ải quyết những Thách thức trong Tương lai bằng Trí tuệ Nhân tạo, Hệ thống Giao dịch Unicorn tạo ra Công thức Giao dịch Tất cả trong một

Kể từ khi khái niệm Trí tuệ nhân tạo (AI) được nhà khoa học người Mỹ John McCarthy giới thiệu vào năm 1955, AI đã trở thành một trong những chìa khóa cho sự phát triển của các ngành công nghiệp khác nhau. Trong những năm gần đây, AI là một chủ đề nóng thu hút sự chú ý trên toàn thế giới do tính chất phức tạp của việc sử dụng Internet. Theo thống kê của AT Kearney, một công ty tư vấn nổi tiếng quốc tế, từ năm 2016 đến năm 2020, tăng trưởng của thị trường quản lý tài chính bằng AI và robot ở Hoa Kỳ là trên 68% và quy mô tài sản của thị trường này đạt 2,2 nghìn tỷ USD. Điều này cho thấy gần 80% giao dịch trên Phố Wall đã được chuyển sang thực hiện bằng robot AI. Do đó, “hệ thống quản lý tài chính AI” được thị trường đánh giá là xu hướng tương lai trong ngành đầu tư.

Dean Grayson, Giám đốc Công nghệ của First Union Capital Group, đã đề cập trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng AI là cơ hội lớn nhất để thành công trong kinh doanh, giống như Internet 20 năm trước. Một công ty làm chủ AI càng sớm thì năng lực cạnh tranh của nó trong tương lai sẽ càng cao. Đầu tư tài chính là một trong những loại hình đầu tư phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên, hầu hết mọi người dễ bỏ lỡ cơ hội giao dịch và thậm chí có thể mất tiền do các yếu tố như sự phức tạp của giao diện nền tảng giao dịch, thiếu kiến ​​thức tài chính, thiếu thời gian cho các hoạt động giao dịch, v.v.

Với 10 năm thu thập dữ liệu lớn và kết nối tức thì với hàng chục sàn giao dịch, ngân hàng và hãng thông tấn hàng đầu trên thế giới, đội ngũ tài chính kỹ thuật số hàng đầu của First Union Capital Group đã tạo ra một bộ cơ sở dữ liệu phân tích vectơ loại bỏ cảm xúc của con người và đây cũng là cơ sở dữ liệu phân tích vectơ nhanh nhất hiện có trong ngành tài chính – “Hệ thống Giao dịch Thuật toán Unicorn”. Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, hệ thống này đã thu hút sự quan tâm rộng rãi của các nhà giao dịch trực tuyến và nhanh chóng có được hàng trăm nghìn I-Trader tại Vương quốc Anh. Hệ thống Giao dịch Thuật toán Unicorn có khối lượng giao dịch trên 30 tỷ USD chỉ trong 5 năm.

I-Trader (Nhà giao dịch thông minh) là một thuật ngữ giao dịch trực tuyến thế hệ mới được nền tảng giao dịch Unicorn khởi xứng. Theo đó, các nhà giao dịch trực tuyến có thể nhanh chóng và dễ dàng nắm bắt các xu hướng tài chính và được trải nghiệm một mô hình giao dịch rủi ro thấp, mang lại lợi nhuận bền vững thông qua Hệ thống Giao dịch Thuật toán Unicorn.

Hệ thống giao dịch thông minh mới có ưu thế vượt trội

Hệ thống Giao dịch Thuật toán Unicorn chủ yếu sàng lọc các thị trường và mục tiêu giao dịch thông qua các thuật toán, kết hợp lý thuyết đầu tư và công nghệ tài chính, đồng thời thực hiện phân bổ tài sản và tái phân bổ động dựa trên ba mô hình thuật toán là “UNICORN Đảo ngược về giá trị trung bình”, “UNICORN Phân kỳ” và “UNICRON Lưới” để giảm thiểu rủi ro đầu tư. Thông qua việc sử dụng AI để tối đa hóa tiến trình tự động hóa giao dịch ở tần suất cao, Hệ thống Giao dịch Thuật toán Unicorn đã được phát triển với tỷ lệ thắng hàng ngày cao. Hệ thống này cung cấp trải nghiệm giao dịch có một không hai cho các nhà giao dịch trực tuyến.

Ngoài ra, Hệ thống Giao dịch Thuật toán Unicorn cũng được trang bị khả năng máy học tự động sâu, phát triển và điều chỉnh AI với tốc độ cao. Trong quá trình phân tích dữ liệu lớn, nó có thể đồng thời xác định các chuyển động của thị trường và cung cấp cho I-Trader các mô hình giao dịch có lợi nhuận tốt nhất để giành được lợi nhuận tối đa. Hệ thống giao dịch thông minh với độ rủi ro thấp và hiệu quả này đã được giới trader toàn cầu bàn luận sôi nổi và sẽ được ra mắt tại thị trường châu Á vào năm 2021 để giúp ngày càng nhiều I-Trader đạt được các mục tiêu tài chính của mình.

First Union Capital Group đã làm chủ công nghệ trí tuệ nhân tạo hàng đầu, bao gồm các chiến lược kỹ thuật, phân tích dữ liệu lớn và giao dịch thuật toán, đồng thời thành công xây dựng một cơ sở khách hàng I-Trader lớn. Chúng tôi tin rằng Nền tảng giao dịch Unicorn chắc chắn sẽ trở thành một nền tảng giao dịch hoàn toàn thông minh và sẽ còn lớn hơn nữa. Đây sẽ là hệ thống giao dịch tất cả trong một cho tất cả mọi người.