Nuvei cung cấp cho các nhà giao dịch trực tuyến của châu Á Thái Bình Dương khả năng rút tiền mặt tức thì thông qua Mastercard SendTM

Mastercard SendTM cho phép chuyển tiền an toàn, thời gian thực[1] cho các tổ chức mọi loại ở hơn 100 thị trường

SINGAPOREMONTREAL, 28 tháng 8 năm 2023 — Công ty công nghệ tài chính Canada Nuvei (Nasdaq: NVEI) (TSX: NVEI) và Mastercard hôm nay thông báo rằng họ sẽ cho phép khả năng thanh toán gần như tức thì cho các nền tảng giao dịch trực tuyến và nhà đầu tư ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương thông qua Mastercard SendTM. Đã có sẵn cho khách hàng Nuvei ở Singapore, dịch vụ SendTM – cho phép thanh toán nhanh chóng cho các nhà bán lẻ, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán, chính phủ, người tiêu dùng và nhiều đối tượng khác, bất kể họ tương tác trên toàn thế giới – cũng sẽ có sẵn ở Úc và Hồng Kông SAR, bắt đầu vào cuối năm nay. Sau đó, khách hàng Nuvei có thể xử lý các khoản thanh toán, bao gồm cả việc giải ngân kinh doanh cho người tiêu dùng, và các giao dịch tài trợ giữa hơn 1,5 tỷ thẻ ghi nợ, tín dụng và trả trước Mastercard.

Trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, sự gia tăng phổ biến của việc làm việc từ xa, được kích hoạt bởi đại dịch, đã khuyến khích sự tăng trưởng song song về số lượng nhà đầu tư bán lẻ trực tuyến mới, đặc biệt là người dùng trẻ, lần đầu tiên sử dụng các nền tảng giao dịch trực tuyến. Theo một báo cáo gần đây của Fortune Business Insights, thị trường nền tảng giao dịch trực tuyến toàn cầu dự kiến sẽ tăng từ 9,94 tỷ USD vào năm 2023 lên 15,34 tỷ USD vào năm 2030. Xu hướng này một phần được thúc đẩy bởi các tiến bộ công nghệ và sự tích hợp các nền tảng giao dịch trên điện thoại thông minh, với khu vực Châu Á – Thái Bình Dương là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất.

Một doanh nghiệp ở Singapore đang sử dụng Mastercard SendTM để cung cấp trải nghiệm thanh toán nâng cao cho khách hàng của mình là nền tảng giao dịch Plus500. Với dịch vụ mới này, các nhà giao dịch trực tuyến sẽ được hưởng một phương thức rút tiền đơn giản và thuận tiện hơn, được hỗ trợ bởi sự bảo vệ gian lận hàng đầu của Mastercard. Bất cứ khi nào họ muốn rút tiền, người dùng chỉ cần nhập thông tin thẻ của họ và đưa ra yêu cầu thông qua Mastercard SendTM. Tùy chọn này dễ dàng được tìm thấy trong khu vực quầy thu ngân của nền tảng, và các quỹ có thể truy cập ngay lập tức.

“Các nền tảng giao dịch phụ thuộc vào các khoản tiền gửi và thanh toán nhanh chóng, an toàn để tối ưu trải nghiệm người dùng. Hợp tác với Mastercard SendTM cho phép chúng tôi cung cấp cho các đối tác một phương thức thanh toán tức thì đáng tin cậy khác, sẽ thu hút các nhà giao dịch mới và tăng trưởng doanh thu,” ông Philip Fayer, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Nuvei cho biết.

“Trong thế giới luôn hoạt động ngày nay, các khoản thanh toán nhanh chóng là nền tảng cho sự tăng trưởng được đẩy nhanh,” Sandeep Malhotra, Phó Chủ tịch điều hành, sản phẩm và đổi mới, Châu Á – Thái Bình Dương, Mastercard nói. “Xét đến sự bùng nổ của giao dịch trực tuyến trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Mastercard SendTM mang lại cơ hội cho khách hàng của Nuvei cải thiện trải nghiệm thanh toán cho người dùng của họ đồng thời tăng doanh thu của chính họ – một tình huống cả hai bên cùng có lợi. Đáp ứng kỳ vọng của người tiêu dùng về tốc độ lớn hơn, sự lựa chọn rộng hơn và bảo mật chặt chẽ hơn trong các khoản thanh toán của họ không còn là vấn đề đàm phán nữa.”

“Trong một môi trường giao dịch khó lường khi giá cả thay đổi trong vài giây, Mastercard SendTM mang lại sự yên tâm cho các nhà giao dịch trực tuyến rằng họ có thể rút tiền ngay lập tức, chỉ bằng một cú nhấp chuột. Với quyền truy cập dễ dàng, không rắc rối vào tiền của họ, các nhà đầu tư có thể đưa ra quyết định nhanh chóng và có đầy đủ khả năng nhìn thấy tính khả dụng thời gian thực của các khoản tiền của họ,” ông Alon Cohen Naznin, Giám đốc điều hành, Plus500 cho biết.

Tìm hiểu thêm về Mastercard SendTM: https://b2b.mastercard.com/mastercard-send/

Về Nuvei

Nuvei (Nasdaq: NVEI) (TSX: NVEI) là công ty công nghệ tài chính Canada đang thúc đẩy hoạt động kinh doanh của khách hàng trên toàn thế giới. Công nghệ linh hoạt, có thể mở rộng và có thể lắp ráp của Nuvei cho phép các công ty hàng đầu chấp nhận các khoản thanh toán thế hệ tiếp theo, cung cấp tất cả các lựa chọn thanh toán và hưởng lợi từ việc phát hành thẻ, ngân hàng, quản lý rủi ro và dịch vụ gian lận. Kết nối các doanh nghiệp với khách hàng của họ tại hơn 200 thị trường, với việc mua lại cục bộ tại 47+ thị trường, 150 loại tiền tệ và hơn 634 phương thức thanh toán thay thế, Nuvei cung cấp công nghệ và hiểu biết để khách hàng và đối tác thành công ở cấp độ địa phương và toàn cầu với một tích hợp duy nhất. Để biết thêm thông tin, truy cập www.nuvei.com.

Về Mastercard (NYSE: MA), www.mastercard.com
Mastercard là một công ty công nghệ toàn cầu trong ngành thanh toán. Sứ mệnh của chúng tôi là kết nối và cung cấp năng lượng cho một nền kinh tế kỹ thuật số toàn diện mang lại lợi ích cho mọi người, ở mọi nơi bằng cách làm cho các giao dịch an toàn, đơn giản, thông minh và dễ tiếp cận. Sử dụng dữ liệu và mạng lưới an toàn, quan hệ đối tác và đam mê, các sáng kiến và giải pháp của chúng tôi giúp các cá nhân, tổ chức tài chính, chính phủ và doanh nghiệp hiện thực hóa tiềm năng lớn nhất của họ. Hệ số nhân văn của chúng tôi, hoặc DQ, thúc đẩy văn hóa và mọi thứ chúng tôi làm bên trong và bên ngoài công ty của