Các sản phẩm tài chính được Warren Buffett khuyến nghị năm 2023, lợi nhuận tốt hơn 99% quỹ chỉ số

 • Nếu bạn là người thích đầu tư, chắc hẳn bạn biết đến Warren Buffet, còn được biết đến với biệt danh “Ông trùm cổ phiếu”. Trong giới đầu tư, ông được coi như một huyền thoại. Ông có được biệt danh này sở dĩ ông đã đầu tư hơn 60 năm với lợi nhuận hàng năm trên hai mươi phần trăm. Tôi e rằng không ai trên thế giới có thể làm điều tương tự như ông.
 • Do đó triết lý đầu tư và kinh nghiệm thành công của ông được lan truyền và ảnh hưởng đến vô số người. Một trong những chiến lược nổi danh của Warren Buffet đó là “nắm giữ dài hạn”. Nếu bạn có thể hiểu và áp dụng chiến lược này, con đường đầu tư của bạn sẽ rút ngắn được 20 năm vấp váp! Từ quan điểm này, những sản phẩm tài chính phù hợp với triết lý đầu tư của Warren Buffett đã trở nên phổ biến và được kỳ vọng nhất bởi các nhà đầu tư trên thị trường.
 • Array là một trong số đó với khả năng duy trì lợi nhuận cao trong dài hạn. Nhìn chung, nó là một chương trình DeFi thực sự phi tập trung với mục đích đơn giản là đảm bảo tối đa lợi ích cho các nhà đầu tư. Sau đây, chúng ta sẽ phân tích chi tiết vì sao sản phẩm này lại xứng đáng để nắm giữ dài hạn.
 • Rõ ràng và minh bạch về vốn.
 • Một điều rõ ràng đó là Array có một danh mục tuyệt vời. Chín mươi phần trăm ngân quỹ của nền tảng chảy vào hợp đồng cơ sở, đóng vai trò như sự đảm bảo, và mười phần trăm còn lại đi vào quỹ lưu hành. Đội ngũ dự án không gây quỹ và không có token, tất cả hoạt động giao dịch được diễn ra trên chain, rõ ràng, minh bạch và hoàn toàn mã nguồn mở, đảm bảo tính minh bạch và bảo mật cho quy trình đầu tư của các nhà đầu tư, từ đó đảm bảo an toàn vốn, vấn đề quan trọng nhất với nhà đầu tư.
 • Ý nghĩa về sinh thái, hiệu quả và lợi nhuận cao dài hạn
 • So với các quỹ chỉ số khác trên thị trường, Array hoạt động tốt hơn, với tỷ suất lợi nhuận hàng năm đạt 36%, tốt hơn 99% quỹ chỉ số khác. Điều này là nhờ lô gic sinh thái và thuật toán trí tuệ nhân tạo do họ tự phát triển: Array-Go.
 • Đầu tư vào $ARA, người dùng không chỉ nhận tỷ suất lợi nhuận 36% mà còn tự động tạo ra $USDR. Do tỷ suất thế chấp là 4:1, cứ mỗi 5% $USDR được tiêu thụ sẽ khoá 20% $ARA, từ đó đẩy giá $ARA lên cao. Mối quan hệ hợp đồng trên cho phép giá $ARA nhìn chung tăng đều đặn. Mô hình và cơ chế kinh tế này đảm bảo an toàn vốn cho nhà đầu tư đồng thời giúp họ có lợi nhuận dài hạn.
 • Array-Go một phiên bản trí tuệ nhân tạo mới do Array phát triển, với tất cả lợi ích của Bounding Curve, như duy trì giá tiền tệ ổn định và giảm rủi ro, nhưng vẫn có nhiều không gian để nâng cấp. Array-Go là một trí tuệ nhân tạo hoàn chỉnh có thể học hỏi, phân tích và dự đoán dựa trên big data (dữ liệu lớn) về hành vi người dùng, với thuật toán dựa trên hành vi của thị trường và không bị cá nhân hay tổ chức nào kiểm soát. Ví dụ, khi cá voi khổng lồ $ARA dự định bán $ARA ồ ạt, Array-Go sẽ bán token một cách thông minh theo nhiều đợt với mức giá tốt nhất dựa trên hành vi thị trường trong quá khứ và dự đoán về xu hướng thị trường tương lai để tối đa thu nhập của người nắm giữ.
 • Nhiều nguồn thu nhập, kiếm tiền nhiều và dễ
 • Nếu bạn muốn đầu tư vào Array, bạn có thể thế chấp vào $ARA để nhận thu nhập thế chấp. Ngoài ra, có nhiều cách khác để nhận $ARA như tham gia truyền thông xã hội và các hoạt động cộng đồng chính thức, mua trên sàn giao dịch, tham gia ứng dụng để kiếm $USDR, v.v. Nhà đầu tư chỉ cần nắm giữ một số lượng $ARA để tham gia và nhận về thu nhập ổn định. Đồng thời, nhà đầu tư cũng có thể sử dụng $USDR bằng USD để bù nợ và mở khoá $ARA bằng USD.
 • Nhìn chung, Array cho thấy rõ nó là một sản phẩm tài chính lợi nhuận cao dành cho nhà đầu tư trung bình và xứng đáng để nắm giữ dài hạn. Đây là một cách đầu tư cơ bản và chắc chắn nhất cho những người bình thường như chúng ta. Nếu bạn là người mới đầu tư và muốn có được thu nhập ổn định lâu dài, Array rõ ràng là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.