QNAP Giới thiệu NAS AI dựa trên ARM – TS-AI642 với NPU 6 TOPS, Tăng tốc Nhận dạng Hình ảnh AI và Ứng dụng Giám sát Thông minh

Xây dựng một NAS Giám sát AI hiệu năng cao với bộ xử lý ARM 8 nhân tiết kiệm điện năng

ĐÀI BẮC, 30 tháng 8 năm 2023 — QNAP® Systems, Inc., một nhà sáng tạo hàng đầu về giải pháp máy tính, mạng và lưu trữ, hôm nay đã ra mắt thế hệ NAS AI mới TS-AI642. Sử dụng bộ xử lý ARM 8 nhân với NPU 6 TOPS, TS-AI642 hoàn hảo cho các ứng dụng nhận dạng hình ảnh AI và giám sát thông minh. Đạt được cả hiệu năng cao và tiết kiệm điện năng với kết nối 2.5GbE, mở rộng 10GbE thông qua PCIe và đầu ra HDMI kép 4K, TS-AI642 đáp ứng các nhu cầu lưu trữ hình ảnh, sao lưu và giám sát video của các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

TS-AI642 của QNAP, NAS AI dựa trên ARM 8 nhân với hiệu suất NPU 6 TOPS, hoàn hảo cho các ứng dụng nhận dạng hình ảnh AI và giám sát thông minh - cung cấp lưu trữ hình ảnh AI cấp cơ bản, NAS Giám sát tiết kiệm điện năng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa.
TS-AI642 của QNAP, NAS AI dựa trên ARM 8 nhân với hiệu suất NPU 6 TOPS, hoàn hảo cho các ứng dụng nhận dạng hình ảnh AI và giám sát thông minh – cung cấp lưu trữ hình ảnh AI cấp cơ bản, NAS Giám sát tiết kiệm điện năng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

“Theo các phương tiện truyền thông công nghệ chuyên nghiệp và các công ty công nghệ toàn cầu, năm 2023 là năm của AI Edge. Nghiên cứu cho thấy các công ty và tổ chức đang tận dụng nhiều giải pháp AI Edge hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn do sự bất ổn về thị trường và kinh tế.” Jerry Deng, Giám đốc Sản phẩm của QNAP cho biết. “QNAP TS-AI642 là NAS AI dựa trên ARM đầu tiên trên thị trường. Kết hợp NPU để tăng cường hiệu suất nhận dạng hình ảnh AI với thiết kế tiết kiệm điện năng, TS-AI642 là một NAS AI lưu trữ hình ảnh và Giám sát tối ưu chi phí cấp cơ bản dựa trên ARM cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa.”

TS-AI642 sử dụng bộ xử lý ARM Cortex-A76 và Cortex-A55 8 nhân 64 bit với NPU 6 TOPS. Điều này giúp tăng tốc nhận dạng hình ảnh AI, phân tích video giám sát và các ứng dụng giám sát thông minh. Người dùng có thể đạt được mức tăng hiệu suất 200% trong nhận dạng hình ảnh AI trong QuMagie quản lý ảnh*, tăng hiệu suất đáng kể trong việc nhận dạng văn bản trong hình ảnh với AI OCR trong công cụ tìm kiếm văn bản đầy đủ Qsirch, và tăng số lượng camera cho phân tích thời gian thực trong nhận dạng khuôn mặt QVR Face Insight và giải pháp đếm người QVR Human. TS-AI642 là một NAS Giám sát chuyên nghiệp, cho phép bạn cài đặt QVR Elite để triển khai 2 kênh miễn phí hoặc lên đến 64 kênh thông qua mua thêm giấy phép. Với cổng HDMI kép, người dùng có thể phát và chuyển đổi giữa các video đa kênh trên hai màn hình.

TS-AI642 có một cổng 2.5GbE và hỗ trợ kết nối 10GbE thông qua mở rộng PCIe; nó cũng có thể mở rộng bằng cách kết nối các đơn vị mở rộng lưu trữ QNAP để đạt dung lượng lưu trữ lên đến hàng trăm terabyte. Cung cấp một giải pháp sao lưu/khôi phục tất cả trong một với các dịch vụ đám mây linh hoạt cho triển khai đám mây lai đơn giản, TS-AI642 cũng hỗ trợ ảnh chụp nhanh để bảo vệ tệp khỏi các mối đe dọa ransomware.

Để biết thêm thông tin và xem toàn bộ dòng sản phẩm NAS QNAP, vui lòng truy cập www.qnap.com.

* Lưu ý: So sánh với NAS 6 ngăn cùng cấp.