu vực rất đơn giản, chất lượng âm thanh tuyệt vời, giúp tăng năng suất của người phụ trách vận hành.

Ngoài ra, bằng cách tích hợp với DCMS, khả năng ứng phó khẩn cấp đã được cải thiện đáng kể. Ngay cả khi mở rộng hệ thống, việc mở rộng cũng dễ dàng và chi phí hợp lý vì chỉ cần lắp đặt thêm loa vào mạng đã được thiết lập sẵn mà không cần mắc dây cáp và mở rộng bộ khuếch đại. Nhà lãnh đạo của Infra Electronics cho biết: “Do hệ thống phát thanh hiện tại đã cũ nên nhu cầu về một hệ thống âm thanh mới đã xuất hiện. Chúng tôi đã so sánh các hệ thống phát thanh analog, kỹ thuật số và mạng, và sau đó đã phát triển một hệ thống âm thanh mạng vừa có tính kinh tế vừa cung cấp chất lượng âm thanh rõ ràng và các chức năng thông minh. Trong tương lai, chúng tôi sẽ cố gắng để có thể cung cấp những sản phẩm ưng ý cho khách hàng không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới”.

Tên công ty: infra electronics

Tên người phụ trách: park young min

Số điện thoại: 010-7113-4898 

website : https://www.gobizkorea.com/user/goods/frontGoodsDetail.do?goods_no=GS2020092497980&ctgryCode=S0600100100000&upperCode=M0600100000000&goodsNms=Combination-Multi-Channel-Digital-Amplifier-(DCS-240/360/500/600C-Series)&skwanSn=&speclKwanId=SPCCD0000625

: pluspym@gmail.com

Email người phụ trách: pluspym@gmail.com


The article is provided by a third-party content provider. SEA PRWire makes no warranties or representations in connection therewith. Any questions, please contact SEAPRWire/at/gmail.com

Sectors: Top Story, Daily News

SEA PRWire: PR distribution in Southeast Asia (Indonesia, Thailand, Vietnam, Singapore & Malaysia)