Trina Solar trưng bày tại Tuần lễ Năng lượng Bền vững ASEAN

BANGKOK, 29 tháng 8 năm 2023Trina Solar, nhà cung cấp giải pháp năng lượng thông minh và PV toàn cầu hàng đầu, sẽ tham gia Triển lãm Năng lượng Bền vững ASEAN.

Trina Solar sẽ giới thiệu dòng sản phẩm mô-đun Vertex 210mm bao gồm các mô-đun n-type cỡ nhỏ, vừa và lớn, bao phủ toàn bộ phạm vi công suất từ 400W-500W-600W-700W+.

Các mô-đun Vertex 210mm được sản xuất bằng công nghệ cắt không phá hủy. Diện tích bề mặt của mô-đun được tối ưu hóa bằng công nghệ liên kết mật độ cao, trong khi công nghệ đa thanh dẫn (MBB) cho phép hấp thụ nhiều ánh sáng hơn vào mô-đun.

Trina Solar nổi tiếng với việc dẫn đầu quy chuẩn kích thước mô-đun trong ngành với kích thước 2384x1134mm. Kích thước mô-đun này, thường được gọi là mô-đun “kích thước vàng”, giúp nâng cao hiệu suất đáng kể. Nó cũng giảm chi phí hệ thống cân bằng (BOS) và chi phí điện năng định mức (LCOE) thông qua việc kéo dài chuỗi dây điện và tối ưu hóa độ dài máy theo dõi.

Trina Solar là công ty duy nhất trong ngành năng lượng mặt trời có thể cung cấp các giải pháp tích hợp hoàn chỉnh từ một điểm dừng duy nhất và do đó sẽ trưng bày máy theo dõi trục đơn Vanguard thế hệ thứ hai và Trina Storage Elementa (hệ thống mô-đun, linh hoạt và có thể mở rộng cho các ứng dụng tiện ích và lưới điện thông minh) tích hợp dọc tại triển lãm. Trina là nhà sản xuất pin duy nhất tập trung vào phân khúc Nhà máy điện tiện ích, với công suất sản xuất pin nội bộ thẳng đứng 8GWh hàng năm, nó cho phép khách hàng của chúng tôi điều hướng thời gian thực hiện dự án lưu trữ kéo dài của họ với nhiều sự tự tin hơn.

Thái Lan là thị trường năng lượng mặt trời lớn thứ hai ở Đông Nam Á. Cơ quan Năng lượng Tái tạo Quốc tế (IRENA) đã nói rằng công suất năng lượng mặt trời đã lắp đặt, vào cuối năm 2022, là 3,07 GW.

Theo Kế hoạch Phát triển Điện của Thái Lan, đất nước này đặt mục tiêu có 15,6 GW công suất năng lượng mặt trời vào năm 2036. Thái Lan cũng cam kết tại Hội nghị Thay đổi Khí hậu của Liên Hợp Quốc (COP26)Glasgow vào năm 2021 rằng đất nước sẽ đạt mức phát thải khí nhà kính ròng bằng 0 vào năm 2065.

Trina Solar hoạt động mạnh nhất ở Thái Lan với các dự án năng lượng mặt trời quy mô lớn, cũng như thương mại và công nghiệp (C&I). Ví dụ, Dự án điện mặt trời nổi Siam Tara 8 MW ở tỉnh Prachinburi, một trong những dự án điện mặt trời nổi lớn nhất ở Thái Lan, đã sử dụng các mô-đun Vertex vào năm 2021. Dự án Nhà máy điện Evershining Ingredient 810KW nằm ở Samutsongkram đã chọn các mô-đun Vertex 650W cho hệ thống lắp đặt trên mái nhà nhà máy vào năm 2022. Đây là dự án đầu tiên sử dụng các mô-đun công suất cao như vậy được lắp đặt trong phân khúc C&I ở Thái Lan.

Trina Solar là nhà triển lãm lớn tại Tuần lễ Năng lượng Bền vững ASEAN, diễn ra từ ngày 30 tháng 8 đến 1 tháng 9, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit ở Bangkok. Ghé thăm Trina Solar tại gian hàng F19.

Về Trina Solar (688599.SH) 

Được thành lập vào năm 1997, Trina Solar là nhà cung cấp giải pháp năng lượng thông minh và PV toàn cầu hàng đầu. Công ty hoạt động trong lĩnh vực R&D, sản xuất và bán sản phẩm PV; phát triển, EPC, O&M dự án PV; phát triển và bán các hệ thống bổ trợ năng lượng thông minh và đa năng lượng, cũng như vận hành nền tảng điện toán đám mây năng lượng. Năm 2018, Trina Solar đã ra mắt thương hiệu Năng lượng IoT, thành lập Liên minh Phát triển Công nghiệp Năng lượng IoT Trina cùng với các doanh nghiệp và viện nghiên cứu hàng đầu ở Trung Quốc và trên toàn thế giới, và thành lập Trung tâm Đổi mới Công nghiệp IoT Năng lượng Mới. Với những hành động này, Trina Solar cam kết làm việc với các đối tác của mình để xây dựng hệ sinh thái IoT năng lượng và phát triển nền tảng đổi mới IoT Năng lượng Mới, khi nỗ lực trở thành nhà lãnh đạo năng lượng thông minh toàn cầu. Vào tháng 6 năm 2020, Trina Solar được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải STAR Market. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.trinasolar.com.