Webb Fontaine và Cơ quan Mạng lưới Thương mại Kenya (KenTrade) Sẵn sàng Cách mạng hóa Thị trường Hậu cần Kenya

Đổi mới kỹ thuật số thị trường vận tải hàng hóa (DLMP) để chuyển đổi thương mại và thương mại điện tử

DUBAI, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, 17 tháng 8 năm 2023 — Webb Fontaine, nhà cung cấp dẫn đầu về công nghệ thương mại toàn cầu, đã hợp tác với Kenya National Electronic Single Window System Operator, Cơ quan Nhà nước, được gọi là Kenya Trade Network Agency (KenTrade), để cách mạng hóa thị trường vận tải Kenya với nền tảng Thị trường vận tải hàng hóa kỹ thuật số (DLMP). Nền tảng đột phá này hứa hẹn tái định hình các thực tiễn vận tải, thúc đẩy khối lượng thương mại, thúc đẩy tăng trưởng thương mại điện tử và đóng vai trò như một chất xúc tác cho sự phát triển tiếp theo của thị trường thương mại khổng lồ này.

 

 

Kenya, một nhân tố thương mại nổi bật ở Đông Phi, tận dụng vị trí chiến lược, cơ sở hạ tầng mạnh mẽ và nền kinh tế đa dạng của mình. DLMP thiết lập một thị trường trực tuyến cho thương mại, kết nối doanh nghiệp và các bên liên quan tư nhân, do đó đơn giản hóa logistics thương mại. Thị trường sẽ là một yếu tố bổ sung mạnh mẽ để phát triển thị trường thương mại khổng lồ này thêm nữa.

“DLMP là một thị trường trực tuyến của thương mại,” ông Alioune Ciss, Giám đốc điều hành của Webb Fontaine giải thích. “Nó cung cấp dịch vụ B2B cho thương nhân với khả năng tìm kiếm, tìm thấy và gửi đơn hàng dễ dàng, thúc đẩy tăng trưởng, độ tin cậy và trao quyền.”

DLMP hoạt động như một bộ công cụ tích hợp, giới thiệu một nền tảng thương mại điện tử đổi mới đưa các hãng tàu, công ty vận tải, đại lý vận chuyển, nhà nhập khẩu, nhà xuất khẩu, công ty kho bãi và công ty bảo hiểm vào một thị trường kỹ thuật số tích hợp. Nền tảng này trao quyền cho các bên tham gia trưng bày dịch vụ của họ trực tuyến và cạnh tranh để đấu thầu, thúc đẩy môi trường cạnh tranh để đẩy mạnh hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Bằng cách đưa nhiều bên liên quan vào một nơi, doanh nghiệp có thể lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ phù hợp nhất với mức giá tốt nhất, đảm bảo tối ưu hóa logistics và chuỗi cung ứng linh hoạt.