Quhuo sẽ Báo cáo Kết quả Tài chính Chưa được Kiểm toán cho Nửa đầu năm 2023 vào ngày 31 tháng 8 năm 2023

BẮC KINH, 28 tháng 8 năm 2023 — Quhuo Limited (NASDAQ: QH) (“Quhuo”, “Công ty”, “chúng tôi” hoặc “của chúng tôi”), một nền tảng kinh tế gig hàng đầu tập trung vào các dịch vụ đời sống ở Trung Quốc, hôm nay thông báo rằng công ty sẽ báo cáo kết quả tài chính chưa được kiểm toán cho nửa đầu năm 2023 trước khi mở cửa thị trường Mỹ vào Thứ Năm, ngày 31 tháng 8 năm 2023.

Ban lãnh đạo của Công ty sẽ tổ chức một cuộc họp báo vào Thứ Năm, ngày 31 tháng 8 năm 2023, lúc 8:00 sáng Giờ Đông Hoa Kỳ (8:00 tối giờ Bắc Kinh/Hồng Kông cùng ngày) để thảo luận về các kết quả tài chính chưa được kiểm toán.

Đối với những người tham gia muốn tham gia cuộc gọi bằng cách sử dụng số điện thoại gọi vào, vui lòng đăng ký trực tuyến trước cuộc gọi để nhận chi tiết gọi vào.

Đăng ký hội nghị trước

Người tham gia có thể đăng ký hội nghị bằng cách truy cập https://s1.c-conf.com/diamondpass/10033320-jh3e5r.html. Sau khi hoàn tất đăng ký trước, người tham gia sẽ nhận được các số điện thoại gọi vào, mật khẩu và mã truy cập PIN duy nhất. Mã hội nghị là 10033320. Để tham gia hội nghị, vui lòng quay số bạn nhận được, nhập mật khẩu tiếp theo là PIN của bạn, và bạn sẽ được tham gia hội nghị ngay lập tức.

Sau khi hoàn tất đăng ký trước, người tham gia sẽ nhận được
Một cuộc họp trực tuyến và lưu trữ cũng sẽ có sẵn tại trang web quan hệ nhà đầu tư của Công ty tại https://ir.quhuo.cn/.

Một bản ghi âm sẽ có thể truy cập sau khi kết thúc cuộc họp báo thông qua ngày 6 tháng 9 năm 2023 bằng cách quay các số sau:

Hoa Kỳ:

1855 883 1031

Trung Quốc:

400 1209 216

Hồng Kông:

800 930 639

Mã PIN phát lại::

10033320

VỀ QUHUO LIMITED

Quhuo Limited (NASDAQ: QH) (“Quhuo” hoặc “Công ty”) là một nền tảng kinh tế gig hàng đầu tập trung vào các dịch vụ đời sống địa phương ở Trung Quốc. Tận dụng Quhuo+, cơ sở hạ tầng công nghệ độc quyền của mình, Quhuo chuyên tâm trao quyền và kết nối người lao động và nhà cung cấp dịch vụ đời sống địa phương và cung cấp các giải pháp hoạt động end-to-end cho thị trường dịch vụ đời sống. Hiện tại, Công ty cung cấp nhiều giải pháp hoạt động được điều chỉnh theo từng ngành công nghiệp, chủ yếu bao gồm các giải pháp giao hàng theo yêu cầu, giải pháp dịch vụ di động, giải pháp dọn dẹp nhà cửa và lưu trú, và các dịch vụ khác, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của hàng trăm triệu gia đình trong cộng đồng.

Với tầm nhìn thúc đẩy việc làm, ổn định thu nhập và trao quyền khởi nghiệp, Quhuo khám phá nhiều kịch bản để thúc đẩy việc làm cho người lao động, cung cấp, trong số những thứ khác, an toàn và bảo mật cũng như đào tạo nghề để bảo vệ người lao động, và giúp người lao động lập kế hoạch phát triển sự nghiệp của họ để nhận ra giá trị bản thân.