StorHub Self Storage Kỷ niệm 20 năm phục vụ tại Singapore

SINGAPORE, Aug. 14, 2023 — StorHub Singapore, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tự phục vụ lớn nhất và đã hoạt động lâu năm nhất kể từ năm 2003, đang kỷ niệm 20 năm thành công của công ty trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Mạng lưới các cơ sở lưu trữ tự phục vụ của StorHub đã mở rộng từ một cơ sở duy nhất tại Singapore lên 18 cơ sở, có mặt tại 15 thành phố trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Đại dịch toàn cầu đã làm nổi bật nhu cầu thiếu không gian trong xã hội và thành phố đang phát triển nhanh chóng. Dù bị bỏ qua nhưng ngành công nghiệp lưu trữ tự phục vụ đã chứng kiến sự gia tăng không tưởng trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. “Ở những thành phố khan hiếm không gian như Singapore và nhiều thành phố lớn ở Trung Quốc cũng như phần còn lại của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, dịch vụ lưu trữ tự phục vụ đã trở thành giải pháp khả thi và hiệu quả về chi phí cho khách hàng”, ông Luigi La Tona, Giám đốc điều hành nhóm, StorHub Group cho biết.

Ngành công nghiệp lưu trữ tự phục vụ đang phát triển ổn định, cung cấp các giải pháp đổi mới cho cộng đồng chịu ảnh hưởng bởi các tác động kép của việc phong tỏa do đại dịch cũng như các mô hình làm việc linh hoạt và học tập tại nhà.

“Ngành công nghiệp lưu trữ đã đối mặt và vượt qua những thách thức. Bí quyết là lập kế hoạch có tầm nhìn xa. StorHub tiếp tục đáp ứng nhu cầu lưu trữ tự phục vụ của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương bằng cách ghi dấu ấn trong hành trình cuộc sống và tăng cường mối liên kết với khách hàng”, ông Mike Hagbeck, Giám đốc điều hành nhóm, StorHub Group cho biết.

Các sự kiện đánh dấu 20 năm thành lập

Để đánh dấu cột mốc 20 năm thành lập, StorHub đã lên kế hoạch tổ chức một loạt sự kiện nhằm kỷ niệm 20 năm hoạt động trong khu vực trong bối cảnh thay đổi liên tục. Các sự kiện này bao gồm các hoạt động tương tác với khách hàng, các sáng kiến mang tính biểu tượng thể hiện cam kết của StorHub đối với cộng đồng địa phương cũng như một cuộc khảo sát quan trọng để nắm bắt tâm trạng của người Singapore về không gian.

Dựa trên nhu cầu trong khu vực, StorHub tiếp tục tập trung xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với cộng đồng địa phương và những người kém may mắn trong xã hội. “Chúng tôi coi trọng việc nuôi dưỡng mối quan hệ gần gũi với cộng đồng để hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng”, ông La Tona giải thích.

Khảo sát của StorHub về tâm trạng người Singapore

Với diện tích nhà ở giảm dần tại Singapore, kết quả khảo sát năm 2021 của StorHub cho thấy không gian đứng thứ 4 trong những mối quan tâm chính của người tham gia, sau gia đình, sức khỏe và an ninh việc làm. Hơn nữa, sự chậm trễ trong các dự án xây dựng do đại dịch cùng làn sóng người Singapore trở về từ nước ngoài đã dẫn đến sự cạnh tranh gay gắt về nhà ở và không gian. StorHub đã hỗ trợ những người trong giai đoạn chuyển tiếp thông qua các cơ sở lưu trữ tự phục vụ.

StorHub sẽ tiến hành khảo sát năm 2023 tại Singapore nhằm xác định quan điểm và nhận thức của người dân về không gian và lưu trữ trong bối cảnh làm việc linh hoạt trở nên phổ biến hơn hiện nay.

Bền vững và StorHub

Kể từ khi thành lập vào năm 2003 với tư cách là nhà khai thác dịch vụ lưu trữ tự phục vụ đầu tiên tại Singapore, StorHub đã đầu tư để duy trì vị thế dẫn đầu trong ngành. Bằng cách triển khai các yếu tố môi trường tiên phong như trang bị trạm sạc xe điện tại các cơ sở, vườn trên mái nhà và tấm pin mặt trời tại nhiều cơ sở, StorHub hướng tới mục tiêu hoạt động kinh doanh thân thiện với môi trường. Nhờ nỗ lực tích cực xây dựng tương lai bền vững, StorHub đã liên tiếp nhận giải thưởng về Sáng kiến Quản trị Doanh nghiệp, Xã hội và Môi trường trong 2 năm 2022-2023 tại lễ trao giải Self Storage Awards Asia do Hiệp hội Lưu trữ Tự phục vụ Châu Á (SSAA) tổ chức.

Đóng góp cho cộng đồng

Ngoài triển khai các sáng kiến xanh, StorHub coi trọng hợp tác với các đối tác trách nhiệm xã hội nhằm mang lại lợi ích cho cộng đồng và cải thiện cuộc sống.

Năm nay, StorHub tiếp tục hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận đã kết hợp lực lượng với nhà khai thác dịch vụ lưu trữ này trong các hoạt động có ý nghĩa như cung cấp dịch vụ chăm sóc đặc biệt cho gia đình đang chịu tang.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn

StorHub mời mọi người tham gia kỷ niệm 20 năm thành lập công ty thông qua các chương trình khuyến mãi về phòng lưu trữ tại tất cả cơ sở trên toàn Singapore. Hãy theo dõi trang web và kênh mạng xã hội chính thức của StorHub Singapore để biết thông tin cụ thể về các chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng mới.

Chương trình quay số may mắn dành cho khách hàng hiện hữu

Nhằm thể hiện lòng biết ơn đối với tất cả khách hàng đã luôn ủng hộ và giới thiệu dịch vụ suốt nhiều năm qua, StorHub sẽ tổ chức chương trình quay số may mắn, lựa chọn một khách hàng may mắn từ mỗi cơ sở trên cả nước.

StorHub Group

StorHub Group đầu tư phát triển bất động sản tại Singapore, Mainland Trung Quốc, Hồng Kông SAR, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, MalaysiaThái Lan. Chúng tôi biến chúng thành cơ sở hạ tầng lưu trữ tự phục vụ hiện đại và thành công khai thác tiềm năng phát triển mạnh mẽ của các thị trường khu vực này. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà khai thác lưu trữ tự phục vụ hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương bằng cách nắm bắt tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của ngành công nghiệp lưu trữ tự phục vụ tại các thị trường chủ chốt ở khu vực.

Với mạng lưới hoạt động tại các quốc gia này, StorHub Group nhận thức được nhu cầu phải áp dụng quản