XE HƯỚNG TƯƠNG LAI ĐẦU TIÊN CỦA PININFARINA SẼ RA MẮT TẠI TUẦN LỄ XE CỔ MONTEREY: MẪU B95 MỚI

  • Automobili Pininfarina sẽ tham dự Tuần lễ xe hơi Monterey vào tháng 8, trình bày ba chiếc xe tại một biệt thự tư nhân bắt đầu từ ngày 17 tháng 8, và sau đó tại ‘The Quail’
  • Ra mắt thế giới sẽ là chiếc xe đầu tiên trong bộ sưu tập mới của Automobili Pininfarina, một tác phẩm thiết kế và kỹ thuật tuyệt vời dành cho khách hàng khó tính có tên B95
  • Nó sẽ được tham gia bởi khái niệm thiết kế PURA Vision, mang lại cảm hứng cho các phương tiện điện xa xỉ tương lai của Automobili Pininfarina, đặt DNA của triết lý thiết kế PURA
  • Chiếc xe thứ ba được trình bày sẽ là Battista Edizione Nino Farina, ngôi sao trong một tài liệu phim ngắn mới về huyền thoại đua xe Nino Farina, có sự tham gia của Daniele Farina và Paolo Pininfarina
  • Tuần lễ xe hơi Monterey diễn ra tại Monterey, California, từ ngày 11-20 tháng 8 năm 2023, với The Quail, A Motorsports Gathering vào ngày 18 tháng 8
  • Toàn bộ tài liệu về các phương tiện sẽ được trưng bày tại Monterey có thể tìm thấy tại đây
  • Để xem nhiều nội dung tuyệt vời hơn, theo dõi Automobili Pininfarina trên TikTok

MONTEREY, Calif., Aug. 12, 2023 — Automobili Pininfarina sẵn sàng quay trở lại Tuần lễ xe hơi Monterey năm nay, với một trình bày đặc biệt của dòng sản phẩm và một cái nhìn thú vị hướng tới tương lai của mình. Ba chiếc xe tuyệt vời sẽ được trưng bày tại một biệt thự tư nhân từ ngày 17 tháng 8 và sau đó tại The Quail, A Motorsports Gathering vào ngày 18 tháng 8.

B95 Intro

B95 Intro

Ra mắt thế giới sẽ là chiếc xe đầu tiên trong bộ sưu tập mới của Automobili Pininfarina, một tác phẩm độc quyền cho khách hàng khó tính có tên B95. Nó sẽ có chi tiết lấy cảm hứng từ khái niệm thiết kế PURA Vision gần đây được tiết lộ, mang đến một đề xuất hoàn toàn mới từ thương hiệu Ý.

Thời hạn cấm thông tin cho B95 được đặt lúc 20:00 PST vào thứ Năm 17 tháng 8, khi các chi tiết, hình ảnh và phim tài liệu về chiếc xe mới đột phá này sẽ được chia sẻ bởi Automobili Pininfarina.

Ngôi sao mới sẽ được trưng bày cùng khái niệm thiết kế PURA Vision tại biệt thự riêng của Automobili Pininfarina tại Monterey trong tuần, cũng như Battista Edizione Nino Farina, đã có buổi ra mắt động cơ thế giới tại Lễ hội Tốc độ Goodwood vào tháng Bảy. Một tài liệu phim ngắn mới được dành riêng cho tay đua huyền thoại Nino Farina, với sự tham gia của thành viên gia đình Daniele Farina và Paolo Pininfarina kể lại câu chuyện cuộc đời đáng kinh ngạc của Nino, được công bố cùng với thông cáo báo chí này.

Paolo Dellachà, Giám đốc Điều hành Automobili Pininfarina, nói: “Tôi rất phấn khích khi Automobili Pininfarina sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ tại Tuần lễ xe hơi Monterey năm nay, làm hài lòng khách hàng, đối tác bán lẻ và người hâm mộ với bộ sưu tập xe tuyệt vời. 

“Đây là giai đoạn then chốt trong quá trình phát triển của Automobili Pininfarina. Mục tiêu của chúng tôi khi ra mắt công ty vào năm 2018 là trở thành nhà sản xuất ô tô điện xa xỉ thuần túy đầu tiên trên thế giới. Hình dung, thiết kế và hiện thực hóa những giấc mơ của khách hàng chúng tôi. Tôi rất tự hào để chia sẻ những gì chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho khách hàng và người hâm mộ vào năm 2023.

“Đây là lần đầu tiên trên toàn thế giới các mẫu đặc biệt này được trình bày cùng nhau – dẫn đầu bởi chiếc xe B95 độc đáo – một đề xuất hoàn toàn mới lấy cảm hứng từ khái niệm thiết kế PURA Vision gần đây của chúng tôi.”

RA MẮT BẮC MỸ: BATTISTA EDIZIONE NINO FARINA
Sau buổi ra mắt thế giới và ra mắt động cơ tại Lễ hội Tốc độ Goodwood vào tháng Bảy, Battista Edizione Nino Farina sẽ được trình bày công khai lần đầu tiên tại Bắc Mỹ. Đây là lời tri ân cho huyền thoại đua xe Nino Farina – cháu trai của Battista ‘Pinin’ Farina – với các chi tiết ngoại thất và nội thất độc quyền cùng chi tiết tinh tế tham khảo thành công đua xe của Nino. Chỉ có năm chiếc xe như vậy sẽ tồn tại và là phiên bản thiết kế thứ hai trong danh mục Battista, sau chiếc hiếm có và được tôn trọng Battista Anniversario.

Việc ra mắt Battista Edizione Nino Farina được hỗ trợ bởi việc tạo ra một tài liệu phim tài liệu mới dành riêng cho tay đua huyền thoại, với sự tham gia của thành viên gia đình Daniele Farina và Paolo Pininfarina kể lại câu chuyện cuộc đời đáng kinh ngạc của Nino. Bộ phim có thể xem tại đây, trong khi nội dung mới nhất từ Automobili Pininfarina có thể xem trên kênh TikTok mới ra mắt của thương hiệu, có thể truy cập và theo dõi tại đây.

TRÌNH BÀY PURA VISION LẦN ĐẦU TIÊN TRƯỚC CÔNG CHÚNG
Thể hiện triết lý thiết kế PURA và cảm hứng cho danh mục sản phẩm tương lai của Automobili Pininfarina, khái niệm thiết kế PURA Vision mới sẽ được trưng bày tại biệt thự riêng của công ty tại Carmel Valley, ra mắt thế giới trong hình thức vật lý. Nó giới thiệu một kỷ nguyên mới đột phá về xe điện xa xỉ với đường nét thanh lịch và tỷ lệ ấn tượng. PURA Vision chuyển đổi một cách nhẹ nhàng DNA của các thiết kế xe huyền thoại trong quá khứ để xác định tương lai của Automobili Pininfarina – được hình dung như một chiếc xe thể thao đa dụng điện (e-LUV) xa xỉ không thể nhầm lẫn với sự hiện diện đáng chú ý.