Tự do Toàn cầu và Infosys Mở rộng Hợp tác Chiến lược để Đưa Giải trí Số Hóa Có Trí tuệ Nhân tạo tới Khách hàng Toàn cầu và Thúc

LONDONDENVER, Colo., 15 tháng 8 năm 2023 — Liberty Global plc (‘Liberty Global’) (NASDAQ: LBTYA), (NASDAQ: LBTYB) (NASDAQ: LBTYK), một trong những công ty hàng đầu thế giới về truyền hình, băng thông rộng và truyền thông hội tụ, và Infosys (NSE: INFY), (BSE: INFY), (NYSE: INFY), nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật số và tư vấn tiên phong toàn cầu, hôm nay thông báo rằng họ đã mở rộng hợp tác nhằm phát triển và mở rộng các nền tảng giải trí và kết nối tiên tiến của Liberty Global.

Trên cơ sở hợp tác đa năm hiện tại, đã hỗ trợ thành công các nền tảng dịch vụ công nghệ của Liberty Global kể từ tháng 2 năm 2020, các công ty sẽ mở rộng chương trình đáng kể, với Infosys tiếp quản xây dựng và vận hành các nền tảng giải trí và kết nối Horizon đoạt giải thưởng của Liberty Global. Bằng cách mang lại quy mô và phạm vi của Infosys, bao gồm công nghệ tiên tiến như Infosys TopazTM AI, sự mở rộng hợp tác này đảm bảo hiệu quả hoạt động liên tục, động lực phát triển mạnh mẽ cho các tính năng và khả năng mới, và hiệu quả cho Liberty Global.

Các bên đã ký thỏa thuận ban đầu 5 năm, với tùy chọn mở rộng lên 8 năm và hơn thế nữa. Infosys sẽ cung cấp dịch vụ cho Liberty Global ước tính là 1,5 tỷ euro trong 5 năm ban đầu và 2,3 tỷ euro nếu hợp đồng được mở rộng lên 8 năm. Sự hợp tác cho phép Liberty Global thực hiện tiết kiệm chi phí hoạt động hàng năm vượt 100 triệu euro, bao gồm các tiết kiệm và đầu tư công nghệ khác.