Mười một Huesday ra mắt sản phẩm “Kem làm sạch da siêu sâu”, cho phép bạn chăm sóc các tế bào da chết và chăm sóc lỗ chân lông cùng với trang điểm một lúc

  • Làm sạch và dễ dùng cho da nhạy cảm sâu sắc

SEOUL, Hàn Quốc, Ngày 14 tháng 8 năm 2023 — TMC Hàn Quốc, tập trung vào thị trường làm đẹp và y tế, đã được chọn là một trong 30 công ty tham gia vào dự án “Dự án hỗ trợ tăng trưởng mạnh mẽ cho doanh nghiệp kinh tế xã hội” được Bộ Kinh tế nhỏ và vừa công bố năm nay.

Công ty hoạt động từ kinh doanh cơ bản trong lĩnh vực làm đẹp và y tế đến kinh doanh xuất khẩu và phân phối phức tạp ở nước ngoài. Do đó, nó xuất khẩu các sản phẩm trong nước của TMC Hàn Quốc ra nước ngoài trong khi phân phối thương hiệu riêng của mình, ‘Eleven Huesday’, trong nước và nước ngoài. Ngoài ra, nó đang phát triển thành một công ty toàn cầu bằng cách giúp các đối tác nước ngoài khám phá các sản phẩm và công ty Hàn Quốc hoặc thực hiện OEM và ODM với các nhà sản xuất trong nước.

Thương hiệu riêng của TMC Hàn Quốc, ‘Eleven Huesday’, được thành lập để quản lý da với các sản phẩm tối ưu hóa cho từng tình trạng da dựa trên 11 điều kiện cơ bản quan trọng đối với sức khỏe da (làm dịu, chống oxy hóa, tái tạo, nhiệt độ, keratin và lỗ chân lông, hàng rào da, nhạy cảm, lão hóa, độ ẩm, lưu thông và cân bằng). Ngoài ra, nó nhằm dễ dàng và tiện lợi nắm bắt chuyên môn chăm sóc thẩm mỹ để các vấn đề da có thể được chăm sóc trong các thói quen hàng ngày bằng cách sản xuất mỹ phẩm chức năng trung thành với cơ bản khoa học da.

Sản phẩm Extra Deep Cleansing Balm mới phát hành phù hợp với người tiêu dùng cần chăm sóc tế bào chết và lỗ chân lông và chịu trách nhiệm cho bước chăm sóc da quan trọng nhất đầu tiên. Khi bạn muốn làm sạch da sau khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài cả ngày, sử dụng kem làm sạch sâu dạng gel nhẹ nhàng cho da mệt mỏi và nhạy cảm sẽ loại bỏ đơn giản và sâu lượng dư thừa hoặc chất thải mà không cần làm sạch kép.

Sản phẩm này không mùi, không màu và rất phù hợp với da nhạy cảm do chứa thành phần làm sạch tẩy tế bào chết PHA hòa tan trong nước. Nếu bạn xoa một lượng vừa phải kem lên mặt, nó sẽ biến thành dầu, vì vậy bạn có thể mát xa mềm mại để ngăn ngừa kích ứng da, và nếu bạn lau sạch bằng nước ấm sau khi tan chảy dầu thừa và tế bào chết, bạn có thể hoàn thành với cảm giác tươi mới và ẩm mà không bị khô.

Bạn có thể mua sản phẩm này tại đây: https://www.amazon.com/dp/B0CBV63ZPT