Nhạc hội Trung Quốc 2023 Trước khi diễn ra

Không bỏ lỡ sự kiện hàng đầu dành cho những người yêu nhạc thế giới

THƯỢNG HẢI, ngày 16 tháng 8 năm 2023 — Hội chợ Âm nhạc Trung Quốc sẽ trở lại vào ngày 11 tháng 10th -14th, 2023, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Thượng Hải Mới (SNIEC).

Các nhà lãnh đạo ngành trên toàn thế giới dự kiến trưng bày bao gồm AXL, C. Bechstein, Đôn Hoàng, Fender, Fine Legend, Gewa, Gibson, Hải Luân, Hưng Hải, Tân Bảo, Tân Âm, Kawai, KHS, Martin, Medeli, Parsons, Sông Hồng, Pioneer DJ, Ringway, Rönisch, Samick, Steinway, Taylor, Đại dương Âm nhạc, Yamaha và nhiều hơn nữa.

Năm nay, một loạt các sự kiện đa dạng sẽ được trình bày. Những người yêu nhạc có thể thử nghiệm và xem trước những thiết bị mới nhất, tham gia các lớp học thực hành, và đắm chìm trong loạt các phiên hội thảo sâu sắc với các chuyên gia ngành để tìm hiểu sự phát triển và sức sống của ngành công nghiệp âm nhạc cũng như tái định nghĩa các tiêu chuẩn ngành. Tất cả các chương trình đều được bao gồm trong đăng ký thẻ. Những điểm nổi bật bao gồm:

Ra mắt sản phẩm toàn cầu mới: Một giải thưởng để lựa chọn những sản phẩm mới tốt nhất trên toàn thế giới nhằm kích thích tiềm năng sáng tạo của ngành công nghiệp nhạc cụ.

Lớp học thầy giáo: Một loạt lớp học tập hợp các thầy giáo và nhạc sĩ nhằm truyền bá tinh hoa của cả âm nhạc phương Tây và Trung Quốc.

Phòng thí nghiệm Kỹ thuật+Âm nhạc: Một phiên bản nâng cấp của Phòng thí nghiệm Âm nhạc tập trung vào công nghệ đổi mới nhằm thổi một luồng hơi mới vào ngành công nghiệp âm nhạc.

Diễn đàn MIDI Quốc tế: Một diễn đàn cho các chuyên gia chia sẻ những ý tưởng sâu sắc, dẫn dắt ngành công nghiệp và sản phẩm MIDI của Trung Quốc theo kịp xu hướng mới nhất trên thế giới.

Đăng ký tham dự Hội chợ Âm nhạc Trung Quốc 2023 hiện đang mở. Mong chờ gặp bạn vào ngày 11-14/10 tại Thượng Hải.

Để đăng ký, vui lòng truy cập: musicchina-expo.com/#/login/en

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.musicchina-expo.com/#/home?lan=en&source=PRNEWSWIRE

Lưu ý cho biên tập viên: 

Để có thêm thông tin về việc trưng bày tại Hội chợ Âm nhạc Trung Quốc, vui lòng liên hệ musicchina@shanghai-intex.com hoặc +86 21 62952066.

Về Hội chợ Âm nhạc Trung Quốc:

Bắt đầu từ năm 2002, sau 20 năm phát triển, Hội chợ Âm nhạc Trung Quốc đã được công nhận là một trong những hội chợ nhạc cụ ảnh hưởng nhất thế giới. Các công ty và sản phẩm trưng bày bao quát toàn bộ bức tranh ngành công nghiệp, bao gồm thiết kế sản phẩm, sản xuất, dạy và học âm nhạc.

Về Shanghai Intex:

Công ty TNHH Triển lãm Shanghai Intex ban đầu là bộ phận tổ chức triển lãm của Shanghai Intex, một tổ chức triển lãm tiên phong thành lập năm 1995. Bắt đầu từ năm 1998, Shanghai Intex đã tổ chức hơn 100 hội nghị và triển lãm thương mại với tổng diện tích trưng bày hơn 2 triệu mét vuông. Shanghai Intex bao gồm các nhóm chuyên nghiệp có kinh nghiệm dồi dào trong tổ chức các sự kiện quốc tế lớn, bao gồm các lĩnh vực sáng tạo, chăm sóc sức khỏe, lối sống, sản xuất tiên tiến và điện tử tiêu dùng.

 Liên hệ:    Michel Sun

+86 21 62952066

sunlexuan@shanghai-intex.com