THÁP TRỜI: THẾ GIỚI MỚI NÓNG LÊN VỚI BẢN CẬP NHẬT “LIÊN HOAN HÈ NÓNG BỌC” LỚN

LOS ANGELES, Aug. 17, 2023 — Netmarble, nhà phát triển và xuất bản các tựa game di động chất lượng cao hàng đầu, vừa phát hành bản cập nhật chính “Liên hoan Hè nóng bỏng” cho tựa game thu thập thẻ bài chiến thuật RPG mới của họ, Tháp Thần Chúc: Thế Giới Mới. Như một phần của bản cập nhật này, người chơi có thể trải nghiệm nội dung “Kỳ nghỉ nguy hiểm” của Xia Xia cùng những đồng đội, trang phục và sự kiện mới mang lại phần thưởng đặc biệt trong game.


Bắt đầu từ hôm nay, người chơi có thể chọn đồng đội mới SSR+ [Thorn] Biole (thuộc yếu tố Đỏ, tấn công tầm xa) SSR [Maniacal] Xia Xia (thuộc yếu tố Đỏ, hỗ trợ). Sáu trang phục mới hiện có cho Biole, Xia Xia, Shibisu, Hatz, Ha Yuri và Hwaryun.

Người chơi có thể trải nghiệm nội dung và sự kiện trong game mới, bao gồm:

  • Xia Xia’s Growth Mission: Sau khi nhận được SSR Xia Xia, người chơi hoàn thành 8 nhiệm vụ trong game (bao gồm đạt chuyên môn, tăng cấp giới hạn, v.v.) sẽ nhận được SSR Xia Xia thêm một lần.
  • [Dangerous Vacation] Story Event: Trong sự kiện câu chuyện [Dangerous Vacation], người chơi có thể chơi giai đoạn Câu chuyện hoặc giai đoạn MIỄN PHÍ. Sau khi hoàn thành giai đoạn Câu chuyện, giai đoạn MIỄN PHÍ sẽ mở khóa, yêu cầu tiêu hao Năng lượng khi hoàn thành nhiệm vụ để nhận vật phẩm đặc biệt và điểm sự kiện.
  • Vacation Mission Event: Người chơi có thể tham gia sự kiện câu chuyện [Dangerous Vacation] và hoàn thành nhiệm vụ để nhận phần thưởng đặc biệt.
  • Vacation Event Exchange Shop: Vật phẩm thu thập được từ câu chuyện (Ốc, Mực, Cá đỏ) có thể đổi lấy phần thưởng khác như Soulstone Shibisu, Trang phục Shibisu, Cuộn tăng cấp đồng đội, v.v.

Trong Tháp Thần Chúc: Thế Giới Mới, người chơi sẽ điều khiển những nhân vật yêu thích như Bam và hơn 70 nhân vật khác leo lên Tháp trong đồ họa 3D ấn tượng khiến người chơi cảm thấy như đang bước vào thế giới anime. Người chơi sẽ trải nghiệm cơ chế chiến đấu nhanh nhẹn cùng Hệ thống Khe tăng cường “khe” cụ thể thay vì nhân vật.

Game hiện có trên Google Play và App Store trong khi phiên bản PC có thể tải từ Google Play Games Beta. Người chơi được khuyến khích đăng ký trên Discord và các kênh mạng xã hội khác (YouTube, Instagram, Twitter, TikTok, và Facebook) để cập nhật thông tin mới nhất.

Về Netmarble Corporation

Được thành lập tại Hàn Quốc vào năm 2000, Netmarble Corporation là nhà phát triển và xuất bản game di động hàng đầu toàn cầu. Thông qua các bản quyền ăn khách và hợp tác với các nhà sở hữu IP nổi tiếng, Netmarble hướng tới nâng cao trải nghiệm chơi game và giải trí cho người dùng toàn cầu. Là công ty mẹ của Kabam và SpinX Games, cổ đông lớn của Jam City và HYBE (trước đây là Big Hit Entertainment), danh mục sản phẩm đa dạng của Netmarble bao gồm Lineage 2: Revolution, MARVEL Future Fight, Ni no Kuni: Cross Worlds, The King of Fighters ALLSTAR, The Seven Deadly Sins: Grand Cross và các tựa game PC sắp ra mắt như Paragon: The Overprime. Thông tin chi tiết có thể tìm thấy tại http://company.netmarble.com.