Công ty TNHH Happiness Cycle Việt Nam trực thuộc tập đoàn Triển Vân,Tạo dựng dịch vụ nghi lễ chuyên nghiệp cho ngành văn hóa sinh mệnh Việt Nam

Triển Vân là tập đoàn danh tiếng trong ngành văn hóa sinh mệnh của Đài Loan, đã trải qua hơn 20 năm dày công xây dựng và phát triển. Với tôn chỉ “Thuận thiên tự nhiên, thế đại tình thâm”, chúng tôi cung cấp công nghệ quản lý và dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng đi hết đoạn đường tươi đẹp, trang nghiêm cuối cùng của cuộc đời.

Gần đây, Tập đoàn Triển Vân tích cực mở rộng phát triển thị trường nước ngoài, nhờ hữu duyên với thượng toạ Thích Thanh Phong, Trưởng ban kinh tế tài chính TW Giáo hội Phật giáo Việt Nam, được ngài khuyến khích, Triển Vân đã thuận lợi thành lập công ty TNHH Hạnh Phúc Việt Nam, và trở thành đơn vị tiên phong của Đài Loan tiến hành chuyển giao dịch vụ tang lễ chuyên nghiệp vào thị trường Việt Nam, được chính phủ coi trọng cũng như nhận được sự quan tâm chú ý của người dân.

Thượng toạ Thích Thanh Phong đã có thời gian học tiếng Hoa tại Đài Loan, ngài vô cùng cảm động và coi trọng “Văn hóa tháp táng” tại đây, mong muốn đưa “Ngành văn hoá sinh mệnh” tinh tế, chuyên nghiệp này về Việt Nam, từ đó tìm hiểu tiếp xúc với chuỗi dịch vụ chuyên nghiệp của Triển Vân, đôi bên trao đổi cảm thấy vô cùng phù hợp, cũng bởi vậy mà Công ty TNHH Hạnh Phúc Việt Nam hữu duyên trở thành doanh nghiệp tiên phong triển khai văn hóa tháp táng trong chùa tại Việt Nam.

Pháp viện Minh Đăng Quang toạ lạc tại quận 2, TP. Hồ Chí Minh, trong năm ngoái đã xây dựng hơn 5.000 ô tháp lưu cốt cao cấp, trang nghiêm trong bảo tháp Tứ Ân, để đẩy mạnh nghi thức tang lễ Phật giáo Việt Nam. Pháp viện có diện tích khoảng 6 ha, nằm trong khu trung tâm kinh tế mới của TP. Hồ Chí Minh, đối diện với hệ thống tàu điện ngầm đang thi công, xung quanh Pháp viện là những khu nhà ở cao cấp mọc lên san sát, các trung tâm thương mại lớn, các trường quốc tế Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc… Có thể thấy đây là khu vực rất có tiềm năng đầu tư.

Tỷ lệ hỏa táng những năm gần đây tại TP. Hồ Chí Minh đã đạt đến 90%, hơn nữa hỏa táng và nhập tháp hiện đang là xu hướng trên toàn thế giới, vì lẽ đó công ty đã mang đến Việt Nam tất cả những kinh nghiệm cũng như phần mềm, phần cứng hoàn chỉnh nhất từ trước đến nay trong dịch vụ quản lý tang lễ tại Đài Loan. Mặc dù thời gian hoạt động chưa lâu nhưng đã thu hút rất nhiều khách đến tham quan, tìm hiểu và cảm nhận dịch vụ hoàn thiện của tháp lưu cốt. Gần đây, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, công ty vừa phối hợp, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của chính quyền TP. Hồ Chí Minh vừa hỗ trợ khách đến thăm viếng và gia quyến hương linh nhập tháp, làm sao để có thể cung cấp chuỗi dịch vụ vừa khoa học vừa nhân văn. Ví như đối với quy định về hạn chế số người tham dự lễ nhập tháp, chúng tôi đã thông qua hình thức phát trực tiếp và chụp ảnh, để họ hàng, người thân hay bạn bè thân thiết không tiện góp mặt cũng có thể quan sát, theo dõi quá trình hậu sự vô cùng quan trọng của người thân trong sự ấm áp, hài hòa, trang trọng. Mọi người đều vô cùng cảm kích đối với sự tôn trọng và tận tâm mà chúng tôi thành kính dành cho hương linh.

Cũng như thượng toạ Thích Giác Toàn trụ trì pháp viện Minh Đăng Quang và thượng tọa Thích Thanh Phong trụ trì chùa Vĩnh Nghiêm cùng bày tỏ: “Cảm ơn quý công ty đã tạo ra một cõi trang nghiêm, linh thiêng, để tổ tiên, người thân, trưởng bối chúng tôi có thể sớm đến được với thế giới của Phật A di đà sau khi tạ thế”. Hơn thế nữa, sau khi người thân đã lá rụng về cội, gia quyến chúng tôi có một nơi trang nghiêm, sạch sẽ, thoải mái mà tìm về. Trong tương lai không xa, tập đoàn sẽ tiếp tục hợp tác mở rộng sang Thái Lan, Singapore, Philippines và Malaysia, nhằm thúc đẩy “Văn hoá tang lễ”, gánh vác sứ mệnh tạo dựng “Văn hoá tang lễ” chuyên nghiệp nhất thế giới.

https://www.youtube.com/watch?v=iIcbL42Wmuc

https://www.seelove99.com/tw/products

Media Contact

Contact:Zoey

Company Name:Chan-Yun Vietnam Happiness Cycle Enterprise

Add:3F., No. 98, Sec. 3, Jianguo N. Rd., Zhongshan Dist., Taipei City 104, Taiwan (R.O.C.)

Website:https://www.seelove99.com/

Email:service@seelove99.com