Sinch MessageMedia công bố tăng cường khả năng tích hợp SMS & MMS HubSpot

Tích hợp Trung tâm Dịch vụ mới xây dựng dựa trên các sản phẩm hiện có của công ty, kết nối các nhóm tiếp thị, hỗ trợ và bán hàng với khách hàng và khách hàng tiềm năng qua SMS trực tiếp từ nền tảng HubSpot

DENVER và STOCKHOLM, ngày 29 tháng 8 năm 2023 – Sinch (Sinch AB (publ) – XSTO: SINCH), cung cấp các cuộc trò chuyện có ý nghĩa giữa doanh nghiệp và khách hàng của họ thông qua Đám mây Truyền thông Khách hàng, hôm nay công bố rằng khả năng nhắn tin SMS và MMS hai chiều hàng đầu của Sinch MessageMedia đang được tích hợp vào Trung tâm Dịch vụ HubSpot. Sự tích hợp mới này cung cấp cho các nhóm tiếp thị, bán hàng và dịch vụ một cái nhìn toàn diện về các cuộc trò chuyện của khách hàng ngay trong nền tảng, đảm bảo tầm nhìn toàn diện trên khắp doanh nghiệp của họ và giao tiếp nhất quán giữa các kênh.

“Ngày nay, các thương hiệu phải đối mặt với thách thức liên tục trong việc quản lý các yêu cầu và cam kết của khách hàng qua nhiều kênh – email, điện thoại, SMS và mạng xã hội. Thông qua tích hợp Trung tâm Dịch vụ SMS và MMS mới này, Sinch MessageMedia giúp đơn giản hóa việc giao tiếp xuyên suốt hành trình khách hàng. Bằng cách kết nối từng bộ phận trong doanh nghiệp của khách hàng – từ tiếp thị và bán hàng đến dịch vụ và hỗ trợ – chúng tôi đảm bảo các tin nhắn phù hợp đến đúng người trên các nền tảng họ ưa thích,” ông Doug Rubingh, Chủ tịch, Hoa Kỳ & Vương quốc Anh, Sinch MessageMedia cho biết.

“Khách hàng của chúng tôi muốn đạt được kết quả tuyệt vời nhanh chóng, và chúng tôi luôn tìm cách cung cấp các giải pháp và công cụ giúp họ làm việc nhanh chóng và tinh gọn hoá quy trình,” ông Scott Brinker, Phó Chủ tịch hệ sinh thái nền tảng tại HubSpot cho biết. “Giải pháp của Sinch MessageMedia là một lựa chọn tuyệt vời để đạt được hiệu quả đó, và chúng tôi rất vui mừng khi họ là một phần của Chương trình Đối tác Ứng dụng.”

Trong môi trường kinh tế vĩ mô hiện nay, việc các thương hiệu duy trì mối liên hệ mạnh mẽ với khách hàng của họ ngày càng quan trọng, và tin nhắn trò chuyện tăng cường các nỗ lực tương tác với khách hàng này. Trên thực tế, nghiên cứu từ Sinch MessageMedia cho thấy khách hàng có xu hướng 82% có xu hướng có ấn tượng tốt hơn về thương hiệu của một công ty chỉ bằng cách có thể tham gia vào các cuộc trò chuyện hai chiều.

Giải pháp SMS cho HubSpot của Sinch MessageMedia cung cấp khả năng nhắn tin trò chuyện một-một mạnh mẽ cho phép các thương hiệu xây dựng mối quan hệ chặt chẽ hơn với khách hàng của họ. Ngoài tích hợp Trung tâm Dịch vụ mới này, Sinch MessageMedia cũng tương thích với các lĩnh vực khác của nền tảng CRM HubSpot, bao gồm Trung tâm Tiếp thị và Bán hàng. Các lợi ích cụ thể bao gồm:

  • Giao tiếp Thời gian thực: Ngày nay, khách hàng mong đợi phản hồi tức thì – đặc biệt khi liên hệ để được hỗ trợ. Nghiên cứu gần đây của Sinch MessageMedia cho thấy 33% khách hàng mong đợi phản hồi ngay lập tức khi kết nối kỹ thuật số với một thương hiệu; SMS có thể giúp các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ nhanh chóng, ứng phó với các vấn đề khẩn cấp và duy trì giao tiếp thời gian thực với khách hàng, tất cả trong Trung tâm Dịch vụ.
  • Tương tác Khách hàng: Tin nhắn SMS có tỷ lệ mở cao; sử dụng kênh này cho dịch vụ khách hàng có thể dẫn đến tỷ lệ tương tác cao hơn, phân phối đáng tin cậy hơn các bản cập nhật và thông tin quan trọng, và khách hàng hài lòng hơn.
  • Dịch vụ Cá nhân hóa: Với khả năng CRM của HubSpot và tích hợp của Sinch MessageMedia, các doanh nghiệp có thể cá nhân hóa các tin nhắn SMS dựa trên thông tin khách hàng và các tương tác trước đó, cải thiện trải nghiệm khách hàng. Điều này có thể dẫn đến dịch vụ khách hàng hiệu quả và tập trung vào khách hàng hơn, và tiết kiệm thời gian cho các nhóm nắm bắt tình hình.
  • Cơ hội Tự động hóa: Với khả năng tự động hóa của HubSpot, các doanh nghiệp có thể tự động hóa một số giao tiếp SMS, chẳng hạn như lời nhắc cuộc hẹn, cập nhật đơn hàng, lời nhắc giao hàng và cập nhật dịch vụ. Điều này giúp các doanh nghiệp cải thiện hiệu quả và nhất quán trong dịch vụ khách hàng của họ.
  • Toàn cảnh 360 độ & Lịch sử Giao tiếp Tập trung: Tất cả các tin nhắn SMS được ghi lại trong cùng một hệ thống với các tương tác khách hàng khác, cung cấp cho các đại lý hỗ trợ cái nhìn toàn diện về lịch sử giao tiếp của từng khách hàng, cho phép họ cung cấp dịch vụ có thông tin và liên kết hơn.

Để tìm hiểu thêm về các khả năng của Sinch MessageMedia, hãy truy cập nhóm tại INBOUND (Gian hàng 20) tại Boston, từ ngày 5 đến 8 tháng 9 năm 2023 hoặc khám phá trang web tại đây.

LIÊN HỆ:

Để biết thêm thông tin:

Marcel Kay
Giám đốc PR Toàn cầu
marcel.kay@sinch.com