Pudu Robotics Giành Giải Chung Kết Nổi Bật tại Giải Thưởng IDEA 2023

CHICAGO, 25 tháng 8 năm 2023Pudu Robotics, nhà sản xuất robot dịch vụ thương mại hàng đầu thế giới, rất vui mừng thông báo rằng robot giao hàng phổ thông “PuduBot 2” của họ đã được vinh danh là Người vào Chung kết Nổi bật tại Giải thưởng Thiết kế Xuất sắc Công nghiệp (IDEA) uy tín. Giải thưởng, được đánh giá bởi ban giám khảo quốc tế, ghi nhận thiết kế, kỹ thuật và đổi mới trong chiến lược thiết kế công nghiệp. 


Giải thưởng Thiết kế IDEA IDEA Design Award là một trong những cuộc thi thiết kế thường niên uy tín và khắt khe nhất thế giới với hàng chục ngàn người tham gia được thu hẹp xuống tỷ lệ giải thưởng toàn cầu dưới 10%. Trong năm thứ 43, nó đã trở thành một giải thưởng hàng đầu quốc tế được công nhận rộng rãi trong lĩnh vực thiết kế công nghiệp toàn cầu. Các nhà chiến thắng được lựa chọn từ số đề cử kỷ lục cao và được đánh giá dựa trên đổi mới và thẩm mỹ thiết kế cũng như lợi ích cho người dùng, khách hàng/thương hiệu và xã hội.

Pudu Robotics đã đạt được những thành tựu đáng kể trong lĩnh vực thiết kế công nghiệp cả trong nước và quốc tế. Hiện tại, công ty cũng đã đạt được các giải thưởng thiết kế công nghiệp hàng đầu thế giới, bao gồm Giải thưởng Red Dot của Đức, Giải thưởng iF Design của ĐứcGiải thưởng G-Mark của Nhật Bản. Pudu Robotics cũng đã nhận được giải thưởng sáng chế uy tín của Trung Quốc, “Giải thưởng Thiết kế Bên ngoài Bạc của Trung Quốc”.

Về PuduBot 2

Là một robot hướng đến chức năng, khái niệm thiết kế của PuduBot 2 tập trung vào việc cải thiện hiệu quả dịch vụ, giảm chi phí và nâng cao trải nghiệm người dùng. Dựa trên đặc điểm và hình dạng của người tiền nhiệm, PuduBot 2 có khung mở và thiết kế module cho phép robot thích ứng với nhu cầu khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, chẳng hạn như nhà hàng, siêu thị, nhà máy, v.v. Đồng thời, chế độ hoạt động thời tiết và bố trí cảm biến toàn cảnh đảm bảo hoạt động ổn định lâu dài của robot, cung cấp cho người dùng dịch vụ an toàn và đáng tin cậy hơn.


Sự đổi mới thiết kế của PuduBot 2 không chỉ được thể hiện ở ngoại hình mà còn ở tương tác của nó với người dùng. Thiết kế rõ ràng của đèn báo rẽ trên đầu robot giúp người dùng dễ dàng hiểu trạng thái lái xe và ý định di chuyển của robot. Biểu cảm và giọng nói tạo cá tính cho robot, cung cấp cho người dùng trải nghiệm tương tác thân thiện và hấp dẫn hơn.

Chi phí lao động tăng liên tục và áp lực thiếu hụt lao động ngày càng tăng có thể được giảm bớt thông qua việc tích hợp robot. Triển khai chúng để thực hiện các công việc đòi hỏi nhiều lao động, đơn điệu, lặp đi lặp lại và nguy hiểm có thể giảm bớt tình trạng thiếu nhân lực và được coi là một giải pháp phổ biến. PuduBot 2 cụ thể giải quyết các vấn đề này khi nó áp dụng công nghệ PUDU VSLAM+ độc quyền, là công nghệ định vị và xây dựng bản đồ đồng thời hoàn toàn bằng thị giác cho robot. Nó có những lợi thế như triển khai không cần mẫu, không cần sửa đổi trần nhà, giảm thời gian triển khai 75%. Nó có thể hoạt động ổn định trong môi trường có trần cao tới 30 mét hoặc ở môi trường bán ngoài trời. Với sự hỗ trợ của PuduBot 2, người dùng có thể tiết kiệm hiệu quả chi phí hoạt động, tối ưu hóa phân bổ nhân sự, nâng cao sự hài lòng của khách hàng, và do đó thiết lập sự khác biệt thương hiệu.

Với khả năng thiết kế xuất sắc, Pudu Robotics đã liên tục gây ấn tượng trên sân khấu quốc tế. Những danh hiệu này không chỉ thể hiện sự công nhận cao cho đội ngũ thiết kế của PUDU, mà còn làm nổi bật nền tảng công nghệ sâu sắc của PUDU với tư cách là nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực robot dịch vụ thương mại. Trong tương lai, PUDU sẽ tiếp tục cống hiến để mang lại dịch vụ và giá trị tốt hơn cho người dùng và thương hiệu, thúc đẩy việc ứng dụng rộng rãi công nghệ robot trong sản xuất xã hội, và đóng góp vào sự tiến bộ và phát triển lớn hơn của xã hội loài người.

Để tìm hiểu thêm, truy cập: https://www.pudurobotics.com/ và kết nối với chúng tôi trên Facebook, YouTube, Twitter, LinkedInInstagram.

Về Pudu Robotics

Pudu Robotics là nhà lãnh đạo toàn cầu trong thiết kế, R&D, sản xuất và bán robot dịch vụ thương mại với hơn 60.000+ đơn vị được giao hàng tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Các robot của công ty hiện đang được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau bao gồm nhà hàng, bán lẻ, khách sạn, chăm sóc sức khỏe, giải trí và sản xuất. Được thành lập vào năm 2016 và có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Trung Quốc, sứ mệnh của nó là sử dụng robot để nâng cao hiệu quả sản xuất và cuộc sống của con người.

Liên hệ truyền thông:

Tom Hannigan
Cơ quan Bateman cho Pudu Robotics
pudu@bateman.agency
857-526-66