Wahed bổ nhiệm Mohsin Siddiqui làm COO để dẫn dắt việc mở rộng khu vực

NEW YORK, 21 tháng 8 năm 2023 — Wahed Inc. (Wahed), một công ty công nghệ tài chính Hồi giáo toàn cầu, hôm nay thông báo bổ nhiệm Mohsin Siddiqui làm Giám đốc điều hành. Trước khi được bổ nhiệm tại Wahed, Mohsin làm việc cho công ty RegTech có trụ sở tại Vương quốc Anh ComplyAdvantage với tư cách là Giám đốc doanh thu trưởng, chịu trách nhiệm dẫn dắt các mục tiêu tăng trưởng doanh thu của công ty sau vòng tài trợ Series C. Mohsin bắt đầu sự nghiệp tại OANDA, một công ty công nghệ tài chính giao dịch trực tuyến có trụ sở tại New York, nơi ông giữ chức Giám đốc khách hàng trưởng và Giám đốc quản lý. Tại OANDA, Mohsin phát triển sự hiện diện cốt lõi của OANDA trên thị trường Mỹ và Canada và dẫn đầu việc mở rộng sang một số thị trường châu Á – Thái Bình Dương.

Mohsin Siddiqui, Giám đốc điều hành, Wahed

Mohsin Siddiqui, Giám đốc điều hành, Wahed

Mohsin đã được đưa vào để lãnh đạo các hoạt động kinh doanh toàn cầu và mở rộng khu vực của công ty. Ông sẽ giám sát các mục tiêu tăng trưởng của công ty, tạo điều kiện mở rộng bộ sản phẩm và tập trung vào việc xây dựng một nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới để thúc đẩy sứ mệnh phát triển sự bao gồm tài chính cho các thành viên tìm kiếm các sản phẩm tuân thủ Shari’ah của Wahed.

Động thái này nhằm giúp Wahed tiếp cận 2 tỷ dân Hồi giáo trên toàn thế giới. “Tôi rất vui mừng chào đón Mohsin vào đội ngũ lãnh đạo của Wahed,” Junaid Wahedna, người sáng lập và CEO của Wahed cho biết. “Kinh nghiệm và năng lực lãnh đạo của ông trong việc mở rộng các công ty công nghệ tài chính với tham vọng tăng trưởng tương tự như Wahed sẽ rất quan trọng khi chúng tôi tiếp tục thúc đẩy chiến lược tăng trưởng toàn cầu của mình.”

Đáp lại việc bổ nhiệm của mình, Mohsin nói: “Tôi tự tin vào giá trị độc đáo và sản phẩm của Wahed. Tôi mong muốn giới thiệu nền tảng công nghệ của Wahed đến một số thị trường chủ chốt nơi có nhu cầu đáng kể về các giải pháp tài chính không có lãi cho các nhà đầu tư cá nhân.”

Về Wahed

Wahed là một công ty công nghệ tài chính Hồi giáo toàn cầu nhằm mục đích giảm bớt tình trạng loại trừ tài chính bằng cách khuyến khích đầu tư có đạo đức, tuân thủ Shariah.

Wahed có trụ sở tại New York, Wahed đã xây dựng một nền tảng kỹ thuật số đoạt giải thưởng, giúp mọi người dễ dàng hưởng lợi từ đầu tư mà không làm ảnh hưởng đến các giá trị của họ.

Wahed được cấp phép hoạt động tại 10 khu vực pháp lý thông qua các công ty con trên toàn cầu, với 11 văn phòng phục vụ hơn 300.000 khách hàng.

Để biết thêm thông tin về cách Wahed đang cố gắng thay đổi thế giới tài chính theo hướng tích cực hơn, truy cập: https://www.wahed.com/