XGIMI ra mắt HORIZON Ultra – Máy chiếu nhà 4K tầm xa đầu tiên trên thế giới có Dolby Vision

Sản phẩm tiên phong thế hệ tiếp theo này là giá trị tốt nhất cho hệ thống rạp chiếu phim và chơi game tại nhà – bao gồm hệ thống lai Laser và LED, chế độ độ trễ thấp và âm thanh huyền thoại Harman Kardon.

SUNNYVALE, Calif., 31 tháng 8 năm 2023XGIMI, thương hiệu máy chiếu và TV laser đoạt giải thưởng, đang ra mắt HORIZON Ultra – sản phẩm cờ đầu 4K thế hệ tiếp theo của hãng và là máy chiếu ném xa gia đình đầu tiên và duy nhất trên thế giới có Dolby Vision®. Với hệ thống lai laser và LED đột phá, quang học tính toán cấp phần cứng chỉ trước đây được nhìn thấy trên các máy chiếu sang trọng có giá hàng ngàn đô la, các chế độ chơi game độ trễ thấp và thiết kế hiện đại độc đáo, HORIZON Ultra thiết lập tiêu chuẩn mới cho giải trí gia đình. HORIZON Ultra hiện có sẵn với giá cực kỳ hấp dẫn cho trải nghiệm xem tuyệt vời và đáng mong đợi nhất hiện có trên thị trường ngày nay.


Đưa đổi mới trong rạp chiếu phim về nhà

XGIMI một lần nữa định nghĩa lại giải trí gia đình. HORIZON Ultra mang lại hiệu suất và chất lượng hình ảnh giống như rạp chiếu phim về nhà khi là máy chiếu ném xa 4K gia đình đầu tiên và duy nhất có Dolby Vision có sẵn cho nhiều người tiêu dùng hơn. Dolby Vision mở khóa toàn bộ tiềm năng của HDR để mang lại hình ảnh sống động mỗi lần xem. Khi thưởng thức bằng Dolby Vision, khách hàng sẽ trải nghiệm nội dung giải trí yêu thích sống động với độ sáng, màu sắc phong phú hơn và tương phản rộng hơn, tiết lộ nhiều chi tiết hơn bao giờ hết.

“Việc tiêu dùng giải trí đã thay đổi đáng kể trong những năm gần đây, với việc tăng cường streaming tại nhà,” Apollo Zhong, người sáng lập và CEO của XGIMI cho biết. “Phản hồi từ cộng đồng toàn cầu hơn 4 triệu khách hàng của chúng tôi đã giúp chúng tôi phát triển HORIZON Ultra để mang lại trải nghiệm chìm đắm tuyệt vời nhất, như Dolby Vision, cho các sản phẩm mới nhất của chúng tôi mà không cần thỏa hiệp. Điều này đòi hỏi sự đổi mới đáng kể và chúng tôi tin tưởng rằng HORIZON Ultra sẽ nâng giải trí gia đình lên mức độ phi thường.”

Độ sáng và màu sắc chính xác nhất từ trước đến nay

HORIZON Ultra là máy chiếu XGIMI đầu tiên bao gồm công nghệ Ánh sáng kép Laser-LED hoàn toàn mới – một hệ thống lai kết hợp Laser và LED. Thị trường máy chiếu đã lâu sử dụng một trong hai công nghệ laser hoặc LED, thỏa hiệp về những hạn chế của từng loại ánh sáng do lợi ích mà chúng mang lại riêng lẻ. Với hệ thống Ánh sáng kép mới của XGIMI, HORIZON Ultra kết hợp những điểm tốt nhất của cả hai công nghệ mà không cần thỏa hiệp để tạo ra phổ liên tục tự nhiên với dải màu siêu rộng, độ sáng siêu cao, độ chính xác màu siêu chuẩn. Hệ thống mới này có độ sáng 2300 ISO Lumens, mang lại màn hình sáng nhất của XGIMI cho đến nay, tăng 77% so với người tiền nhiệm HORIZON Pro. Phạm vi màu DCI-P3 của nó trên 95,5%, trong khi phạm vi màu Rec.709 vượt quá 99,9%, cho phép tái tạo màu phim xuất sắc. Một nền tảng hiệu chỉnh độ chính xác màu cấp cao, được phát triển đặc biệt cho HORIZON Ultra đạt độ chính xác màu trung bình △E≈1, và được chứng nhận từ hai tổ chức lớn – SGS ở Thụy Sĩ và TÜV Süd. Kết quả là trải nghiệm xem đáng mong đợi và thoải mái nhất với hình ảnh rõ nét và không bị lệch màu hoặc vết lốm đốm, vượt trội so với các máy chiếu thông thường ở cùng (và thậm chí cao hơn) mức giá.

Thích ứng thông minh với môi trường

Với HORIZON Ultra, XGIMI đã bổ sung công nghệ Thích ứng màn hình thông minh 3.0 (ISA 3.0) – một hệ thống quang học tính toán cấp phần cứng và phần mềm nâng cấp, trước đây chỉ được tích hợp trong các máy chiếu dành cho rạp chiếu phim và thị trường cao cấp. Điều kiện môi trường xem có tác động quan trọng đến trải nghiệm xem. Ánh sáng, tường và rèm cửa, thậm chí vị trí đặt máy chiếu, tất cả đều ảnh hưởng đến hiệu suất của các máy chiếu tiêu chuẩn. Công nghệ ISA 3.0 mới của XGIMI thực hiện các điều chỉnh động đối với môi trường xem bằng cả phần mềm và phần cứng, để đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất mọi lúc.

Phần cứng ISA 3.0 bao gồm Khẩu độ động để điều chỉnh độ sáng và độ tương phản, Mô-đun điều chỉnh màu động và mô-đun thu phóng quang học tự động cho việc mở rộng màn hình hoàn hảo. Cùng với ba cải tiến phần cứng đột phá, hệ thống xử lý quang học chính xác có thể thay đổi theo thời gian thực. Ví dụ: ISA 3.0 cho phép điều chỉnh động độ sáng và màu sắc, tự động điều chỉnh cài đặt xem cho cả ban ngày và ban đêm – tăng độ sáng vào ban ngày và màu sắc vào ban đêm.

Công nghệ mới tập trung vào trải nghiệm xem của người tiêu dùng, dựa trên các phiên bản ISA trước đó để đảm bảo lấy nét và chỉnh hình tự động liên tục, để người dùng có thể tận hưởng hình ảnh hoàn hảo mà không cần điều chỉnh thủ công. ISA 3.0 bao gồm tính năng Thích ứng màu tường hoàn toàn mới tự động điều chỉnh độ sáng và màu sắc để tối ưu hóa màn hình cho màu tường đang chiếu lên. Giống như các máy chiếu XGIMI khác, HORIZON Ultra tiếp tục có tính năng bảo vệ mắt nâng cao, nghĩa là nếu phát hiện có vật thể di chuyển trước máy chiếu, thiết bị sẽ tự động làm mờ. Điều này đặc biệt hữu ích với trẻ em hoặc trẻ sơ sinh nhỏ có thể đi qua phía trước màn hình, giữ cho mắt chúng không bị căng thẳng ánh sáng.

Máy chiếu lựa chọn của người chơi game

HORIZON Ultra có chế độ chơi game mới với độ trễ thấp cấp chuyên nghiệp (18 ms). Nó hỗ trợ 4K ở 60Hz, vì vậy những người chơi game c