UnionPay International hợp tác với Kiwibank để nâng cao chấp nhận thanh toán ở New Zealand

Sự hợp tác mới mở rộng các dịch vụ thanh toán cho người tiêu dùng và thương nhân

AUCKLAND, New Zealand, 30 tháng 8 năm 2023 — UnionPay International (UPI) đã công bố liên minh của mình với Kiwibank, đảm bảo rằng kể từ ngày 1 tháng 8 năm 2023, các thương nhân đủ điều kiện của Kiwibank giờ đây có thể chấp nhận thẻ UnionPay cho các khoản thanh toán trực tiếp. Ngoài việc cung cấp thanh toán bảo mật chip EMV tuân thủ, Kiwibank cũng sẽ cung cấp dịch vụ UnionPay mobile QuickPass cho khách hàng của mình.

Sự hợp tác mở rộng việc chấp nhận thẻ UnionPay trên khắp các lĩnh vực ở New Zealand bao gồm thực phẩm và đồ uống, chỗ ở, giao thông vận tải, giải trí, mua sắm, và nhiều hơn nữa.

Sự hợp tác nhấn mạnh sự cống hiến của UPI và Kiwibank trong việc mở rộng các lựa chọn thanh toán và cung cấp trải nghiệm khách hàng toàn diện, liền mạch. Kết quả là, việc chấp nhận thẻ UnionPay ở New Zealand đã tăng lên 95%, và tỷ lệ chấp nhận thiết bị tiếp xúc đã đạt 75%.

Theo Statista Market Insights, giá trị giao dịch thanh toán kỹ thuật số ở New Zealand dự kiến sẽ tăng từ 6 tỷ năm 2017 lên 22 tỷ vào năm 2027. Đáng chú ý, các khoản thanh toán di động POS dự kiến sẽ tăng từ hơn 1 tỷ lên 4 tỷ trong cùng khoảng thời gian đó.

“Sự hợp tác của chúng tôi với Kiwibank là một bước đi quan trọng trong chiến lược toàn cầu của chúng tôi,” ông Carlos Li, Giám đốc Quốc gia của Chi nhánh UnionPay International New Zealand nói. “Chúng tôi đang mở rộng các lựa chọn thanh toán cho các thương nhân và tăng cường mối quan hệ của New Zealand với các hệ thống thanh toán toàn cầu, giới thiệu những trải nghiệm thanh toán chưa từng có cho người tiêu dùng địa phương. Sự hợp tác này sẽ làm phong phú thêm bức tranh thanh toán ở New Zealand, cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn trong trải nghiệm thanh toán cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng.”

“Sự hợp tác với UnionPay International mở rộng cơ hội chấp nhận cho các thương nhân của Kiwibank, những người giờ đây có thể chấp nhận thẻ UnionPay khi được trình lên để thanh toán,” bà Joanna Greaves, Tổng Giám đốc Ngân hàng Doanh nghiệp Kiwibank nói.

Ngày nay, sự hiện diện toàn cầu của UPI rất rộng khắp, với mạng lưới chấp nhận của nó bao phủ 181 quốc gia và khu vực. Ngoài lục địa Trung Quốc, UnionPay đã có mặt tại hơn 63 triệu thương nhân và 1,76 triệu máy ATM. Công ty đã phát hành hơn 200 triệu thẻ ở 78 quốc gia và khu vực bên ngoài lục địa Trung Quốc.

Hơn nữa, các dịch vụ di động của UnionPay, bao gồm QuickPass và thanh toán mã QR, hiện được chấp nhận ở 99 quốc gia và khu vực, với hơn 16 triệu thương nhân bên ngoài lục địa Trung Quốc. Công ty cũng đã đạt được bước tiến trong lĩnh vực kỹ thuật số, với hơn 170 ví điện tử ở 30 quốc gia chấp nhận thẻ UnionPay và 22 triệu thương nhân trực tuyến từ 200 quốc gia và khu vực bên ngoài lục địa Trung Quốc tích hợp UnionPay làm phương thức thanh toán.

Về UnionPay International

UnionPay International tập trung vào hoạt động quốc tế của UnionPay, một mạng lưới thanh toán toàn cầu phục vụ cơ sở khách hàng có số lượng thẻ lớn nhất thế giới.

Về Kiwibank

Kiwibank là một tổ chức dẫn dắt bởi mục đích, có những giá trị kiểu Kiwi hiện đại ở trái tim và giữ tiền Kiwi ở nơi nó thuộc về – ngay tại New Zealand. Là một ngân hàng Kiwi, với hơn một triệu khách hàng, các chuyên gia đáng tin cậy của chúng tôi tập trung hỗ trợ người Kiwi thực hiện khát vọng sở hữu nhà ở và hỗ trợ tham vọng kinh doanh địa phương, để cùng nhau phát triển ở đây tại Aotearoa và trên sân khấu thế giới. Kiwibank là ngân hàng số 1 trong Bảng xếp hạng Danh tiếng Doanh nghiệp Kantar năm 2023 và là ngân hàng duy nhất nằm trong top 20. Để tìm hiểu thêm về Kiwibank, truy cập www.kiwibank.co.nz