Sirius Wireless hợp tác với S2C trên hệ thống xác thực IP RF Wi-Fi6/BT cho thiết kế chip tinh tế hơn

SAN JOSE, California, 16 tháng 8, 2023 — Sirius Wireless, một nhà cung cấp giải pháp RF IP, hợp tác với S2C – chuyên gia về giải pháp nguyên mẫu FPGA, để phát triển Hệ thống Xác thực IP RF Wi-Fi6/BT của mình, nhằm mục đích cải thiện hiệu quả làm việc và giảm thời gian đưa sản phẩm ra thị trường cho khách hàng của họ.

Sự xuất hiện của Wi-Fi6, một công nghệ kết nối không dây (WCT), đã mở ra tiềm năng bất ngờ, đặc biệt là trên thị trường IoT và phần cứng thông minh. So với Wi-Fi5, Wi-Fi6 cho phép tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn 40%, tăng số lượng thiết bị kết nối và cải thiện tuổi thọ pin, khiến nó được áp dụng rộng rãi trong thiết bị IoT. Do công nghệ IP RF chuyên biệt đằng sau Wi-Fi6, chỉ một vài công ty mới có thể cung cấp công nghệ như vậy với Sirius là một trong số đó.

Sử dụng Hệ thống Logic Prodigy S7-9P của S2C, Sirius Wireless thiết kế Hệ thống Xác thực IP RF Wi-Fi6/BT với AD/DA và phần trước RF AFE là các mô-đun riêng biệt. Công ty sau đó sử dụng Prototype Ready IP của Prodigy – sẵn sàng sử dụng các thẻ con và phụ kiện từ S2C, để giao tiếp với MAC kỹ thuật số. Cách tiếp cận thiết kế này giảm phức tạp của thiết kế xác thực bằng cách cho phép từng mô-đun được gỡ lỗi riêng biệt. Ngoài ra, hệ thống có thể phục vụ như một nền tảng trình diễn trước khi ra mắt để trình diễn các chỉ số hiệu suất RF khác nhau, bao gồm thông lượng, độ nhạy thu và EVM.

Các giải pháp nguyên mẫu FPGA của S2C mang lại lợi ích lớn cho khách hàng trong việc đẩy nhanh chu kỳ xác thực toàn bộ vi mạch bằng cách rút ngắn toàn bộ chu kỳ xác thực. Khách hàng S2C có thể dễ dàng thực hiện xác thực từ đầu đến cuối bằng cách tận dụng các kết nối I/O dồi dào trên các thẻ con. Một ví dụ về lợi ích như vậy là việc phát triển hệ thống xác thực IP của Sirius. Với hệ thống này, một trong những khách hàng của Sirius trong thiết kế vi mạch kết nối tầm ngắn chỉ mất hai tháng để hoàn thành phân tích hiệu suất phần cứng trước silicon và bài kiểm tra so sánh hiệu suất. Do đó, công ty tiết kiệm hơn 30% thời gian xác thực sản xuất và chu kỳ giới thiệu sản phẩm của khách hàng.

“S2C có hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường.” Zhu Songde, Phó Tổng Giám đốc bán hàng của Sirius Wireless cho biết, “Giải pháp nguyên mẫu của họ được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Với chuỗi công cụ nguyên mẫu hoàn chỉnh của S2C, chúng tôi có thể đẩy nhanh việc triển khai môi trường nguyên mẫu và cải thiện hiệu quả xác thực.”

S2C cam kết xây dựng một hệ sinh thái với các đối tác. “Chúng tôi nhận thấy một hệ sinh thái phát triển là điều then chốt đối với sự mở rộng thị trường,” Ying Chen, Phó Tổng Giám đốc bán hàng và tiếp thị của S2C cho biết, “Chúng tôi đang làm việc với các đối tác để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng trong ngành thiết kế vi mạch. Đối tác của chúng tôi với Sirius Wireless là một câu chuyện thành công của điều đó.”

Về Sirius Wireless

Trụ sở chính đặt tại Singapore, Sirius Wireless được thành lập và đăng ký vào năm 2018. Công ty có đội ngũ nghiên cứu và phát triển chuyên nghiệp và xuất sắc với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Wi-Fi, Bluetooth RF / ASIC / PHẦN MỀM / PHẦN CỨNG.

Về S2C

S2C là nhà cung cấp hàng đầu trên toàn cầu về giải pháp nguyên mẫu FPGA cho các thiết kế SoC và ASIC đột phá hiện nay, hiện chiếm phần lớn thị phần nguyên mẫu toàn cầu thứ hai. Kể từ năm 2003, S2C đã cung cấp thành công giải pháp nguyên mẫu SoC nhanh chóng. Với hơn 600 khách hàng, bao gồm 6 công ty bán dẫn lớn nhất thế giới, đội ngũ kỹ sư xuất sắc và đội ngũ bán hàng tập trung khách hàng của chúng tôi là chuyên gia giải quyết nhu cầu xác thực SoC và ASIC của khách hàng. S2C có văn phòng và đại diện bán hàng tại Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Hàn Quốc và Nhật Bản. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.s2cinc.com