Triển lãm Quốc tế lần thứ 3 về Quản lý Tài sản và Mua sắm Khánh thành trọng thể

Tổ chức gần 300 nhà triển lãm với một “Khu vực Công nghệ An ninh” mới thành lập

HỒNG KÔNG, 30 tháng 8 năm 2023 — Được tổ chức bởi Comasia Limited, Triển lãm Quốc tế lần thứ 3 về Quản lý Tài sản và Mua sắm long trọng khai mạc hôm nay và sẽ diễn ra liên tục trong ba ngày cho đến ngày 1 tháng 9 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông. Triển lãm tập hợp gần 300 nhà triển lãm, 450 gian hàng và giới thiệu hơn 1.000 thương hiệu sản phẩm và dịch vụ quốc tế. Lễ khai mạc vinh dự được chủ trì bởi ông Tse Chin-wan – Bộ trưởng Môi trường và Sinh thái, Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông, ông Peter Cheung, Giám đốc của Comasia Limited, và ông Tony Tse, Chủ tịch Liên đoàn Quản lý Tài sản và Quản lý Cơ sở Vịnh Đại Hồng Kông-Quảng Đông-Ma Cao (cũng là một thành viên Hội đồng Lập pháp).

Do một số quốc gia châu Á đã trải qua sự phát triển kinh tế nhanh chóng trong những năm gần đây, số lượng tòa nhà tư nhân và thương mại trong khu vực đã tăng vọt, tạo ra nhu cầu đáng kể về các dịch vụ quản lý tài sản. Đặc biệt ở Trung Quốc đại lục và Hồng Kông, thị trường đã duy trì tăng trưởng ổn định. Chỉ riêng ở Hồng Kông, có hơn 2,5 triệu đơn vị nhà ở, và tổng doanh thu của các dịch vụ quản lý tài sản đạt 76,9 tỷ HKD. Triển lãm là nền tảng để các chuyên gia quản lý tài sản và nhà cung cấp từ Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và các khu vực khác của châu Á trưng bày, kết nối và đàm phán, nhằm củng cố cơ hội phát triển ngành và tạo ra nhiều triển vọng kinh doanh bền vững và đa dạng hơn.

Ông Peter Cheung, Giám đốc của Comasia Limited, cho biết: “Để đáp ứng các nhu cầu khác nhau trên thị trường quản lý tài sản, Triển lãm Quốc tế lần thứ 3 về Quản lý Tài sản và Mua sắm bao gồm năm hướng chính: thúc đẩy hợp tác và nâng cao tiêu chuẩn trong ngành quản lý tài sản Vịnh Đại Hồng Kông-Quảng Đông-Ma Cao, công nghệ bất động sản điện toán đám mây, quản lý tài sản môi trường, các thủ tục cơ bản ‘thông minh’ cho quản lý tài sản và dịch vụ an ninh, và thiết lập hệ thống cấp phép cho ngành quản lý tài sản. Triển lãm cung cấp nền tảng để các Hiệp hội Chủ sở hữu và Ủy ban Quản lý cùng khám phá các kế hoạch khác nhau với các công ty quản lý tài sản, nhằm nâng cao giá trị tòa nhà và chất lượng cư trú.” Ông cũng cho biết thêm rằng mười chương trình nâng cao giá trị tòa nhà chính bao gồm nâng cao hình ảnh khu dân cư, nâng cấp cơ sở vật chất và hoạt động câu lạc bộ, tăng cường quy hoạch và bảo trì vườn, thiết lập hình ảnh môi trường bền vững cho khu dân cư, cải thiện cơ sở hạ tầng đỗ xe tổng thể, giới thiệu ‘Cộng đồng Tương tác Điện toán Đám mây’, quản lý an ninh thông minh, dịch vụ kỹ thuật và bảo trì, tập trung vào ngoại hình và thái độ phục vụ của nhân viên, và lập kế hoạch dài hạn cho khu dân cư.

Năm nay, Triển lãm cũng nhận được sự ủng hộ của sáu hiệp hội ngành, bao gồm Hiệp hội Quản lý Tài sản Hồng Kông, Liên đoàn Quản lý Tài sản Hồng Kông, Viện Nhà ở Châu Á Thái Bình Dương, Hiệp hội Quản lý Cơ sở Hồng Kông, Hiệp hội Thương mại Ngành An ninh và Hiệp hội Đổi mới, Công nghệ và Môi trường Bất động sản Hồng Kông.

Để phù hợp với “Chuyên môn hóa, Thông minh hóa và Bảo vệ Môi trường trong Quản lý Tài sản”, Triển lãm kéo dài ba ngày sẽ tổ chức tổng cộng năm hội thảo chủ đề, bao gồm quản lý tài sản và bảo vệ môi trường, quản lý bất động sản và nhà ở, năng lượng mới và công nghệ xanh, bảo mật dữ liệu, quản lý an ninh và an toàn. Một số diễn giả hàng đầu sẽ chia sẻ các xu hướng mới nhất trong ngành quản lý tài sản, bao gồm ông Tse Chin-wan – Bộ trưởng Môi trường và Sinh thái, bà Ho Wing yin, Winnie – Bộ trưởng Nhà ở của Cục Nhà ở, và bà Mak Mei Kuen, Alice – Bộ trưởng Thanh niên và Gia đình, ông Raymond Siu Chak Yee – Ủy viên Cảnh sát trưởng Cảnh sát Hồng Kông, ông Tai Sheung Shing, Victor – Thứ trưởng An ninh Nhà ở của Cục Nhà ở, bà Yu Po Mei, Clarice – Giám đốc Xây dựng của Sở Xây dựng trong số các quan chức chính phủ khác sẽ tham dự các hội thảo.

Chi tiết

Tên Triển lãm :

Triển lãm Quốc tế lần thứ 3 về Quản lý Tài sản & Mua sắm

Ngày Triển lãm :

30 tháng 8 năm 2023 (Thứ Tư) đến 1 tháng 9 năm 2023 (Thứ Sáu)

Giờ:

30 & 31 tháng 8 năm 2023 10:00 – 18:30

1 tháng 9 năm 2023 10:00 – 17:00

Địa điểm :

Hội trường 3C-3E, Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông

Website

https://www.propexhongkong.com/

 

Triển lãm Quốc tế lần thứ 3 về Quản lý Tài sản và Mua sắm long trọng khai mạc
Triển lãm Quốc tế lần thứ 3 về Quản lý Tài sản và Mua sắ