Sgcarmart ra mắt ‘e-Shop’ mới cho lốp xe ô tô

Hiện có hơn 80 mẫu lốp xe có sẵn trực tuyến.

SINGAPORE, 22 tháng 8 năm 2023 — Sgcarmart, Singapore’s #1 nền tảng xe hơi để mua & bán xe, vừa ra mắt thị trường trực tuyến mới, Sgcarmart e-Shop. Có sẵn như một tính năng mới trên nền tảng hôm nay, các nhà cung cấp và phân phối ô tô giờ đây có thể liệt kê, định giá và bán hàng tồn kho lốp xe của họ trực tuyến cho người tiêu dùng. Nó cung cấp một cách thuận tiện để chủ xe mua lốp xe trong khi cung cấp cho nhà cung cấp một cách dễ dàng để tiếp cận họ trực tuyến.


Thông qua thị trường trực tuyến mới này, người dùng Sgcarmart có thể duyệt & so sánh giá giữa nhiều mẫu lốp xe trước khi mua trực tiếp từ các nhà cung cấp trực tuyến. Khi thanh toán, khách hàng có thể sắp xếp một cuộc hẹn lắp đặt với xưởng sửa chữa theo sự lựa chọn của họ. Trong cuộc hẹn, họ chỉ cần trình hóa đơn kỹ thuật số đã thanh toán trước.

Trải nghiệm dễ dàng này cung cấp sự tiện lợi và minh bạch về giá cho người dùng với khả năng so sánh giá cả và ưu đãi trên một nền tảng. Nhà cung cấp và các xưởng sửa chữa sẽ làm việc với Sgcarmart để duy trì chính xác giá cả, quản lý hàng tồn kho và dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, cung cấp thêm sự đảm bảo cho khách hàng.

“Chúng tôi rất vui mừng khi ra mắt Sgcarmart e-Shop và bước vào không gian thương mại điện tử. Là nền tảng xe hơi số 1 ở Singapore và hợp tác với các đối tác ô tô của chúng tôi, chúng tôi sẽ có thể mang một loạt các sản phẩm và dịch vụ đến cộng đồng người dùng lớn của chúng tôi”, ông Vinod Cherumadathil – Giám đốc điều hành & CEO của Sgcarmart cho biết. “Là bước đầu tiên, với mạng lưới rộng khắp các xưởng sửa chữa, đó là cam kết của chúng tôi để cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm trực tuyến sang ngoại tuyến nhà nước khi lựa chọn lốp xe tốt nhất cho xe của họ. Chúng tôi tin rằng e-Shop được định sẵn trở thành điểm đến hàng đầu cho các chủ xe đang tìm kiếm lốp xe chất lượng và sớm hơn cho một loạt các sản phẩm và dịch vụ ô tô khác.”

e-Shop hiện có sẵn trên Sgcarmart với hơn 80 mẫu lốp, từ các thương hiệu lớn như Bridgestone, Continental, Dunlop, Hankook, Kumho, Michelin, Pirelli và Yokohama. Sự đa dạng sản phẩm sẽ tiếp tục phát triển với nhiều lốp xe và phụ kiện trong tương lai, và phục vụ như một cơ hội mới cho các nhà cung cấp, xưởng sửa chữa và thợ lắp ráp kết nối với các chủ xe trực tuyến.

Để biết thêm thông tin về Sgcarmart e-Shop, truy cập https://sgcarmart.com/shop

Về Sgcarmart

Sgcarmart là nền tảng xe hơi số 1 của Singapore. Với hơn 30.000 quảng cáo, nó cung cấp cơ sở dữ liệu lớn nhất về xe mới và xe đã qua sử dụng, với trung bình 10 chiếc xe được bán mỗi giờ, giúp thúc đẩy khoảng 70% tất cả các giao dịch xe cũ ở Singapore. Nền tảng nhận được hơn 1,6 triệu người dùng mỗi tháng, cung cấp mức độ hỗ trợ cao nhất cho người lái xe với bộ dịch vụ sở hữu & giao dịch xe hơi có giá trị gia tăng của nó.