Wemade hợp tác với các Nhà phát triển Trò chơi Toàn cầu từ Ba Lan, Belarus, Hồng Kông & Hàn Quốc

  • Các nhà phát triển trò chơi T-Bull S.A (Ba Lan), AltWolf Software (Belarus), HK Pharos Tech (Hồng Kông) và Captains (Hàn Quốc) đã hợp tác với Wemade
  • Tăng cường sức cạnh tranh toàn cầu của WEMIX PLAY là nền tảng trò chơi blockchain số 1 thế giới bằng cách bảo đảm một loạt đa dạng các trò chơi blockchain

SEOUL, Hàn Quốc, 24 tháng 8 năm 2023 — Nhà phát triển trò chơi hàng đầu Hàn Quốc Wemade đã ký hợp đồng hợp tác với các nhà phát triển trò chơi toàn cầu từ Ba Lan, Belarus, Hồng KôngHàn Quốc, mở rộng phạm vi toàn cầu của WEMIX PLAY, nền tảng trò chơi blockchain số 1 toàn cầu với hơn 100 trò chơi đã hợp tác. Các hợp tác này phù hợp với mục tiêu của Wemade nhằm đảm bảo sức cạnh tranh toàn cầu của WEMIX PLAY, nền tảng trò chơi blockchain của họ có hơn 9 triệu người đăng ký tích lũy, bằng cách bảo đảm các đối tác trò chơi đa dạng.

Các nhà phát triển trò chơi T-Bull S.A (Ba Lan), AltWolf Software (Belarus), HK Pharos Tech (Hồng Kông) và Captains (Hàn Quốc) đã hợp tác với Wemade
Các nhà phát triển trò chơi T-Bull S.A (Ba Lan), AltWolf Software (Belarus), HK Pharos Tech (Hồng Kông) và Captains (Hàn Quốc) đã hợp tác với Wemade

T-Bull S.A từ Ba Lan đang phát triển ‘Tank Battle Heroes: World War’, một trò chơi bắn súng xe tăng nhiều người chơi. Nội dung chính là chế độ PVP mà người chơi có thể bảo vệ lãnh thổ của họ trên bản đồ 3D với bối cảnh tuyết phủ siêu thực và sa mạc, đồng thời tấn công doanh trại địch.

‘Wind of Chaos’ là một trò chơi nhập vai hành động do AltWolf Software của Belarus phát triển. Người chơi có thể trở thành cướp biển và trải nghiệm những trận chiến ly kỳ một mình hoặc theo đội để tiêu diệt tàu địch.

HK Pharos Tech của Hồng Kông sẽ hợp tác cho ‘TNT Bomb Commando’, một trò chơi bắn pháo với các trận chiến quy mô lớn. Người chơi cũng có thể trang trí nhân vật của mình với hơn 100 loại trang phục trong trò chơi.

Nhà phát triển Hàn Quốc Captains đang phát triển ‘The First Hunter’, một trò chơi chiến thuật câu đố nhập vai, dựa trên tiểu thuyết mạng ‘The First Hunter’. Nó có tính năng chiến đấu kiểu ghép 3 mà người chơi có thể tận hưởng trong khi thu thập và nuôi dưỡng các nhân vật đầy màu sắc.

WEMIX PLAY là nền tảng trò chơi blockchain toàn cầu của Wemade với hơn 9 triệu người đăng ký tích lũy. Một trong những lĩnh vực trọng tâm của đội ngũ Wemade là bảo đảm các trò chơi với nhiều thể loại khác nhau như MMORPG, FPS và SNG cho nền tảng. Đặc biệt, WEMIX PLAY đã thiết lập một ‘nền kinh tế liên trò chơi’ bằng cách kết nối các mô hình kinh tế token cho mỗi trò chơi, thiết lập chính nó như là nền tảng trò chơi blockchain số 1 toàn cầu.

Để biết thêm chi tiết, truy cập http://www.wemixplay.com/

Về WEMADE

Là một nhà lãnh đạo công nghiệp nổi tiếng trong phát triển trò chơi với hơn 20 năm kinh nghiệm, WEMADE của Hàn Quốc đang dẫn đầu một sự chuyển đổi một thế hệ khi ngành công nghiệp trò chơi chuyển sang công nghệ blockchain. Thông qua công ty con WEMIX, WEMADE nhằm đẩy nhanh việc áp dụng đại trà công nghệ blockchain bằng cách xây dựng một nền tảng dựa trên trải nghiệm, dịch vụ và hướng tới dịch vụ để cung cấp một loạt các dịch vụ Web3 trực quan, thuận tiện và dễ sử dụng. Truy cập www.wemix.com/communication để biết thêm thông tin.