Zühlke tăng cường lãnh đạo khu vực tại Châu Á với các nhân sự mới ở Hồng Kông

HỒNG KÔNG, 22 tháng 8 năm 2023 — Tập đoàn Zühlke rất vui mừng thông báo bổ nhiệm hai giám đốc điều hành dày dặn kinh nghiệm, Eric Cheung làm Giám đốc điều hành thị trường và Johnny Leung làm Trưởng bộ phận Kinh doanh tại Hồng Kông, đánh dấu một động thái chiến lược nhằm củng cố sự hiện diện của công ty trên thị trường năng động này. Dựa trên Hồng Kông, Eric và Johnny sẽ dẫn đầu các sáng kiến chiến lược của công ty để thúc đẩy tăng trưởng và thúc đẩy cơ hội, đồng thời mở rộng hơn nữa khả năng và các dịch vụ mà Zühlke cung cấp trong khu vực.

Eric mang đến hơn hai thập kỷ kinh nghiệm lãnh đạo quốc tế trong tư vấn, ngân hàng và các tổ chức tài chính. Ông là một lãnh đạo kinh doanh hướng đến giải pháp với bản lý lịch chứng minh khả năng điều hướng các thách thức phức tạp với các chiến lược sáng tạo. Gần đây nhất, ông dẫn dắt việc thiết lập, phát triển và chiến lược của EPAM Systems ở Châu Á – Thái Bình Dương.

Bình luận về vai trò mới của mình, Eric nói: “Tôi thực sự rất phấn khích khi bắt đầu hành trình này với Zühlke, sự ám ảnh và đam mê công nghệ cùng tập trung vào khách hàng thật điện não. Tôi mong chờ hợp tác với các đội khu vực và toàn cầu của chúng tôi, khách hàng và đối tác để thúc đẩy tăng trưởng và mang lại giá trị với chuyên môn của Zühlke trên các thị trường chính của chúng tôi.”

Đảm nhận vai trò Trưởng bộ phận Kinh doanh, Johnny mang đến vô vàn kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bán hàng B2B, bao gồm tại Oracle, Experian và Accenture. Gần đây nhất tại Accenture, trọng tâm chính của ông là phát triển danh mục khách hàng dịch vụ tài chính, bao gồm thúc đẩy cơ hội kinh doanh, các giải pháp, kế hoạch ra thị trường và giao hàng cho khách hàng.

Hồng Kông là trung tâm tài chính toàn cầu với nhân tài hàng đầu thế giới. Tôi rất vui mừng được tham gia Zühlke tại thời điểm then chốt trong hành trình của họ để ở tuyến đầu của đổi mới công nghệ và thúc đẩy các giải pháp chuyển đổi sẽ định hình lại ngành dịch vụ tài chính,” Johnny nói khi bình luận về vai trò mới của mình.

Jonas Trindler, thành viên của Ban điều hành nhóm, Đối tác của Tập đoàn Zühlke và Giám đốc điều hành khu vực Châu Á, bình luận: “Chúng tôi rất vui mừng giới thiệu Eric và Johnny là những bổ sung có giá trị cho đội ngũ lãnh đạo khu vực của chúng tôi tại Zühlke ở Châu Á. Với kinh nghiệm lãnh đạo phong phú và sự hiểu biết sâu sắc về thị trường địa phương và khu vực, họ sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy chiến lược phát triển của chúng tôi tại Hồng Kông. Chúng tôi tin tưởng rằng chuyên môn của họ sẽ nâng cao sự hiện diện của chúng tôi trên thị trường đồng thời nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp đổi mới và giá trị đặc biệt cho khách hàng của chúng tôi.”

Zühlke – Trao quyền cho ý tưởng.

Zühlke là nhà cung cấp dịch vụ đổi mới sáng tạo toàn cầu. Chúng tôi hình dung ra ý tưởng và tạo ra các mô hình kinh doanh mới cho khách hàng của mình bằng cách phát triển các dịch vụ và sản phẩm dựa trên công nghệ mới – từ tầm nhìn ban đầu đến phát triển, triển khai, sản xuất và vận hành. Chúng tôi chuyên về chiến lược và đổi mới kinh doanh, giải pháp kỹ thuật số và dịch vụ ứng dụng – ngoài kỹ thuật và hệ thống thiết bị. Các giải pháp xuất sắc của chúng tôi cung cấp giá trị kinh doanh độc đáo và nền tảng vững chắc cho thành công bền vững.

Zühlke được thành lập tại Thụy Sĩ vào năm 1968 và thuộc sở hữu của các đối tác của mình. 1.900 nhân viên của chúng tôi đặt trụ sở tại Áo, Bulgaria, Đức, Hồng Kông, Bồ Đào Nha, Serbia, Singapore, Thụy Sĩ, Vương quốc AnhViệt Nam, phục vụ khách hàng từ nhiều ngành công nghiệp. Ngoài ra, cánh tay đầu tư mạo hiểm Zühlke Ventures cung cấp tài chính khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ cao.