Công ty Salin Co., Ltd của Hàn Quốc cách mạng hóa các cuộc họp trực tuyến / từ xa với GoVent, một nền tảng sự kiện ảo

GoVent đáp ng mi nhu cu trước và sau cuc hp trc tuyến / o thông qua các tùy chn tùy chnh

Kỷ nguyên đại dịch mở ra sự phát triển công nghệ của các nền tảng giao tiếp không gặp mặt vì chúng đang trở thành một nhu cầu cơ bản. Các doanh nghiệp, đại gia công nghệ, công ty khởi nghiệp, doanh nhân, tổ chức học thuật, v.v. đều đang tìm kiếm các công cụ giao tiếp hiệu quả cho các hoạt động từ xa.

Công ty Salin Co., Ltd của Hàn Quốc là một công ty công nghệ hội nghị / cộng tác mang đến một nền tảng-GoVent, cung cấp phạm vi phủ sóng rộng rãi cho các hội nghị, sự kiện và triển lãm trực tuyến. Nền tảng GoVent cung cấp dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho các hội nghị và triển lãm trực tuyến.

Nền tảng GoVent của Saline hỗ trợ hội nghị và triển lãm trực tuyến và các dịch vụ của nó bao gồm VOD, truyền hình trực tiếp, trò chuyện video thời gian thực, gian hàng tiếp thị ảo, hội thảo trên web, gian hàng quan hệ công chúng và khảo sát sau sự kiện. Ngoài ra, nền tảng này cũng hỗ trợ sử dụng công nghệ siêu không gian để cộng tác, trò chuyện, trò chơi và giáo dục hợp tác giữa người dùng. Bản thân người dùng xuất hiện như hình đại diện trong thực tế ảo và có thể trò chuyện, tương tác và chia sẻ nội dung giống như ngoài đời thực.

GoVent cung cp t chc s kin t xa tùy chnh

GoVent cũng có khả năng tùy biến rộng rãi vì nó cung cấp giao diện người dùng / UX nền tảng được sửa đổi và các chức năng dựa trên các sự kiện riêng lẻ. Các nhà tổ chức sự kiện có thể tùy chỉnh trang đích với thiết kế 2D / 3D tuyệt đẹp theo thông số kỹ thuật và nguyên tắc thương hiệu, đặt thông tin trang đăng ký và thêm môi trường ảo độc đáo, bao gồm cả khán phòng ảo, để phù hợp với chủ đề của sự kiện.

GoVent có thể là một công cụ giao tiếp tuyệt vời để thiết lập các hoạt động hội chợ, triển lãm và trao đổi thương mại. Người tổ chức có thể tạo nội dung có ý nghĩa và người tham dự có thể thưởng thức nội dung đó và kết nối với những người khác. Nó cũng có thể được sử dụng để phân tích sau sự kiện để đo lường sự tham gia và xuất dữ liệu đầy đủ về đăng ký, khách truy cập gian hàng, người tham gia cuộc họp, người yêu cầu cuộc họp, danh sách xem / tải xuống, v.v. Nó cũng có thể thu thập xếp hạng / phản hồi về mức độ hài lòng của người tham gia thông qua các cuộc khảo sát của Google. Salin đã cung cấp một kế hoạch khung thời gian 8 tuần để thiết lập một sự kiện trực tuyến hoàn toàn tùy chỉnh từ đầu đến cuối. Ngoài ra, nền tảng hỗ trợ người dùng sử dụng công nghệ siêu dữ liệu để cộng tác, trò chuyện, trò chơi và giáo dục hợp tác. Bản thân người dùng xuất hiện như hình đại diện trong thực tế ảo và có thể trò chuyện, tương tác và chia sẻ nội dung giống như ngoài đời thực.

GoVent đã được s dng thành công bi các t chc hàng đu ca Hàn Quc

Các công cụ tổ chức sự kiện và cuộc họp trực tuyến của Salin đã chứng minh sự thành công của Salin tại Hàn Quốc. Seoul và Incheon của Hàn Quốc đã tổ chức thành công các sự kiện quốc tế sử dụng GoVent của Salin’s. Tổ chức Du lịch Seoul đã từng tổ chức Hội nghị bàn tròn Châu Á – Thái Bình Dương năm 2020 của Hiệp hội UIA và Tổ chức Du lịch Incheon đã sử dụng GoVent để tổ chức Hội nghị Incheon ảo năm 2021.

Được thành lập vào năm 2016, Sarin là một công ty nội dung công nghệ AR-VR. Nó được đánh dấu bằng “EpicLive”, một nền tảng xã hội nhãn trắng / SDK cho phép các công ty truyền thông, giải trí và giáo dục nhanh chóng cung cấp cho công chúng các dịch vụ xã hội XR thương hiệu của họ . GoVent được ra mắt như một nền tảng cộng tác vào năm 2020. Dựa vào chức năng siêu không gian mạnh mẽ và tầm ảnh hưởng rộng lớn hơn, Salin đặt mục tiêu tạo ra ảnh hưởng trên thị trường toàn cầu thông qua GoVent.