SurplusGLOBAL sẽ trưng bày RF GENERATOR và RF MATCHER của thiết bị cũ tại SEMICON TAIWAN 2023

SEOUL, Hàn Quốc, 28 tháng 8 năm 2023 – SurplusGLOBAL đã công bố sự tham gia của mình tại TRIỂN LÃM SEMICON ĐÀI LOAN 2023, diễn ra tại TaiNET ở Đài Bắc, Đài Loan, từ 6 đến 8 tháng 9 năm 2023.

SurplusGLOBAL sẽ trưng bày BỘ TẠO SÓNG RF VÀ BỘ GHÉP NỐI RF tại TRIỂN LÃM SEMICON ĐÀI LOAN 2023
SurplusGLOBAL sẽ trưng bày BỘ TẠO SÓNG RF VÀ BỘ GHÉP NỐI RF tại TRIỂN LÃM SEMICON ĐÀI LOAN 2023

TRIỂN LÃM SEMICON ĐÀI LOAN 2023, sự kiện bán dẫn có ảnh hưởng nhất Đài Loan, đã được tổ chức trong 27 năm. Tại triển lãm năm nay, SurplusGLOBAL sẽ trưng bày các linh kiện BỘ TẠO SÓNG RF và BỘ GHÉP NỐI RF của thiết bị cũ, hợp tác với công ty con EQ GLOBAL. Gian hàng của SurplusGLOBAL sẽ nằm ở tầng 4, Hội trường 1, với số gian hàng M0834.

BỘ TẠO SÓNG RF, một thiết bị thiết yếu trong các quy trình sản xuất bán dẫn và màn hình sử dụng plasma, chuyển đổi điện xoay chiều thành điện tần số cao RF để tạo ra plasma cho các khí phản ứng cần thiết trong buồng. Nó được biết đến với khả năng cung cấp nhiều tùy chọn công suất và tần số khác nhau, đáp ứng nhu cầu của khách hàng tìm kiếm hiệu quả tối ưu. SurplusGLOBAL dự định mang đến cơ hội cho khách tham quan triển lãm có thể kiểm tra các linh kiện này tận mắt bằng cách ghé thăm gian hàng của họ.

Hơn nữa, SurplusGLOBAL thành lập chi nhánh Đài Loan ở Tân Trúc, Đài Loan, vào năm 2011, cung cấp dịch vụ địa phương trong 12 năm qua. Vào năm 2021, họ đã bảo đảm một kho lưu trữ thiết bị bán dẫn cũ có kiểm soát không khí và thành lập một đội ngũ chuyên trách để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng địa phương.

Ông Bruce Kim, Giám đốc điều hành của SurplusGLOBAL cho biết: “Để tăng cường sự hiện diện của chúng tôi trên thị trường thiết bị và linh kiện cũ quan trọng ở Đài Loan, chúng tôi đang mở rộng không gian kho lưu trữ có kiểm soát không khí và tăng cường nỗ lực bán hàng. Chúng tôi cũng đang tích cực tuyển dụng nhân tài địa phương để đáp ứng nhanh chóng với nhu cầu và cơ hội ngày càng tăng trên thị trường địa phương.”

Để tìm hiểu các cơ hội việc làm, vui lòng liên hệ Recruiting@SurplusGLOBAL.com.