Pearl Abyss kết thúc Heidel Ball 2023 và giới thiệu Nhân vật Mùa trong Black Desert Mobile

SEOUL, Hàn Quốc, 30 tháng 8 năm 2023 — Pearl Abyss đã công bố hôm nay rằng Heidel Ball năm 2023 của họ đã thành công kết thúc vào ngày 26 tháng 8, giới thiệu các bản cập nhật nội dung lớn sắp tới. Như đã được công bố trong sự kiện, các Nhà thám hiểm giờ đây có thể tạo Nhân vật Mùa, cung cấp sự phát triển nhanh chóng cho các Nhà thám hiểm mới/quay lại và hiện hữu.

Pearl Abyss Kết Thúc Heidel Ball Năm 2023 và Giới Thiệu Nhân Vật Mùa Trong Black Desert Mobile
Pearl Abyss Kết Thúc Heidel Ball Năm 2023 và Giới Thiệu Nhân Vật Mùa Trong Black Desert Mobile

Sự kiện đã giới thiệu nhiều tiết lộ nội dung sắp tới như “Vùng đất Ánh Bình Minh”, “Nhân Vật Mùa”, lớp mới “Choryeong”, và “Cải thiện tiện ích người dùng”, trong số các tính năng khác.

Mùa trước Nhân vật Mùa hiện có sẵn trong Black Desert Mobile, giảm rào cản cho các Nhà thám hiểm mới và quay lại và tạo điều kiện cho các nhân vật phụ cho Nhà thám hiểm hiện hữu. Thông qua Nhân vật Mùa, các Nhà thám hiểm có thể trải nghiệm sự tiến bộ CP nhanh chóng và nhận được nhiều phần thưởng bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ Season Pass tập trung vào sự phát triển nhân vật.

Các Nhà thám hiểm chỉ có thể tạo một nhân vật mùa trước cho mỗi Gia tộc cho đến bảo trì vào ngày 19 tháng 9. Nhân vật Mùa chỉ có thể trang bị Trang bị độc quyền “Tuvala”, không thể chuyển cho nhân vật khác. Các Nhà thám hiểm phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ Season Pass và trang bị mọi món Trang bị Tuvala được nâng cấp lên mức tối đa để hoàn thành mùa.

Đọc ghi chú bản vá để tìm hiểu thêm chi tiết về Nhân vật Mùa.

Vùng đất mới, Vùng đất Ánh Bình Minh, sắp ra mắt trong Black Desert Mobile

Sắp tới, Black Desert Mobile sẽ phát hành một khu vực mới, Vùng đất Ánh Bình Minh. Vùng đất Ánh Bình Minh là một khu vực mới lấy cảm hứng từ triều đại Joseon, vương triều cuối cùng của Triều Tiên, và được hình thành từ các truyền thuyết, thần thoại và truyện cổ tích truyền thống của Triều Tiên đã được lưu truyền nhiều thế hệ. Khi tạo nhân vật mới, các Nhà thám hiểm sẽ có thể chọn Vùng đất Ánh Bình Minh làm khu vực bắt đầu.

Xem video giới thiệu Vùng đất Ánh Bình Minh tại đây.

Lớp mới Choryeong sẽ ra mắt vào tháng 9

Choryeong, một người thực hiện Do triệu hồi hoa âm ty, cuối cùng sẽ đến với Black Desert Mobile. Cô sử dụng “Linh Hồn Thư” và “Bút lông” làm vũ khí giác ngộ để tấn công kẻ thù ở cận chiến và tầm trung, và triệu hồi hoa chết chóc để chặn địch một cách chiến lược và gây sát thương nổ. Choryeong sẽ tham gia Black Desert Mobile vào ngày 26 tháng 9.

Xem trailer lớp Choryeong mới nhất tại đây.

Đơn giản hóa Nội dung có thể lặp lại và Cải thiện Tiện ích Người dùng

Bắt đầu từ ngày 12 tháng 9, các Nhà thám hiểm sẽ có thể trải nghiệm các Nhiệm vụ Tinh thần Đen và Nhiệm vụ Hội đoàn được đơn giản hóa. Ban đầu yêu cầu ba Nhiệm vụ Tinh thần Đen và ba Nhiệm vụ Hội đoàn mỗi ngày, giờ đây sẽ được rút gọn thành một, trong khi phần thưởng vẫn giữ nguyên.

Cùng với các nhiệm vụ hàng ngày được đơn giản hóa, “Bình Thánh Ánh Sáng”, là một vật phẩm cần thiết để vào các khu vực Hadum và Hỗn loạn, sẽ được cải thiện về mặt tiêu thụ. Tiêu thụ Bình Thánh Ánh Sáng cho Cấp độ 1 sắp được loại bỏ hoàn toàn, và Cấp độ 2 và Cấp độ 3 giờ đây sẽ tiêu thụ ít Bình Thánh Ánh Sáng hơn trước.

Hệ thống Boss Rush cũng sẽ được cải thiện bằng cách cho phép các nhân vật thay thế từ Gia tộc có thể vào các nhiệm vụ Boss Rush cho đến khi tất cả các lượt chơi đã được sử dụng.

Tìm hiểu thêm thông tin về Heidel Ball năm 2023 trên các trang web chính thức của Black Desert Mobile.