Tính năng của China Matters: Bờ biển đẹp nhưng còn nhiều hơn thế

BẮC KINH, 29 tháng 8 năm 2023 — Ở Diên Đài, một trong những thành phố duyên hải nổi tiếng nhất đối với khách du lịch, những khám phá mới xảy ra ở biển. Các đảo chấm biển chờ du khách khám phá sự quyến rũ của biển.

 

 

Một số hòn đảo tự hào về vẻ đẹp thiên nhiên nguyên sơ của chúng, cho phép du khách trải nghiệm cuộc sống của ngư dân, trong khi những hòn đảo khác cung cấp cho du khách những trải nghiệm hoàn toàn mới về “kỳ nghỉ biển”.

Evy từ China Matters đến Đảo Trường Đảo ở Diên Đài để trải nghiệm Ganhai, hoặc hái hải sản trên bãi biển, một hoạt động phổ biến đối với khách du lịch trên đảo. Cô ấy nhặt được một xô đầy hải sản trên bãi biển. Ở Đảo Dương Mã, một điểm đến nổi tiếng khác ở Diên Đài, China Matters’ Jack đang khám phá vẻ đẹp thiên nhiên ngoạn mục bằng xe đạp. Anh ấy trải nghiệm một kỳ nghỉ đảo ngoại lệ và làm cho chính mình một hộ chiếu Diên Đài như một nhật ký du lịch.

Một lựa chọn khác cho khách du lịch là Genghai số 1, một khu phức hợp khách sạn và giải trí. Tại trang trại biển này, Jack câu cá lần đầu tiên trên biển. Trong vòng chỉ một ngày, anh ấy thực hiện một chuyến lặn biển ảo với công nghệ thông minh và nếm thử cá mà anh ấy đã bắt được để ăn tối.

Diên Đài đã dành nhiều công sức để giải trí khách du lịch với nhiều cách khác nhau cho các điểm thu hút biển. Những bất ngờ nào khác của thành phố ven biển đang chờ đợi chúng ta khám phá? Xem video và tìm câu trả lời.

Video – https://www.youtube.com/watch?v=tUFnYzfOTlo

 

 

Liên hệ truyền thông:
Li Siwei
Điện thoại: 008610-68996566
E-mail: lisiwei5125@gmail.com