Sungrow Tặng cho Đại học Chulalongkorn của Thái Lan để Hỗ trợ Phát triển Nhân tài Năng lượng Tái tạo Địa phương

BANGKOK, 31 tháng 8 năm 2023 — Sungrow, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về giải pháp bộ chuyển đổi và hệ thống lưu trữ năng lượng, đang tặng một lượng lớn bộ chuyển đổi cho Đại học Chulalongkorn của Thái Lan trong Tuần năng lượng bền vững ASEAN Thái Lan 2023. Là trường đại học lâu đời nhất Thái Lan, Đại học Chulalongkorn được công nhận rộng rãi là tổ chức uy tín nhất trong nước. Việc tặng bộ chuyển đổi nhằm mục đích nâng cao kỹ năng thực hành và kiến thức của sinh viên bằng cách cung cấp cho họ kinh nghiệm thực tế sử dụng máy móc thực tế. Sáng kiến này dự kiến sẽ thúc đẩy sự phát triển của nhân tài năng lượng tái tạo địa phương tại Thái Lan và khu vực Đông Nam Á rộng lớn hơn.


Naebboon Hoonchareon, Trưởng khoa Kỹ thuật Điện, đại diện cho Đại học Chulalongkorn, nhấn mạnh rằng Thái Lan có nguồn năng lượng mặt trời dồi dào và đang chứng kiến sự tiến bộ nhanh chóng trong lĩnh vực năng lượng tái tạo. Đóng góp từ Sungrow, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng tái tạo nổi tiếng với công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm phong phú, được đánh giá rất cao. Sự đóng góp này có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với chúng tôi, đánh dấu một ví dụ quan trọng về sự hợp tác giữa các tổ chức giáo dục và các ngành công nghiệp, tận dụng tổng hợp các nguồn lực của cả các trường đại học và doanh nghiệp.

Steven Zhu, Giám đốc khu vực của Sungrow, bình luận thêm: “Hỗ trợ Đại học Chulalongkorn, một trường đại học nổi tiếng ở Thái Lan, thực sự là một vinh dự tuyệt vời. Với 40% lực lượng lao động của Sungrow dành cho nghiên cứu và phát triển, các sản phẩm công nghệ cao của chúng tôi đã được triển khai ở hơn 150 quốc gia và khu vực, thành công đánh dấu nhiều dự án quan trọng trong khu vực này. Thông qua việc cung cấp thiết bị hữu hình, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các công nghệ năng lượng tái tạo. Sáng kiến này chắc chắn sẽ thúc đẩy một động lực tăng trưởng qua lại giữa các chuyên gia trẻ nổi bật và các ngành công nghiệp đang phát triển.

Về Sungrow

Công ty TNHH Nguồn điện Sungrow là thương hiệu bộ chuyển đổi và ngân hàng đáng tin cậy nhất thế giới, với cơ sở lắp đặt rộng khắp vượt quá 405 GW trên toàn thế giới tính đến tháng 6 năm 2023. Được thành lập vào năm 1997 bởi Giáo sư Cao Nhân Hiền, Sungrow dẫn đầu ngành bộ chuyển đổi năng lượng mặt trời về nghiên cứu và phát triển, có đội ngũ nghiên cứu và phát triển chuyên dụng lớn nhất. Danh mục sản phẩm đa dạng của công ty bao gồm các giải pháp bộ chuyển đổi năng lượng mặt trời PV, hệ thống lưu trữ năng lượng, các giải pháp nhà máy điện mặt trời nổi, các giải pháp sạc xe điện, các giải pháp lái xe NEV, và các hệ thống sản xuất hydro điện tái tạo. Với hơn 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng mặt trời PV, các sản phẩm của Sungrow cung cấp năng lượng cho hơn 150 quốc gia và khu vực trên thế giới. Để biết thêm thông tin về Sungrow, vui lòng truy cập www.sungrowpower.com.