“Tôi sẽ chờ đợi bạn ở Thượng Hải, Trung Quốc!” Roger Federer hò reo cho sự trở lại của giải đấu cầu lông Rolex Masters Thượng Hả

HÀ NỘI, 18 tháng 8, 2023 — Sau bốn năm vắng bóng, giải đấu Rolex Shanghai Masters chính thức trở lại Thượng Hải, Trung Quốc! Giải đấu sẽ được tổ chức tại Trung tâm quần vợt Qizhong ở Thượng Hải từ 2 tháng 10th đến 15 tháng 10th năm 2023, trùng với kỳ nghỉ Quốc khánh của Trung Quốc. Đây sẽ là kế hoạch tuyệt vời cho những người hâm mộ quần vợt để chứng kiến lễ hội quần vợt trọng đại cùng gia đình và bạn bè, cảm nhận niềm đam mê của Trung Quốc!

Roger Federer, với tư cách khách mời đặc biệt, sẽ xuất hiện trên sân chính của Trung tâm quần vợt Qizhong sau trận đấu đơn nam đầu tiên của ngày để tương tác với khán giả vào ngày 13 tháng 10th.

Trong trận chung kết đơn nam Wimbledon 2023, cuộc đối đầu gay cấn giữa Novak DjokovicCarlos Alcaraz khiến mọi người khán giả phải trầm trồ.

Đối với những ai đã bỏ lỡ trận chung kết Wimbledon, giải đấu Rolex Shanghai Masters chắc chắn sẽ mang đến cơ hội vàng để chứng kiến cuộc so tài! Cả hai Novak DjokovicCarlos Alcaras đều đã xác nhận tham dự giải đấu Rolex Shanghai Masters năm nay với tư cách là những đối thủ tranh tài! Tại giải đấu Rolex Shanghai Masters năm nay, hãy mong đợi những pha đấu kịch tính mà họ có thể mang lại.

Tại Halle, Roger Federer đã xây dựng được vương quốc 10 chức vô địch không lay chuyển. Tại Wimbledon, Federer được tôn vinh là ‘Vua của cỏ’. Ở Thượng Hải, Vua Roger đã học cách phát âm “Yêu Thượng Hải” bằng tiếng Quan Thoại, đi tàu điện ngầm ở Thượng Hải và tham quan đêm Hoàng Phố. Áo dài, áo mặc truyền thống Trung Hoa, và những chiến binh đất nung, với phong cách cổ điển Trung Hoa, đã được tích hợp vào giải đấu Rolex Shanghai Masters. Điều này mang đến cho Federer người Thụy Sĩ những trải nghiệm đặc biệt để cảm nhận vẻ đẹp độc đáo của văn hóa Trung Hoa mỗi khi đến Thượng Hải.

Điều gì khiến Vua Roger đã nghỉ hưu lựa chọn Thượng Hải là điểm đến ATP thứ ba sau Halle và Wimbledon? Những kỷ niệm tốt đẹp nào mà Federer để lại ở Thượng Hải? Vào ngày 13 tháng 10th, hãy đến Sân chính Trung tâm quần vợt Qizhong để nghe Federer chia sẻ những điều ông muốn nói!

Giải đấu kéo dài tổng cộng 14 ngày, bao gồm hai cuối tuần. Để khuyến khích nhiều khán giả tham dự hơn nữa, một loạt dịch vụ bán vé đã được thiết lập cho giải đấu này nhằm đáp ứng tối đa thời gian xem của từng loại khán giả. Bạn có thể nhấp vào liên kết bên dưới để truy cập giao diện mua vé và tìm hiểu chi tiết thông tin vé.