UST mở rộng các dịch vụ trong lĩnh vực viễn thông với việc mua lại MobileComm

Việc mua lại công ty kỹ thuật viễn thông hàng đầu tăng cường sự hiện diện của UST trong không gian mạng thế hệ tiếp theo đang phát triển nhanh chóng

DALLASPENANG, Malaysia, 29 tháng 8 năm 2023UST, một công ty hàng đầu về các giải pháp chuyển đổi số, đã mua lại MobileComm, một công ty kỹ thuật viễn thông toàn cầu có hơn 21 năm kinh nghiệm trong các dịch vụ kỹ thuật viễn thông và không dây. Việc mua lại Dallas-based Mobilecomm và việc hợp nhất hơn 1300 nhân viên của nó sẽ tăng cường đáng kể hoạt động viễn thông của UST và định vị công ty để tiếp tục xây dựng dựa trên sự tăng trưởng của mình trong lĩnh vực động lực này.

MobileComm được thành lập vào năm 2002 và hoạt động tại Mỹ, Ấn ĐộCanada. Đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm của họ mang đến một loạt các khả năng đa dạng trong lĩnh vực kỹ thuật không dây. Trong 21 năm qua, MobileComm đã hỗ trợ một số Nhà cung cấp Dịch vụ Viễn thông (CSP) lớn nhất cho một loạt các sáng kiến, bao gồm hiện đại hóa mạng không dây, triển khai mạng 5G, tăng cường hiệu suất mạng, kỹ thuật RF, mạng di động riêng và Open RAN.

Khi khối lượng công việc viễn thông chuyển đến đám mây và các tiêu chuẩn mạng mở tiêu chuẩn hóa, việc quản lý các mạng phức tạp đa nhà cung cấp, đa công nghệ và đa đám mây đã trở nên ngày càng quan trọng đối với thành công. Việc mua lại chiến lược này sẽ cho phép UST kết hợp kinh nghiệm sâu sắc của mình trong đám mây và devsecops với các khả năng kỹ thuật không dây của MobileComm, cung cấp các sản phẩm độc đáo cho khách hàng Nhà cung cấp Dịch vụ Viễn thông (CSP). Hơn nữa, bằng cách kết hợp chuyên môn ngành của UST trong các ngành khóa khác với chuyên môn kỹ thuật không dây của Mobilecomm, UST có thể đưa ra các trường hợp sử dụng 5G (Mạng di động riêng) được lựa chọn cho từng ngành công nghiệp, cung cấp cơ hội đa dạng hóa doanh thu mới cho CSP. Việc bổ sung các khả năng này vào bộ phận viễn thông đã mạnh mẽ của UST định vị công ty để làm sâu sắc thêm các mối quan hệ khách hàng hiện tại đồng thời mở rộng cơ sở khách hàng toàn cầu của mình.

“Chúng tôi tự hào công bố việc mua lại MobileComm. Chúng tôi tin rằng động thái chiến lược này sẽ tiếp tục trao quyền cho UST để tiếp tục phát triển loạt các giải pháp hấp dẫn của chúng tôi trong lĩnh vực viễn thông. Chúng tôi giờ đây được định vị tốt hơn để tận dụng các công nghệ và mối quan hệ khách hàng hiện có của mình nhằm mở rộng phạm vi các sản phẩm và cung cấp các giải pháp được thiết kế riêng để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số. UST sẽ xây dựng dựa trên động lực này bằng cách tiếp tục đầu tư vào không gian kỹ thuật mạng,” ông Aravind Nandanan, Tổng quản lý Bộ phận Viễn thông của UST cho biết.

“UST đã tạo dựng được danh tiếng là một trong những động lực đổi mới chính trong một số lĩnh vực, và chúng tôi rất vui mừng khi gia nhập họ khi chúng tôi tìm cách tận dụng tài sản và kinh nghiệm của MobileComm để tiếp tục xây dựng dựa trên thành công của UST trong ngành viễn thông,” ông Harvinder Cheema, Giám đốc điều hành của MobileComm cho biết.

Về MobileComm Professionals Inc

MobileComm là nhà tiên phong toàn cầu trong việc triển khai và hiện đại hóa các mạng không dây, nâng cao các tiêu chuẩn hiệu suất, xây dựng các mạng di động riêng và thực hiện các giải pháp Open RAN. Chuyên môn của họ trao quyền cho các nhà khai thác mạng tạo ra những trải nghiệm khách hàng đặc biệt. Các tổ chức trên toàn thế giới dựa vào các chuyên gia mạng không dây điêu luyện và các nền tảng nội bộ của MobileComm được thúc đẩy bởi học máy và phân tích dự đoán, đẩy nhanh các quy trình triển khai và giảm thiểu các rủi ro tiềm ẩn. Ở trung tâm của MobileComm, một trung tâm xuất sắc thúc đẩy các giải pháp không ai sánh kịp cho thiết kế mạng 5G, triển khai và tối ưu hóa hiệu suất.

Liên hệ truyền thông, MobileComm:

Sachin Swami
sachin.swami@mcpsinc.com

Giới thiệu về UST

Trong hơn 23 năm qua, UST đã làm việc với những công ty tốt nhất thế giới để tạo ra tác động thực sự thông qua chuyển đổi. Được thúc đẩy bởi công nghệ, lấy cảm hứng từ con người và dẫn dắt bởi mục đích của chúng tôi, chúng tôi hợp tác với khách hàng của mình từ thiết kế đến vận hành. Thông qua cách tiếp cận nhanh nhẹn của mình, chúng tôi xác định các thách thức cốt lõi của họ và tạo ra các giải pháp phá vỡ đưa tầm nhìn của họ vào cuộc sống. Với chuyên môn sâu sắc trong từng lĩnh vực và triết lý hướng tới tương lai, chúng tôi nhúng đổi mới và nhanh nhẹn vào các tổ chức của khách hàng, mang lại giá trị đo lường được và thay đổi lâu dài trên khắp các ngành công nghiệp và trên toàn thế giới. Cùng với hơn 30.000 nhân viên ở 30 quốc gia, chúng tôi xây dựng để có tác động vô hạn – đồng thời chạm vào cuộc sống của hàng tỷ người trong quá trình đó. Truy cập www.UST.com

Liên hệ truyền thông, UST:
Tinu Cherian Abraham
+1 (949) 415-9857

Merrick Laravea
+1 (949) 416-6212

Neha Misri
+91-9284726602

Roshni Das K
+91 7736795557
media.relations@ust.com

Liên hệ truyền thông, Hoa Kỳ:
S&C PR
+1-646.941.9139
media@scprgroup.com

Makovsky
ust@makovsky.com

Liên hệ truyền thông, Vương quốc Anh:
FTI Consulting
UST@fticonsulting.com