Plume và NOS Mở rộng Quan hệ Đối tác để Triển khai Thành công một Dịch vụ Kết nối mới cho Doanh nghiệp Nhỏ

Plume’s WorkPass powers a new and intelligent WiFi network services offering, purpose-built
for the unique needs of small businesses in Bồ Đào Nha and Madeira

PALO ALTO, CaliforniaLISBON, Bồ Đào Nha, 17 tháng 8 năm 2023 — Network services and consumer experience pioneer Plume® và nhà cung cấp dịch vụ Bồ Đào Nha NOS đã mở rộng hợp tác của họ, để thành công ra mắt một dịch vụ mới ‘Wi-Fi Pro‘ được cung cấp bởi Plume WorkPass®. Dịch vụ mới này cung cấp cho các chủ doanh nghiệp nhỏ (SBOs) với một bộ giải pháp kết nối, năng suất và an ninh được điều khiển trên đám mây để tối ưu hóa hiệu suất mạng và cung cấp những hiểu biết hoạt động cần thiết để thúc đẩy tăng trưởng.

Wi-Fi Pro cung cấp cho người dùng kết nối tối ưu, điều khiển mạng, phần cứng tiên tiến nhất, an ninh mạng dựa trên trí tuệ nhân tạo, và những hiểu biết hoạt động thời gian thực giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ và nhân viên của họ phát triển tốt hơn. Sự mở rộng dịch vụ mới này tiếp tục triển khai thành công dịch vụ đoạt nhiều giải thưởng ‘Wi-Fi Total‘ được cung cấp bởi Plume HomePass®.

Khả năng truy cập vào bộ dịch vụ ngày càng mở rộng, Wi-Fi Pro được xây dựng từ đầu để đáp ứng nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp nhỏ mà không tốn chi phí hay phức tạp như giải pháp doanh nghiệp. Các dịch vụ bao gồm Concierge® cung cấp phân tích khách thăm để tạo ra những hiểu biết có thể hành động, và Keycard giúp quản lý hiểu hành vi nhân viên để cải thiện an ninh và sự tham gia tại nơi làm việc. Dịch vụ có thể dễ dàng lắp đặt và quản lý thông qua ứng dụng di động và máy tính bảng WorkPass. Những tính năng và lợi ích chính của dịch vụ mới bao gồm:

  • LinkTM: Kết nối WiFi tự tối ưu hóa thích ứng cho mọi góc của doanh nghiệp.
  • ShieldTM: Bảo vệ dữ liệu và chặn mối đe dọa với bảo mật cấp doanh nghiệp dựa trên trí tuệ nhân tạo.
  • Concierge: Điều khiển mạng khách, cài đặt bảo mật, truy cập thiết bị và nhiều hơn nữa.
  • FlowTM: Nhận thức chuyển động thời gian thực để yên tâm hơn.
  • Keycard: Quản lý nhân viên từ xa 24/7–tạo hồ sơ, thiết lập kiểm soát bảo mật, theo dõi thời gian làm việc của cá nhân.

Giải pháp linh hoạt đáp ứng nhiều nhu cầu kết nối cho doanh nghiệp nhỏ, với mức phí hàng tháng duy nhất và lắp đặt cùng tối ưu hóa miễn phí. Gói cũng bao gồm tối đa 10 bộ truy cập Plume-designed SuperPod® sử dụng công nghệ WiFi 6E hiện đại nhất giúp NOS linh hoạt phục vụ các doanh nghiệp khác nhau. Wi-Fi Pro tương thích trơn tru với Haystack® Support Suite của Plume, giúp đội vận hành của NOS cung cấp hỗ trợ chủ động mà khách hàng doanh nghiệp nhỏ cần.

“Chúng tôi rất phấn khởi khi phát triển hợp tác của mình với NOS và mở rộng phạm vi các giải pháp kết nối dịch vụ của họ để bao gồm một phân khúc khách hàng chưa được phục vụ,” Fahri Diner, Giám đốc sáng lập và Giám đốc điều hành của Plume cho biết. “Quá lâu rồi doanh nghiệp nhỏ phải dựa vào công nghệ quá phức tạp hoặc giải pháp tự xây dựng dễ gặp sự cố và tốn thời gian quản lý. Chúng tôi rất vui khi hợp tác với NOS để đưa ra thị trường một giải pháp được thiết kế riêng cho những nhu cầu thực tế của doanh nghiệp nhỏ.”

“Chúng tôi đã hợp tác thành công với Plume trong hơn hai năm qua để mang đến một dịch vụ WiFi độc đáo và đoạt nhiều giải thưởng cho hộ gia đình tại Bồ Đào Nha và Madeira,” João Ricardo Moreira, Thành viên Hội đồng quản trị của NOS Comunicações cho biết. “Thông qua Wi-Fi Pro được cung cấp bởi WorkPass, chúng tôi có thể nhắm đến chủ doanh nghiệp nhỏ cần một giải pháp phù hợp quy mô mà không chỉ mang đến kết nối nhanh, an toàn và ổn định mà còn cung cấp trí tuệ và hiểu biết cần thiết để giúp hoạt động của họ phát triển.”

Về Plume

Plume® là nhà tạo ra nền tảng đầu tiên trên thế giới về trải nghiệm dịch vụ (SaaS) cho các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông (CSP) và khách hàng của họ, được triển khai tại hơn 50 triệu địa điểm trên toàn cầu. Là giải pháp duy nhất mở và độc lập phần cứng, điều khiển trên đám mây, Plume cho phép triển khai nhanh chóng các dịch vụ mới cho nhà thông minh, doanh nghiệp nhỏ và nhiều hơn nữa với quy mô lớn. Phía trước, Plume cung cấp WiFi tự tối ưu hóa, bảo mật mạng, kiểm soát truy cập và bảo vệ trẻ em. Các CSP nhận được ứng dụng phía sau dữ liệu và AI để quan sát, hiểu biết, hỗ trợ, vận hành và tiếp thị chưa từng có.

Truy cập plume.com, plume.com/homepass,