ND Market: Từ chợ Namdaemun ở Hàn Quốc đến Amazon, một nhà bán lẻ và bán buôn toàn cầu

SEOUL, Hàn Quốc, 30 tháng 8 năm 2023 — ND Market, hoạt động như một nền tảng bán buôn và bán lẻ, đại diện cho một startup tiên phong chuyên tâm vào quá trình số hóa chợ bán buôn lớn nhất Hàn Quốc – Chợ Namdaemun. Thường xuyên thu hút đám đông 400.000 người mỗi ngày, Chợ Namdaemun phục vụ một loạt các danh mục rộng rãi, bao gồm phụ kiện, đồ trẻ em, đồ dùng cho thú cưng và đồ gia dụng.

ND Market
ND Market

Thông qua ND Market, các thương nhân bán buôn và bán lẻ có thể tiếp cận hơn 10.000 nhà bán buôn thông qua trang web và ứng dụng, mà không cần phải ghé thăm họ trực tiếp. Các dịch vụ nền tảng bao gồm quản lý khách hàng, xử lý đơn hàng, thanh toán an toàn và giao hàng hiệu quả. Bằng cách số hóa các hoạt động bán buôn và bán lẻ, các thương nhân Namdaemun đã có thể ưu tiên phát triển sản phẩm.

Đáng chú ý, nó cung cấp một cơ hội mới cho thị trường bán buôn Namdaemun, nơi bị ảnh hưởng trực tiếp bởi COVID-19. Năm doanh nghiệp đạt doanh số bán hàng tích lũy vượt quá 100 triệu won (77.000 USD) vào năm ngoái. Hơn nữa, với 60% giao dịch thị trường Namdaemun được quy cho xuất khẩu ra nước ngoài, hiệu suất ấn tượng của ND Market đã cải thiện thị trường trong nước và mở rộng phạm vi quốc tế.

ND Market hợp nhất các sản phẩm từ các nhà cung cấp khác nhau vào một thùng hàng duy nhất. Điều này cho phép các nhà bán lẻ đặt yêu cầu giao hàng riêng lẻ với các nhà bán buôn khác nhau, dẫn đến một lựa chọn chi phí hiệu quả thay vì tích lũy các khoản phí giao hàng riêng lẻ. Hơn nữa, chính sản phẩm có thể được giao trực tiếp cho người tiêu dùng cuối thông qua dịch vụ đóng gói, đánh giá chất lượng và giao hàng ký gửi, dẫn đến việc giảm đáng kể thời gian giao hàng.

ND Market cũng cung cấp một dịch vụ độc đáo bằng cách vận hành phòng chụp ảnh chuyên nghiệp của riêng mình nhằm mục đích chụp ảnh các sản phẩm của các nhà bán buôn. Kết quả của việc cung cấp chiến lược này, các nhà bán buôn giờ đây có quyền truy cập vào một danh mục sản phẩm kỹ thuật số toàn diện với hình ảnh chất lượng cao. Đối với các nhà bán lẻ, sự bất tiện khi phải mua các mẫu riêng lẻ và chụp ảnh chúng một cách riêng lẻ giờ đây có thể được loại bỏ.

Giám đốc điều hành của ND Market, Yang Seung-woo, nhấn mạnh: “Chúng tôi không hài lòng với việc chỉ đóng vai trò là cầu nối giao dịch giữa các nhà bán buôn và bán lẻ. Chúng tôi đã xem xét những gì các nhà bán buôn và bán lẻ thực sự cần và đã thực hiện thành công điều đó.”

Ông đưa ra một quan điểm mới, tuyên bố: “Tầm nhìn của chúng tôi hiện bao gồm mở rộng sang thị trường bán buôn toàn cầu (B2B) với tư cách là Amazon.”

NDmarket tham gia “SEASONS Hong Kong: Triển lãm Trang sức & Phụ kiện Thời trang” được tổ chức tại Hong Kong. Sự kiện diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông (HKCEC) từ ngày 20 đến 24 tháng 9 trong bốn ngày.