Blue Baikal ký hiệp ước liên minh chiến lược để hợp tác kinh doanh game blockchain

SEA PRWire / Oct 30, 2020 / Blue Baikal đã tham gia liên minh chiến lược với nhà phát triển trò chơi Soco Network Technology và nhà phát hành Goboogie Games để hợp tác kinh doanh trò chơi trên blockchain.

Ngày 23 tháng 10, Blue Baikal đã ký hiệp ước hợp tác với Soco Network Technology, một nhà phát triển game có năng lực vượt trội, và nhà phát hành game toàn cầu Goboogie Games để phát triển kinh doanh trò chơi trên blockchain. Trong một tuyên bố của mình, Blue Baikal cho biết “Chúng tôi sẽ làm việc với Goboogie Games để tiến hành kinh doanh trò chơi tổng thể, tập trung vào công nghệ blockchain như marketing, ấp ủ và phát triển game.”

Blue Baikal đang lên kế hoạch ra mắt một loạt các dịch vụ nâng cấp thông qua liên minh chiến lược của dự án chung này. Những công việc hiện đang được chuẩn bị bao gồm: các dịch vụ nội dung trò chơi sử dụng NFT (token không thể thay thế) và huy động vốn từ cộng đồng cho nội dung giải trí bằng cách sử dụng khái niệm DeFi (Tài chính phi tập trung). Do đó, các chuyên gia trong ngành đang mong đợi sự ra đời của nhiều dịch vụ blockchain hấp dẫn được lồng ghép vào đời sống thực.

Blue Baikal đang dẫn đầu với công nghệ blockchain tiên tiến để hỗ trợ các công ty sản xuất giải trí quy mô vừa và nhỏ thông qua nền tảng blockchain giúp kết nối giữa các nhà sáng tạo nội dung giải trí, những người có ảnh hưởng và người tiêu dùng. Công ty hướng tới mục tiêu xây dựng hệ sinh thái lý tưởng để tối đa hóa sự tăng trưởng và lợi nhuận của ngành công nghiệp giải trí, đồng thời lên kế hoạch làm hết sức để phân phối lợi nhuận hợp pháp cho tất cả  người tham gia. Vì vậy, công ty hứa hẹn sẽ không ngừng hỗ trợ để bảo đảm chi phí sản xuất nhằm thu hút người dùng sau khi ra mắt.

Các lĩnh vực kinh doanh sẽ bao gồm: huy động vốn từ cộng đồng để đảm bảo các khoản tiền cần thiết, điều hành các cửa hàng để đỡ tốn kém khi phân phối toàn cầu và chạy các dịch vụ truyền thông xã hội để thu hút người dùng và quảng cáo nội dung. Ngoài trò chơi, các lĩnh vực nội dung kỹ thuật số chính như phim, nhạc và webtoon cũng sẽ được đưa vào trong tương lai.

Soco Network Technology – có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc – đã sản xuất nhiều trò chơi ăn khách như Grow Away và Summon Princess. Goboogie Games là nhà phát hành game toàn cầu có trụ sở tại Vancouver, Canada, hiện đang phục vụ không ít trò chơi trực tuyến và di động cho thị trường toàn cầu.

Blue Baikal tuyên bố, “Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với Goboogie Games và đánh giá cao những kinh nghiệm và bí quyết dịch vụ phong phú của họ, và Soco Network Technology – một nhà phát triển game thành công đã phát triển trò chơi di động từ thời đại điện thoại phổ thông”.

 “Thông qua sự hợp tác này, chúng tôi kỳ vọng có thể đảm bảo việc tạo ra những nội dung game nhất quán và ổn định”, họ nói thêm.

https://bluebaikal.io/en/


The article is provided by a third-party content provider. SEA PRWire makes no warranties or representations in connection therewith. Any questions, please contact SEAPRWire/at/gmail.com

Sectors: Top Story, Daily News

SEA PRWire: PR distribution in Southeast Asia (Indonesia, Thailand, Vietnam, & Malaysia)