Neymar Jr. là Đại sứ Toàn cầu mới của Horse Team/Campline Horses

A/V + Ảnh: https://we.tl/t-wg7KfRX551

LISBON, Bồ Đào Nha, ngày 23 tháng 8 năm 2023 — Cầu thủ bóng đá người Brazil Neymar Jr. đang đưa niềm đam mê thể thao và Brazil lên một tầm cao mới bằng cách hợp tác với tập đoàn kinh doanh Bồ Đào Nha Horse Team/Campline Horses, một tên tuổi lớn trong giới cưỡi ngựa và bảo vệ giống ngựa Lusitano thuần chủng. Sự hợp tác này là một khoảnh khắc lịch sử bởi đây là lần đầu tiên một siêu sao bóng đá thế giới ủng hộ sự phát triển của môn thể thao cưỡi ngựa toàn cầu.

Neymar Jr, nổi tiếng với tài năng của mình và gần đây ký hợp đồng với Al-Hilal ở Ả Rập Xê Út, đang mở rộng tác động thể thao và xã hội của mình bằng cách tài trợ cho Đội cưỡi ngựa cấp Dressage của Brazil – bao gồm João Marcari Oliva/Escorial và Renderson Oliveira/Fogoso. Họ sẽ thi đấu tại Đại hội Thể thao Liên châu Mỹ ở Chile vào tháng 10 tới.

Vị Đại sứ Toàn cầu đầu tiên của Horse Team/Campline Horses mang niềm vui, sức quyến rũ và sự xuất sắc của mình đến thế giới cưỡi ngựa, được giới thiệu tuần trước trong chuyến thăm Trung tâm Cưỡi ngựa Horse Team/Campline Horses ở Santo Estevão, Bồ Đào Nha, ghi hình chiến dịch quảng cáo sẽ sớm đánh dấu sự hợp tác này.

Bày tỏ sự phấn khích của mình, Neymar Jr. nói: “Tôi rất vui mừng được gia nhập gia đình Horse Team/Campline Horses, càng vui hơn khi được gặp João Marcari Oliva và Renderson Oliveira, vì tất cả những gì họ đã làm để đưa Brazil lên đỉnh cao của môn thể thao cưỡi ngựa. Tôi luôn tò mò muốn tìm hiểu thêm về ngựa và mong chờ học hỏi thêm từ họ cũng như ăn mừng những chiến thắng sắp tới. Sự hợp tác này không chỉ về thể thao, mà còn về những giá trị chung mà chúng tôi theo đuổi: tinh thần đồng đội, bảo vệ bình đẳng, bảo vệ động vật, thiên nhiên và tất nhiên, tình yêu dành cho Brazil.”

Tập đoàn Horse Team/Campline Horses, chủ sở hữu độc quyền hai con ngựa Lusitano thuần chủng Olympic (Escorial và Fogoso) và hàng trăm con ngựa con của chúng, cũng rất tự tin về sự hợp tác này, theo đó NN Consultoria và Neymar Santos, cha của cầu thủ bóng đá, đảm nhận đại diện thương mại độc quyền của Horse Team/Campline Horses tại Mỹ Latinh.

“Việc có Neymar Jr. làm Đại sứ Toàn cầu là một bước tiến phi thường và là trách nhiệm lớn lao, xét tất cả những gì anh ấy đại diện trong thể thao thế giới. Như chúng tôi đã có cơ hội chứng kiến ở Santo Estevão tuần trước, nơi anh ấy đặc biệt ghé thăm bất chấp sự thay đổi cuộc sống mà anh ấy đang trải qua, chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ truyền cảm hứng cho công chúng rộng lớn hơn để đánh giá cao tài năng, vẻ đẹp và giá trị của môn cưỡi ngựa thể dục, nâng cao vị thế Bồ Đào Nha như một điểm đến du lịch có truyền thống cưỡi ngựa”, Giám đốc điều hành nhóm Horse Team/Campline Horses Rui Hortelão bình luận.

Để theo dõi hành trình của Neymar Jr., hãy truy cập www.horseteam.com, @horseteaminvest và @camplinehorses.