Ruijie Networks, nhà lãnh đạo ngành CNTT, ra mắt dịch vụ OEM và ODM tại Malaysia để đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế số

BEIJING, 29 tháng 8, 2023 – Ruijie Networks, một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp ICT, gần đây đã ra mắt các dịch vụ OEM và ODM cho các sản phẩm mạng CNTT tại Malaysia, bao gồm các sản phẩm không dây, thiết bị mạng campus và các switch trung tâm dữ liệu. Tận dụng lợi thế chuỗi cung ứng và năng lực sản xuất tiên tiến của mình, Ruijie có thể cung cấp các dịch vụ OEM&ODM linh hoạt và chất lượng cao, được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, từ đó giúp các doanh nghiệp Malaysia tích hợp tài nguyên và tối đa hóa lợi ích kinh doanh để giúp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số.

Là nhà cung cấp hàng đầu trong ngành CNTT, Ruijie đã phục vụ hơn 60 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới, với các dịch vụ OEM&ODM có sẵn ở 11 quốc gia.

Các dịch vụ OEM&ODM được ra mắt ở Malaysia bao gồm Dịch vụ ODM tiêu chuẩn, Dịch vụ ODM dựa trên giải pháp và Dịch vụ JDM. Ruijie đã thành lập các đội ngũ địa phương để cung cấp dịch vụ chất lượng cao và tốc độ cao cho khách hàng địa phương. Các doanh nghiệp rất coi trọng khả năng sản xuất tự chủ, quy trình sản xuất tiên tiến và khả năng cung cấp các thành phần cốt lõi của các dịch vụ OEM&ODM. Với 23 dây chuyền sản xuất tự động, Ruijie đứng đầu ngành về khả năng lắp ráp chip chính và các quy trình sản xuất đầu nối chính. Đồng thời, Ruijie đã thiết lập sự hợp tác sâu rộng và rộng rãi với các nhà cung cấp hàng đầu để đảm bảo nguồn cung sản phẩm và phát triển chung cũng như đổi mới các thành phần cốt lõi (chip, thiết bị lưu trữ, đầu nối và quạt).

Tại sao lại kinh doanh OEM&ODM của Ruijie

  • 56000m2 Nhà sản xuất với 23 dây chuyền sản phẩm
  • Hợp tác sâu rộng với các nhà cung cấp hàng đầu trong ngành
  • Hệ thống quản lý chất lượng ưu việt: hệ thống quản lý & chứng nhận sản phẩm

Thông tin thêm: https://www.ruijienetworks.com/solutions/odmoem

Adam Tang, Trưởng bộ phận kinh doanh OEM&ODM của Ruijie, cho biết, Malaysia đang trong quá trình trở thành một quốc gia số, và các dịch vụ CNTT đóng vai trò trung tâm. Ruijie bước vào thị trường Malaysia để cung cấp cho các đối tác ngành một lựa chọn mô hình kinh doanh mới có thể tối ưu hóa phân bổ nguồn lực và đạt được lợi ích hai bên cùng có lợi.

Sử dụng các dịch vụ OEM&ODM do Ruijie cung cấp ở Malaysia, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội hưởng lợi từ công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất hiệu quả của họ. Động thái chiến lược này dự kiến sẽ thúc đẩy đổi mới và hợp tác trong lĩnh vực CNTT Malaysia, cho phép các doanh nghiệp đạt được thành tựu hoạt động và khả năng cạnh tranh cao hơn trên thị trường toàn cầu.

Giới thiệu về Ruijie

Ruijie Networks, nhà cung cấp hạ tầng CNTT và giải pháp ngành hàng đầu, chuyên về R&D, thiết kế và bán các thiết bị mạng và sản phẩm bảo mật mạng. Theo IDC, Ruijie đứng thứ 1 về lượng xuất xưởng sản phẩm Wi-Fi 6 trong 4 năm liên tiếp và đứng thứ 3 trên thị trường switch ethernet của Trung Quốc.

https://www.ruijienetworks.com/

OEM@ruijienetworks.com