VSIP Group kỷ niệm 27 năm thành công

SINGAPORE, 22 tháng 8 năm 2023 – VSIP Group – biểu tượng của tình hữu nghị và hợp tác Việt Nam – Singapore, đang kỷ niệm 27 năm thành công trong hành trình kinh doanh của mình vào năm nay. Cưỡi trên thành công của VSIP ở miền Nam Việt Nam, vào năm 2007, VSIP Group bắt đầu mở rộng sang miền Bắc Việt Nam với việc thành lập Công ty Cổ phần VSIP (VSIP JSC). Cho đến nay, dấu ấn ở phía Bắc đã mở rộng mạnh mẽ với 5 Khu công nghiệp và đô thị tích hợp chính và Quy mô Dự án đang diễn ra và sắp tới.

VSIP Bắc Ninh bắt đầu vào năm 2007, có diện tích 635 héc ta bao gồm 150 héc ta dành cho đô thị, 480 héc ta dành cho sản xuất công nghiệp và 20 héc ta dành cho Trung tâm Kinh doanh được thiết kế cho các tòa nhà văn phòng, trung tâm R&D, trung tâm dữ liệu và thử nghiệm, sản xuất công nghệ cao – lắp ráp và không gian thương mại. Nằm ở ranh giới giữa thành phố Hà Nội và tỉnh Bắc Ninh, chỉ cách trung tâm thành phố 20 km, VSIP Bắc Ninh đã phát triển thành công thành một đô thị và khu công nghiệp hiện đại, xanh cho 120 doanh nghiệp từ hàng chục nền kinh tế.

VSIP Hải Phòng được khởi động vào tháng 1 năm 2010, với tổng diện tích 1.600 héc ta (1.100 héc ta đô thị và 500 héc ta đất công nghiệp). Ngoài cơ sở hạ tầng và dịch vụ chăm sóc khách hàng hạng nhất thế giới, các nhà thầu ở VSIP Hải Phòng cũng có thể tận hưởng lợi thế về vị trí gần thành phố Hải Phòng và cảng biển Lạch Huyện, và hưởng chế độ ưu đãi thuế hấp dẫn nhất ở Việt Nam.

VSIP Hải Dương được thành lập vào năm 2015 với 150 héc ta đất công nghiệp và cung cấp cho nhà đầu tư một cấu trúc chi phí rất cạnh tranh và tự chứa.

VSIP Bắc Ninh II, ra mắt vào đầu năm 2019 với 275 ha, là khu công nghiệp thứ tư của VSIP ở phía Bắc. Địa điểm này chỉ cách Sân bay quốc tế Nội Bài 15 phút lái xe, cách trung tâm Hà Nội 25 phút lái xe, và gần trung tâm ô tô và trung tâm điện tử của miền Bắc. Với những lợi thế tuyệt vời như vậy, VSIP Bắc Ninh II cung cấp một lựa chọn rất tốt cho sản xuất.

VSIP Lạng Sơn, ra mắt vào đầu năm 2023, nằm ở huyện Hữu Lũng, có tổng diện tích 599,76 héc ta, với tổng vốn đầu tư hơn 274,7 triệu USD, là khu công nghiệp mới nhất của VSIP JSC. Đây cũng là dấu chân thứ năm của VSIP Group ở miền Bắc Việt Nam.

VSIP Group sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng kinh doanh và dịch vụ của mình. Bằng cách liên tục cung cấp các khu đô thị và công nghiệp tích hợp đổi mới, công ty nhằm mục đích trở thành nhà lãnh đạo trong ngành của mình. Bằng cách đặt ra tấm gương cho người khác, VSIP Group phấn đấu để đạt được sự xuất sắc của doanh nghiệp, tính bền vững và tập trung vào cộng đồng.