SK chemicals Nhận Chứng Nhận Hướng Dẫn Quan Trọng APR (ACGR) cho 5 Loại Vật Liệu Tái Chế

  • Khả năng tái chế và sử dụng các vật liệu có thể tái chế như Claro và ECOTRIA được đánh giá cao
  • Nhắm đến thị trường bao bì Bắc Mỹ để mở rộng sang thị trường nhựa tái chế toàn cầu

SEONGNAM, Hàn Quốc, 29 tháng 8 năm 2023 — Các vật liệu đóng gói của SK chemicals đã được công nhận vì khả năng tái chế tuyệt vời của chúng tại Hoa Kỳ.

Vào ngày 28 tháng 8, SK chemicals thông báo rằng năm sản phẩm của họ được sử dụng làm vật liệu đóng gói cho mỹ phẩm, thực phẩm, hộp đựng đồ uống, và nhiều hơn nữa đã chính thức nhận được Sự Công Nhận Hướng Dẫn Quan Trọng APR (ACGR) từ Hiệp Hội Tái Chế Nhựa (APR) tại Hoa Kỳ.

Năm sản phẩm nhận được Sự Công Nhận Hướng Dẫn Quan Trọng APR (ACGR) là Claro100, Claro100-CR50, ECOTRIA R102, ECOTRIA R200 và SKYPET CR BL, được đánh giá cao vì có thể được tái chế thành PET sau khi được sử dụng làm bao bì.

Năm sản phẩm này đã được xác minh là có các tính chất PET độc đáo như độ nhớt, khả năng khuôn mẫu tiêm, và nhiệt độ chuyển tiếp thủy tinh, cho phép chúng được tái chế cùng với các chai nước thông thường sau khi sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Claro100, Claro100-CR50, ECOTRIA R102 và ECOTRIA R200 chủ yếu được sử dụng trong sản xuất các bao bì mỹ phẩm do tính trong suốt và khả năng chống hóa chất xuất sắc của chúng. SKYPET CR BL tiếp tục được công nhận vì chất lượng tuyệt vời cả trong nước và quốc tế, vì vật liệu đáp ứng các tiêu chuẩn tiếp xúc thực phẩm của FDA và được sử dụng trong thương hiệu nước đóng chai lớn nhất Hàn Quốc, Samdasoo.

Hiệp hội Tái chế Nhựa tại Hoa Kỳ là một tổ chức hàng đầu trong ngành tái chế nhựa và vận hành một chương trình công nhận nhằm cải thiện khả năng tái chế của nhựa. Hơn nữa, họ đang dẫn đầu nỗ lực mở rộng các chính sách thúc đẩy nhựa có thể tái chế và thân thiện với môi trường ở Hoa Kỳ, chẳng hạn như việc thông qua quy định đầu tiên của California về sử dụng nhựa dùng một lần vào tháng 6 năm 2022.

Do đó, các công ty đồ uống toàn cầu như PepsiCo và Coca-Cola, cũng như các thương hiệu mỹ phẩm như L’Oreal, đang tham gia Hiệp hội Tái chế Nhựa tại Hoa Kỳ.

Đặc biệt, các công ty này đang công bố các chính sách sử dụng nhựa thân thiện với môi trường, sẽ thay thế hoặc cải thiện các vật liệu đóng gói bằng các vật liệu tái chế. Sự Công Nhận Hướng Dẫn Quan Trọng APR (ACGR) dự kiến sẽ mở rộng doanh số bán vật liệu có thể tái chế của SK chemicals trên toàn cầu.

Theo báo cáo của McKinsey, thị trường nhựa tái chế dự kiến sẽ chiếm 60% tổng thị trường nhựa vào năm 2050, và một thị trường mới trị giá 600 nghìn tỷ won Hàn Quốc sẽ được tạo ra.

Jang Hae-geun, Giám đốc điều hành công ty con của SK chemicals tại Mỹ, cho biết: “Xu hướng thị trường toàn cầu đang chuyển sang các sản phẩm bền vững giảm thiểu, tái sử dụng và tái chế nhựa,” và thêm rằng: “Với Sự Công Nhận Hướng Dẫn Quan Trọng APR (ACGR) này, chúng tôi có kế hoạch nỗ lực mở rộng thị phần nhựa tái chế toàn cầu của mình, không chỉ ở Bắc Mỹ mà còn ở các khu vực khác trên thế giới.”

SK Chemicals được liệt kê trong danh sách chứng nhận trang web APR.
SK Chemicals được liệt kê trong danh sách chứng nhận trang web APR.

Về SK Chemicals

SK Chemicals là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm hóa chất và khoa học sự sống. Công ty Hàn Quốc tập trung đặc biệt vào việc phát triển và sản xuất các polyester sinh học, copolyester và polyethylene terephthalates (PET), cũng như các nhựa kỹ thuật. Đơn vị Kinh doanh Khoa học Đời sống tập trung vào việc sản xuất và tiếp thị thuốc. Thông qua các đổi mới liên tục đáp ứng các tiêu chuẩn công nghệ cao nhất thế giới, SK Chemicals được biết đến như một nhà cung cấp hàng đầu thị trường các vật liệu thân thiện với môi trường và các sản phẩm y tế toàn diện.