Tejas Networks thắng hợp đồng trị giá 7.492 tỷ rupee (khoảng 900 triệu USD) cho mạng 4G/5G toàn quốc của BSNL

BENGALURU, Ấn Độ, 16 tháng 8 năm 2023 — Tejas Networks Limited (BSE: 540595) (NSE: TEJASNET) (công ty) hôm nay thông báo rằng họ đã ký một Hợp đồng Chính cho cung cấp, hỗ trợ và dịch vụ bảo trì hàng năm của thiết bị mạng truy cập vô tuyến (the “RAN”) cho mạng 4G/5G toàn quốc của BSNL với Tata Consultancy Services Limited (the “TCS”) (BSE: 532540) (NSE: TCS).

Như một phần của hợp đồng này, Công ty nhận được Mệnh lệnh Mua hàng từ TCS trị giá Rs 7.492 crore (khoảng USD 900 triệu) để cung cấp thiết bị RAN 4G/5G mới nhất cho khoảng 100.000 địa điểm, sẽ được thực hiện trong các năm dương lịch 2023 và 2024. Công ty giành được đơn đặt hàng này sau khi hoàn thành thành công các thử nghiệm rộng rãi như một phần của liên minh do TCS lãnh đạo.

Ông Anand Athreya, Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành của Tejas Networks nói: “Chúng tôi rất vui mừng khi được lựa chọn là nhà cung cấp duy nhất thiết bị RAN 4G/5G cho một trong những mạng di động lớn nhất thế giới. Bộ sản phẩm cơ sở và vô tuyến tiên tiến của chúng tôi sẽ giúp BSNL triển khai một mạng có khả năng mở rộng và hiệu quả chi phí đáp ứng tiêu chuẩn hiệu suất và chất lượng toàn cầu.”

Ông Arnob Roy, Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành của Tejas Networks nói: “Chúng tôi tự hào là thành viên của liên minh TCS đã đưa đất nước lên bản đồ thế giới trong một phân khúc công nghệ sâu và cạnh tranh gay gắt. Chúng tôi cam kết hợp tác với các đối tác liên minh để đảm bảo trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng BSNL, cả người tiêu dùng và doanh nghiệp, trên khắp đất nước.”

Tiến sĩ Kumar N. Sivarajan, Giám đốc công nghệ của Tejas Networks nói: “Sản phẩm RAN 4G/5G tiên tiến của chúng tôi đã trải qua kiểm tra thực địa nghiêm ngặt của BSNL trong gần mười tám tháng trước khi được lựa chọn cho triển khai thương mại quy mô lớn này. Chiến thắng này thực sự chứng minh sự xuất sắc về kỹ thuật và sức mạnh sáng tạo của đội ngũ nghiên cứu và phát triển của chúng tôi đã phát triển và cung cấp thành công sản phẩm hàng đầu trong một lĩnh vực công nghệ phức tạp trong thời gian kỷ lục.”

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của Tejas Networks tại http://www.tejasnetworks.com hoặc liên hệ Phòng Quan hệ Đầu tư: ir@india.tejasnetworks.com