Village House tham gia thành lập “KAKEHASHI: Hỗ trợ Sinh viên Nước ngoài” để hỗ trợ chỗ ở cho sinh viên quốc tế tại Nhật Bản

TOYKO, 24 tháng 8 năm 2023 — Công ty TNHH Quản Lý Village House đã tham gia thành lập “KAKEHASHI: Hỗ trợ Sinh viên Nước ngoài”. Sử dụng kinh nghiệm chuyên môn trong việc cung cấp hỗ trợ nhà ở cho người nước ngoài, Village House cam kết hỗ trợ sinh viên quốc tế có cuộc sống thoải mái tại Nhật Bản.

Tăng cường Hỗ trợ Nhà ở cho Người nước ngoài

Village House đã nâng cao hệ thống hỗ trợ cho người thuê nhà nước ngoài bằng cách tích hợp các dịch vụ đa ngôn ngữ và mở rộng các dịch vụ doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu của thực tập sinh kỹ thuật và công nhân nước ngoài có tay nghề, trong số những đối tượng khác. Sử dụng kiến thức về quản lý bất động sản, Village House cung cấp tìm kiếm nhà cho thuê, hợp đồng thuê và hỗ trợ khách hàng bằng nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Bồ Đào Nha, phù hợp với sinh viên nước ngoài. Thông qua sự tham gia vào KAKEHASHI và hợp tác này, chúng tôi sẽ đóng góp nhiều hơn nữa vào việc hỗ trợ nhà ở cho sinh viên quốc tế và đảm nhận vai trò giải quyết các vấn đề nhà ở cho người nước ngoài.

Về KAKEHASHI: Hỗ trợ Sinh viên Nước ngoài

KAKEHASHI được thành lập với mục tiêu trở thành cầu nối giữa sinh viên quốc tế và Nhật Bản. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ toàn diện cho sinh viên quốc tế, từ lối sống đến công việc và chỗ ở, để giúp họ có cuộc sống thoải mái tại Nhật Bản. Thông qua việc phát triển một hệ thống hỗ trợ tốt hơn, chúng tôi hướng tới mục tiêu trở thành một “quốc gia được lựa chọn bởi sinh viên quốc tế, tích cực mời họ” trong tương lai.

Về Village House

Village House cung cấp nhà cho thuê trên toàn quốc, có giá cả phải chăng và thủ tục hợp đồng đơn giản. Bắt đầu từ chỉ 20.000 yên mỗi tháng, tại sao không bắt đầu cuộc sống thoải mái mới với Village House, cung cấp hỗ trợ chuyển vào hữu ích!