Với sự cống hiến cho giá trị bền vững, Potain đảm bảo giá trị cao khi sử dụng thiết bị đã qua sử dụng

ZHANGJIAGANG, Trung Quốc, 28 tháng 8, 2023Khách hàng cần cẩu tháp không chỉ cần hiệu suất mà còn cần độ bền và giá trị còn lại. Với chất lượng vượt trội và độ tin cậy không lay chuyển, Potain là lựa chọn ưu tiên trên thị trường.

Nếu bạn đang cân nhắc mua một cẩu tháp đã qua sử dụng, giá trị còn lại là điều bạn nên quan tâm. Cẩu tháp Potain là một lựa chọn đáng tin cậy với chất lượng vượt trội, độ bền và giá trị tổng thể, cho dù mới hay đã qua sử dụng. Đối với bất kỳ ai đang tìm kiếm một thương hiệu cẩu tháp đáng tin cậy, Potain nổi lên như một ứng cử viên không thể phủ nhận.

Đánh giá chất lượng của một cẩu tháp trở nên rõ ràng hơn theo thời gian, đặc biệt khi nó tương tác với các môi trường khác nhau. Một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến tình trạng của một cẩu tháp trong khoảng thời gian từ 10 đến 15 năm:

Hao mòn: Các bộ phận như cáp thép, ròng rọc và trục chốt chịu mức độ hao mòn và lão hóa khác nhau theo thời gian. Những bộ phận bị mòn và bị gỉ sét này, đòi hỏi phải kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên, có thể đe dọa đến hoạt động và an toàn của cẩu tháp.

Potain sử dụng các vật liệu ưu việt, các kỹ thuật tiên tiến và thiết kế chuyên gia để cung cấp cho khách hàng các cẩu tháp có độ tin cậy cao và chu kỳ sử dụng kéo dài.

Sửa chữa và bảo dưỡng: Sửa chữa thường xuyên và bảo dưỡng nhất quán đóng vai trò quan trọng trong việc kéo dài tuổi thọ của cẩu tháp. Các cuộc kiểm tra định kỳ và thay thế kịp thời các bộ phận bị hỏng đảm bảo hoạt động liên tục. Bôi trơn và vệ sinh thường xuyên rất cần thiết để giảm thiểu mài mòn bộ phận và nâng cao hiệu quả hoạt động.

Thiết bị của Potain được thiết kế để đảm bảo hiệu suất lâu dài bằng cách dự đoán các nhu cầu bảo dưỡng có thể xảy ra ở giai đoạn thiết kế. Việc mua một cẩu tháp bao gồm chi phí đầu tư một lần và chi phí bảo dưỡng liên tục không thể bỏ qua.

Các yếu tố môi trường và khí hậu: Việc sử dụng lâu dài và thay đổi môi trường cũng có thể ảnh hưởng đến tình trạng của cẩu. Các bộ phận có thể bị hư hỏng trong các điều kiện cực đoan như nhiệt độ cao, độ ẩm cao và khí ăn mòn. Khi tìm kiếm và sử dụng cẩu tháp, các yếu tố này cần được cân nhắc cẩn thận và chỉ những cẩu phù hợp với một địa điểm cụ thể mới nên được lựa chọn.

Potain đã tạo ra một bộ tiêu chuẩn thiết kế và sản xuất nhất quán trên toàn cầu. Chúng tôi có khách hàng trên khắp thế giới. Mọi thiết bị bạn mua từ Potain đều có thể chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất và các yêu cầu thiết kế của chúng tôi vượt quá các yêu cầu của ngành.

Thay đổi quy định và tiêu chuẩn: Khi ngành xây dựng phát triển, các quy định và tiêu chuẩn chi phối nó cũng vậy. Những phát triển này có thể đặt ra các yêu cầu mới đối với thiết kế, sản xuất và sử dụng cẩu tháp. Do đó, việc cập nhật các quy định và tiêu chuẩn liên quan là rất quan trọng để đảm bảo sự tuân thủ và an toàn của cẩu tháp. Là một trong những người khởi xướng và xây dựng tiêu chuẩn châu Âu, Potain liên tục phấn đấu để định nghĩa lại các chuẩn mực của ngành, cung cấp những cẩu tháp tốt nhất thế giới.