NHÀ CHIẾN THẮNG HỢP TÁC CÙNG WARNER BROS. DISCOVERY GLOBAL CONSUMER PRODUCTS ĐỂ RA MẮT LOẠT THỬ THÁCH THỂ LỰC ẢO CẤP ĐỘ CAO NHẤT

Năm thử thách, năm huy chương, theo dõi những hành trình phi thường của Jon Snow, Tyrion Lannister, Arya Stark, Daenerys Targaryen và nhiều người khác.

TAURANGA, New Zealand, 16/8/2023The Conqueror Virtual Challenges, hợp tác với Warner Bros. Discovery Global Consumer Products, tự hào giới thiệu Game of Thrones Virtual Challenges, một trải nghiệm ảo và lôi cuốn lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình nổi tiếng của HBO. Người tham gia trên toàn thế giới bây giờ có thể khởi hành trong một hành trình đáng nhớ qua thế giới của Westeros và Essos, đem tình yêu của họ dành cho bộ phim trở thành hiện thực theo cách chưa từng có.

 

The Conqueror’s GAME OF THRONES Virtual Challenge Series

 

Không giống bất kỳ sự kiện ảo nào khác, loạt thử thách này theo chân những nhân vật nổi tiếng khi họ hoàn thành số mệnh. Bây giờ mọi người có thể tham gia Jon Snow trong thử thách phiêu lưu hùng dũng ở Beyond the Wall Virtual Challenge, chứng kiến con đường của sự cứu rỗi của Tyrion Lannister trong The Hand Virtual Challenge, trải nghiệm sự biến đổi của Arya Stark trong Valar Morghulis Virtual Challenge, theo chân Daenerys Targaryen khi bà xây dựng quân đội của mình trong Mother of Dragons Virtual Challenge, và hoàn thành hành trình của họ với The Iron Throne Challenge, nơi họ có cơ hội tự mình chiếm lấy vị trí quyền lực tối cao.

Người tham gia có thể tự do lựa chọn con đường của mình trong các thử thách Game of Thrones, chinh phục mỗi thử thách theo bất kỳ thứ tự nào hoặc đồng thời cho một cuộc phiêu lưu cá nhân. Tuy nhiên, để mở khóa The Iron Throne, thử thách tối cao, người tham gia phải hoàn thành bốn thử thách trước đó.

Những người yêu thích thể thao và loạt phim biểu tượng này được mời chứng kiến câu chuyện hùng tráng của Game of Thrones, chứng kiến hành trình khắp Westeros và Essos. Với bản đồ tùy chỉnh hiển thị năm tuyến đường trên cùng một bức tranh, người tham gia sẽ đi theo dấu chân của nhân vật yêu thích, đi qua những địa điểm biểu tượng như Castle Black, King’s Landing và Winterfell.

Mỗi thử thách đều đi kèm nội dung hấp dẫn, bao gồm Thẻ sưu tập nổi bật những nhân vật biểu tượng nhất của Game of Thrones, Thẻ bưu thiếp ảo giới thiệu những sự kiện và Nhà nổi tiếng trong bộ phim, cũng như Địa điểm địa phương cung cấp những hiểu biết về thế giới trong truyện. Người tham gia có thể theo dõi và ghi lại tiến trình trên bản đồ bằng cách chạy bộ, đạp xe, bơi lội hoặc đi bộ khoảng cách của thử thách.

Khi hoàn thành mỗi thử thách, người tham gia sẽ được thưởng một huy chương chủ đề đại diện cho nhân vật và hành trình của họ. Hoàn thành năm thử thách giúp người tham gia sưu tập được năm huy chương độc đáo, thể hiện những thành tựu và sự nỗ lực của họ dành cho vương quốc. Như một lợi ích bổ sung, họ có thể trưng bày những huy chương đã chinh phục trên một Giá treo huy chương chủ đề Game of Thrones, tự hào trưng bày những chiến thắng của mình.

Giống như liên minh hình thành số phận của Westeros, người tham gia được khuyến khích thành lập đội trong ứng dụng The Conqueror Challenges, cùng nhau chinh phục thử thách, phản ánh sức mạnh và đoàn kết của nhân vật yêu thích. Tuy nhiên, họ vẫn có quyền tự do chinh phục thử thách một mình, dựa vào quyết tâm của bản thân.

“Đội ngũ chúng tôi rất phấn khởi khi ra mắt Game of Thrones Virtual Challenges”, ông Raul Vintila, Giám đốc điều hành của The Conqueror Virtual Challenges chia sẻ. “Chúng tôi tin rằng mọi người sẽ yêu thích du ngoạn ảo qua Essos và Westeros theo cách này và trải nghiệm loạt phim. Chúng tôi thiết kế ứng dụng và huy chương của mình nhằm khuyến khích mọi người hình thành thói quen lành mạnh, duy trì chúng và đạt được mục tiêu cá nhân. Trong quá trình đó, chúng tôi luôn nhớ đến người hâm mộ loạt phim và chúng tôi tin rằng kết quả sẽ làm họ hài lòng.”

Bắt đầu từ hôm nay, người tham gia có thể đăng ký tham gia thử thách dưới dạng một mã duy nhất (một mã truy cập một thử thách) hoặc gói kết hợp (năm thử thách cùng nhau). Để biết thêm thông tin về khoảng cách có sẵn và đăng ký tham gia thử thách, vui lòng truy cập trang giới thiệu.

Game of Throne hiện có thể xem trên Max.

Về The Conqueror Challenges
The Conqueror Challenges là loạt sự kiện thể dục ảo mà bất cứ ai trên thế giới đều có thể tham gia. Bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. The Conqueror challenges đã giúp hơn 900.000 người từ hơn 100 quốc gia duy trì động lực tập luyện bằng cách thách thức bản thân hoàn thành khoảng cách tương đương với những tuyến đường và đường mòn nổi tiếng trên khắp thế giới mỗi khi tập luyện. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.theconqueror.events.

Về Warner Bros. Discovery Global Consumer Products
Warner Bros. Discovery Global Consumer Products (WBDGCP), một phần của Warner Bros. Discovery Global Brands, Franchises, and Experiences, mở rộng danh mục thương hiệu và bản quyền giải trí sang cuộc sống của người hâm mộ trên toàn thế giới. WBDGCP hợp tác với các đối tác có uy tín toàn cầu trong các chương trình đồ chơi, thời trang, trang trí nội thất và xuất bản được đánh giá cao, lấy cảm hứng từ những bản quyền lớn nhất từ các xưởng phim, truyền hình, hoạt hình và trò chơi của Warner Bros., HBO, Discovery, DC, Cartoon Network, HGTV, Eurosport, Adult Swim và nhiều hơn nữa. Với các chương trình bản quyền và thương mại bán lẻ toàn cầu sáng tạo, sáng kiến thương mại và đối tác khuyến mãi, WBDGCP là một trong những tổ chức hàng đầu về cấp phép và thương mại bán lẻ trên thế giới.

Hình ảnh – https://mma.prnasia.com/media2/2184282/The_Conqueror.jpg?p=medium600
Logo – https://mma.prnasia.com/media2/2184283/The_Conquer