NETAND, giới thiệu giải pháp HIWARE của mình tại CyberDSA MY 2023 cùng các nhà cung cấp an ninh mạng Hàn Quốc

SEOUL, Hàn Quốc, Ngày 16 tháng 8 năm 2023 — NETAND, nhà cung cấp giải pháp quản lý danh tính và quyền truy cập tích hợp có trụ sở tại Hàn Quốc, tham dự hội nghị Cyber DSA 2023 được tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia cùng với đối tác địa phương TechCreate và Hiệp hội An ninh mạng Hàn Quốc (KAISS) Seculetter và Somansa từ 15 đến 17 tháng 8 đã chia sẻ những hiểu biết về giải pháp An ninh mạng Hàn Quốc.


NETAND đã trình diễn sản phẩm chủ lực HIWARE là một giải pháp hàng đầu trong ngành được sử dụng rộng rãi bởi các tổ chức tài chính và chính phủ ở Hàn Quốc để bảo vệ thông tin khỏi các mối đe dọa an ninh nội bộ và bên ngoài.

Giải pháp HIWARE tích hợp tiếp cận tự động và thống nhất để quản lý tất cả các tài khoản người dùng phân tán trên các hệ thống (on-premises hoặc đám mây). Điều này cho phép giải pháp IAM đồng bộ hóa và kết hợp tất cả các loại danh tính theo thời gian thực, không có độ trễ trong cập nhật tình trạng mà tin tặc luôn sẵn sàng tận dụng và tự động hóa quá trình quản lý tài khoản và mật khẩu để tăng hiệu quả.

NETAND cũng cung cấp giải pháp Quản lý phiên truy cập đặc quyền (PAM) cho phép quản lý và giám sát toàn diện người dùng bằng cách kiểm soát tất cả quyền truy cập và hoạt động của khách hàng đối với cơ sở hạ tầng CNTT như mạng và máy chủ, theo dõi chi tiết công việc thời gian thực và lưu trữ nhật ký.

“Chúng tôi không chỉ cung cấp giải pháp quản lý danh tính mà còn cung cấp giải pháp quản lý truy cập tích hợp trong giao diện duy nhất để loại bỏ mối quan ngại về an ninh của khách hàng chúng tôi. Giải pháp của chúng tôi cung cấp an ninh không thể xuyên thủng cho hệ thống khách hàng trong khi hỗ trợ số lượng thiết bị và người dùng vô hạn mà không có bất kỳ độ trễ hoặc ngừng hoạt động nào, ngay cả khi chúng tôi không nhận được yêu cầu, chúng tôi vẫn đang phân tích cách hệ thống khách hàng của chúng tôi hoạt động với giải pháp của chúng tôi,” ông Hochul Shin, Giám đốc điều hành của NETAND cho biết.

Về NETAND

Thành lập vào năm 2007, NETAND đã phát triển thành nhà cung cấp dẫn đầu thị trường châu Á về giải pháp quản lý truy cập đặc quyền (PAM) với công nghệ và chuyên môn hàng đầu dựa trên nghiên cứu, phát triển liên tục và nhiều kinh nghiệm khách hàng. Hiện nay NETAND đang phục vụ hơn 3.000 khách hàng trong nước và nước ngoài. 16 năm kinh nghiệm trong ngành khiến NETAND trở thành nhà cung cấp giải pháp PAM được ưa chuộng nhất cho chính phủ và các công ty lớn. NETAND hiện chiếm 60% thị phần trong nước và được Gartner Magic Quadrant công nhận là nhà cung cấp duy nhất về giải pháp PAM trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương vào năm 2021. NETAND cũng được tạp chí Silicon Review đánh giá là một trong 5 công ty an ninh mạng nên theo dõi vào năm 2022.