TCL Giới thiệu Dòng TV QD-Mini LED Cao cấp Cực lớn Mới nhất và Thiết bị Nhà thông minh để Chuyển đổi Giải trí Gia đình và Truyền cảm hứng Vĩ đại Toàn cầu

Sự vĩ đại bắt đầu từ nhà – Công nghệ hiển thị tiên phong của TCL thúc đẩy giải trí gia đình lên một tầm cao mới của sự sáng tỏ rực rỡ, khi công nghệ thông minh trong nhà đặt nền móng cho một tương lai lành mạnh và truyền cảm hứng hơn.

HỒNG KÔNG, 29 tháng 8 năm 2023 – TCL, một thương hiệu điện tử tiêu dùng hàng đầu và là thương hiệu TV số 1 thế giới1, hôm nay đã giới thiệu một loạt các sản phẩm TV QD-Mini LED cỡ lớn tiên tiến và các thông báo về thiết bị gia dụng thông minh mới nhất để tái định nghĩa cuộc sống tại nhà. TCL tiếp tục nâng cao trải nghiệm hàng ngày và truyền cảm hứng cho người tiêu dùng trên toàn thế giới với các công nghệ đột phá của mình.

Một tương lai tươi sáng và sống động hơn với công nghệ màn hình đột phá của TCL – Lên đến 5000+ vùng điều chỉnh độ sáng cục bộ và độ sáng cực đại 5000 nit

TCL tiếp tục định nghĩa lại cảnh quan giải trí gia đình, giới thiệu dòng sản phẩm TV QD-Mini LED mới nhất của mình như bằng chứng cam kết chất lượng và đổi mới tiếp theo của hãng.

Ở đỉnh cao của danh mục này là TV QD-Mini LED cỡ lớn X955 Series của TCL, tính năng chưa từng có với hơn 5.000 vùng điều chỉnh độ sáng cục bộ và độ sáng cực đại 5.000 nit, mang lại mức độ chi tiết và sống động định nghĩa lại trải nghiệm xem.

Được trang bị công nghệ QLED, dòng X955 của TCL sản xuất hơn một tỷ màu và một dải màu rộng 98% DCI-P3. Nó được cung cấp sức mạnh bởi Bộ xử lý AiPQ 3.0 – các thuật toán AI độc quyền mới nhất của TCL để cung cấp độ rõ nét, độ tương phản, hỗ trợ HDR, màu sắc và chuyển động tối ưu trong các cảnh khác nhau. Nó cũng được TUV Rheinland chứng nhận về Trải nghiệm thị giác chân thực.

Ngoài chất lượng hình ảnh đặc biệt của mình, dòng X955 còn có hiệu suất âm thanh điện ảnh mạnh mẽ và thiết kế ấn tượng – giải pháp kênh 4.2.2, hệ thống âm thanh Onkyo tối đa 160W cũng như Dolby Atmos; thiết kế siêu mỏng, không viền cùng quản lý cáp mới nhất.

Dòng TCL X955 sẽ có sẵn ở kích thước lên đến 85″ và 98″ trên các thị trường toàn cầu được chọn2.

Bổ sung cho dòng sản phẩm đột phá X955, TCL giới thiệu dòng C955, một điểm nhấn khác trong dải sản phẩm TV QD-Mini LED. Đạt 2.000 cả về số lượng vùng điều chỉnh độ sáng cục bộ và độ sáng cực đại, dòng C955 cung cấp sự cân bằng hoàn hảo giữa màn hình lớn và chất lượng hình ảnh xuất sắc với hiệu suất Mini LED và QLED cao cấp. Ngoài ra, hệ thống âm thanh 120W Onkyo và Dolby Atmos của nó mang lại trải nghiệm âm thanh như rạp chiếu phim.

Dòng C955 sẽ có sẵn các mẫu 65″, 75″, 85″ và 98″ tại các thị trường toàn cầu được chọn2.

TCL tiếp tục định nghĩa TV QD-Mini LED mức đầu vào của họ bằng cách giới thiệu dòng C755 – không thể so sánh về giá trị, với độ sáng cực đại 1300 nit và 144Hz VRR. Nó thiết lập ngưỡng cho những gì thực sự tạo nên một TV QD-Mini LED chất lượng mà khách hàng đang tìm kiếm.

Dòng TCL C755 (hoặc C805 ở Châu Âu) có sẵn trong một loạt các kích cỡ: 50″, 55″, 65″, 75″, 85″ và một màn hình rộng khổng lồ 98″ tại các thị trường toàn cầu được chọn2.

Duy trì vị trí dẫn đầu toàn cầu về công nghệ TV màn hình lớn, TCL cũng giới thiệu một TV 4K UHD mới, P745, mẫu giá phải chăng mới nhất với kích thước 85″ và 98″. Sản phẩm này khẳng định cam kết của TCL đối với chất lượng, củng cố danh tiếng của họ như một lựa chọn hàng đầu cho các TV màn hình lớn.

Một tương lai lành mạnh và truyền cảm hứng với công nghệ điều hòa không khí và các thiết bị gia dụng thông minh của TCL

TCL là chuyên gia quản lý không khí lành mạnh và thoải mái với hơn 3400 bằng sáng chế về điều hòa không khí, 5 công nghệ hàng đầu thế giới và hàng ngàn chuyên gia R&D trên toàn thế giới.

TCL đã thể hiện sự cống hiến đối với công nghệ điều hòa không khí đổi mới với việc liên tục nâng cấp các dòng sản phẩm FreshIN, GentleCool và các mẫu điều hòa không khí khác, cũng như giới thiệu điều hòa không khí FreshIN+ 2.0 đầu tiên trên thế giới vào năm 2023.

Năm nay, TCL đã công bố hoàn thành Giai đoạn I của Công viên Công nghiệp Thông minh TCL Vũ Hán, với công suất hàng năm trên 6 triệu đơn vị, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm điều hòa không khí cao cấp. Hãng đã thiết lập dây chuyền lắp ráp “Không bụi” đầu tiên trên thế giới cho dòng sản phẩm FreshIN của TCL. Công viên được vận hành bằng kỹ thuật số để sử dụng công nghệ AIoT, dữ liệu lớn và học máy nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, chất lượng sản phẩm và giảm chi phí.

Bên cạnh không khí trong lành, để duy trì sức khỏe và dinh dưỡng, việc người tiêu dùng có quyền truy cập vào công nghệ đúng đắn để giữ thực phẩm tươi ngon lâu hơn là rất quan trọng. Đồng nghĩa với các giải pháp thông minh, bảo quản và tiết kiệm không gian, công nghệ làm lạnh tiên tiến của TCL là sự lựa chọn hoàn hảo cho những căn bếp hiện đại. Với Công nghệ Giải phóng Anion Tự động (AAT), tủ lạnh TCL cung cấp các tính năng thanh lọc, chống oxy hóa và diệt khuẩn mạnh mẽ hiệu quả chống nấm mốc và thuốc trừ sâu, giúp thực phẩm được bảo quản trong điều kiện tối ưu nhất và tươi ngon lâu hơn.

Nói về cải thiện sức khỏe, máy giặt của TCL thiết lập tiêu chuẩn vệ sinh, với gioăng chống vi khuẩn kháng được 99,9% vi khuẩn và tính năng Giặt hơi sử dụng hơi nước tinh khiết để loại bỏ vết bẩn và vi khuẩn đồng thời đơn giản hóa việc là. Để hoàn thiện, một số máy giặt của TCL được xếp hạng A về hiệu suất năng lượng và mức ồn, giảm thiểu tác động đến môi trường.

* Các chức năng và thông số kỹ thuật sản phẩm khác nhau giữa các quốc gia / khu vực. Khả năng có sẵn không áp dụng cho các thị trường Bắc Mỹ.

Về TCL Electronics

TCL Electronics