OKX Giới thiệu: Giải Ngoại hạng Anh và Cúp Anh tại Hồng Kông, Triển lãm các chiếc cúp lịch sử lần đầu tiên tại thành phố

  • Hai chiếc cúp từ chiến thắng lịch sử của Câu lạc bộ trong trận cú ăn ba lịch sử sẽ xuất hiện tại THE FOREST ở quận Mongkok nổi tiếng với Sneaker Street, và huyền thoại Paul Dickov của Manchester City sẽ xuất hiện trực tiếp trên sân khấu
  • Buổi trưng bày cúp sẽ được tiếp nối bởi một triển lãm áo đấu có chữ ký của Manchester City và một khu vực trải nghiệm bóng đá tương tác vào ngày 5-9 tháng 9

HỒNG KÔNG, 25 tháng 8, 2023OKX, một sàn giao dịch tiền điện tử và công ty công nghệ Web3 hàng đầu thế giới, đồng thời là Đối tác ống tay áo chính thức của Câu lạc bộ bóng đá Manchester City, hôm nay đã công bố rằng họ sẽ tổ chức sự kiện “OKX Presents: Premier League và Cúp Anh tại Hồng Kông” vào ngày 3 tháng 9. Tại sự kiện, hai chiếc cúp từ chiến thắng cú ăn ba lịch sử của Câu lạc bộ sẽ được trưng bày lần đầu tiên tại Hồng Kông cho công chúng tại THE FOREST, nằm trong khu phố Sneaker Street nổi tiếng của quận Mongkok thành phố.

OKX Presents: Premier League and English Cup in Hong Kong
OKX Presents: Premier League và Cúp Anh tại Hồng Kông

Huyền thoại Paul Dickov của Manchester City, người đã chơi cho Câu lạc bộ trong tám mùa giải với hơn 200 lần ra sân từ năm 1996 đến 2002 và 2006 đến 2008, cũng sẽ xuất hiện trực tiếp trên sân khấu để chia sẻ một số khoảnh khắc đáng nhớ nhất từ những trải nghiệm trên và ngoài sân của ông.

Các chiếc cúp sẽ được trưng bày cạnh nhau trên sân khấu ngoài trời trước lối vào chính của THE FOREST. Việc xem cúp sẽ mở cửa cho công chúng vào ngày 3 tháng 9 đối với cúp Premier League và Cúp Anh. Vào ngày 4 tháng 9, The Manchester City Treble Trophy Tour: Presented by OKX sẽ mang cả ba chiếc cúp đại diện cho chiến thắng cú ăn ba của Manchester City năm 2023 đến Hồng Kông, cũng được trưng bày tại THE FOREST.

Từ 5-9 tháng 9, sân khấu trưng bày cúp sẽ được chuyển thành một khu vực trải nghiệm bóng đá tương tác và một triển lãm các áo đấu có chữ ký hiếm có của Manchester City.

Giám đốc Thương mại Toàn cầu của OKX Lennix Lai nói: “Khi chúng tôi trở thành Đối tác ống tay áo Chính thức của Manchester City vào đầu năm nay, chúng tôi đã cam kết mang đến những trải nghiệm thú vị cho người hâm mộ Manchester City và OKX trên toàn thế giới. Lịch sử chấp nhận các công nghệ mới của Câu lạc bộ và cơ sở người hâm mộ toàn cầu khiến Manchester City trở thành đối tác lý tưởng để đại diện cho thương hiệu của chúng tôi và chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên mang các chiếc cúp cú ăn ba của Câu lạc bộ đến Hồng Kông. Hồng Kông là thị trường then chốt trong sự phát triển của hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số được quy định trên toàn cầu, đồng thời cũng là một thành phố lớn của Premier League, và chuyến lưu diễn cúp là một cách tuyệt vời để kết nối người hâm mộ tiền điện tử và bóng đá.”

Chuyến lưu diễn Cúp cú ăn ba của Manchester City, do OKX tài trợ, sẽ đi qua nhiều quốc gia hơn bao giờ hết trên thế giới. Sự kiện tại Hồng Kông được tổ chức bởi OKX và Manchester City và được sự hỗ trợ của Câu lạc bộ Người hâm mộ Chính thức Hồng Kông của Manchester City.

Quan hệ đối tác của OKX với Manchester City bắt đầu vào tháng 3 năm 2022. Dựa trên thành công với tư cách là Đối tác Trang phục Tập luyện Chính thức của Câu lạc bộ trong mùa giải 2022/23, OKX đã được công bố là Đối tác Ống tay áo Chính thức cho các đội tuyển nam và nữ lần đầu tiên theo thỏa thuận đa năm mới vào ngày 30 tháng 6, 2023. Cho đến nay, quan hệ đối tác đã giúp giới thiệu thương hiệu đến hàng triệu người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới thông qua các trải nghiệm Web3 đổi mới như  OKX Collective, cho phép người hâm mộ có cơ hội tiếp cận gần gũi với các cầu thủ Manchester City yêu thích của họ.

Vui lòng theo dõi các kênh chính thức của OKX và Manchester City để biết thêm chi tiết sự kiện và đăng ký trước.

Về OKX

OKX là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử và hệ sinh thái Web3 hàng đầu thế giới. Được tin tưởng bởi hơn 50 triệu người dùng toàn cầu, OKX được biết đến là ứng dụng giao dịch tiền điện tử nhanh nhất và đáng tin cậy nhất dành cho các nhà giao dịch ở mọi nơi.

Là đối tác hàng đầu của các nhà vô địch Premier League Anh Manchester City FC, McLaren Formula 1, vận động viên Olympic Scotty James và tay đua F1 Daniel Ricciardo, OKX nhằm mục đích tăng cường trải nghiệm của người hâm mộ với những cơ hội tương tác mới. OKX cũng là đối tác hàng đầu của Lễ hội Phim Tribeca như một phần sáng kiến ​​đưa nhiều nhà sáng tạo hơn vào Web3.

OKX cũng cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ Web3:

  • Ví OKX: Một trong những ví tiền điện tử mạnh mẽ, an toàn và linh hoạt nhất thế giới, cho phép người dùng truy cập hơn 50 blockchain đồng thời cho phép họ nắm quyền kiểm soát các khoản tiền của mình. Ví bao gồm công nghệ MPC cho phép người dùng dễ dàng khôi phục quyền truy cập vào ví của họ một cách độc lập, loại bỏ nhu cầu về c