Maypharm giới thiệu sản phẩm làm đầy tóc bằng Exosome tế bào gốc mỡ đầu tiên trên thế giới, HAIRNA Exosome Hair Fill

SEOUL, Hàn QuốcNEW YORK, 23 tháng 8 năm 2023 — Maypharm giới thiệu sản phẩm làm đầy tóc bằng Exosome tế bào gốc mỡ đầu tiên trên thế giới, HAIRNA Exosome Hair Fill. HAIRNA Exosome Hair Fill được phát triển với công nghệ độc quyền của Maypharm cho sự trẻ hóa da đầu và kích thích mọc tóc.

HAIRNA Exosome Hair Fill
HAIRNA Exosome Hair Fill

Lão hóa da đầu và rụng tóc

Hói đầu và các bất thường tóc khác có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân, phổ biến nhất là:

1. Mất collagen ở nang tóc do lão hóa

2. Mất mao mạch ở da đầu, cắt giảm cung cấp oxy và chất dinh dưỡng đến các nang
3. Giảm kích thước nang và tăng sản xuất dầu do biểu hiện hormone DHT

4. Giảm khả năng tái tạo và lành thương da đầu do rào cản da bị suy giảm
5. Giảm vận chuyển sắc tố do mất tế bào hắc tố (tóc bạc)

Thành phần hoạt tính bổ sung

01 Biotinoyl Tripeptide-1

Biotin Tripeptide-1 là một peptide gồm ba axit amin kết hợp đoạn collagen nổi tiếng GHK với Biotin, một chất bổ sung nổi tiếng cho tóc và móng chắc khỏe.

Lợi ích của Biotinoyl Tripeptide-1

1. Kích hoạt tế bào tóc
Thúc đẩy quá trình nhân lên của keratinocyte ở gốc nang tóc và hỗ trợ neo tóc tối ưu bằng cách kích thích tổng hợp các phân tử dính – Laminin 5 và Collagen IV.

2. Kích thích biểu hiện gen
Kích thích biểu hiện gen Ki-67, một protein đánh dấu sự nhân lên liên quan đến quá trình nhân lên tế bào cũng như phục hồi mô.

3. Điều chỉnh chuyển hóa tế bào tóc
Thúc đẩy tuần hoàn vi mạch da đầu và kích thích giao tiếp tế bào, cải thiện cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho các nang tóc.

02 Copper Tripeptide-1

Copper Tripeptide-1 (GHK-Cu) là một phức hợp peptide đồng-đồng tồn tại tự nhiên trong các chất dịch cơ thể như huyết tương và nước bọt. Với tình trạng thiếu đồng là một trong những nguyên nhân gây ra các dấu hiệu lão hóa da và tóc mỏng, peptide ba này đang trở thành thành phần phổ biến cho các sản phẩm điều trị tóc và da đầu.

Lợi ích của Copper Tripeptide-1

1. Phì đại nang tóc
Trong khi nghiên cứu các đặc tính làm lành vết thương của GHK-Cu, người ta phát hiện thấy sự phì đại của các nang tóc xung quanh khu vực, cuối cùng dẫn đến phát hiện ra rằng các peptide đồng kích thích mọc tóc bằng cách kích thích quá trình nhân lên của tế bào nang.

2. Điều chỉnh chu kỳ mọc tóc
Các peptide đồng kích thích và kéo dài giai đoạn mọc tóc (Anagen), dẫn đến thời gian dài hơn để tóc mọc lại hoạt động và các sợi tóc dày hơn. Chúng cũng tham gia vào việc rút ngắn giai đoạn không hoạt động của các nang tóc (Telogen).

3. Ức chế hormone DHT
Dihydrotestosterone (DHT), một hormone được chuyển hóa từ testosterone, là nguyên nhân chính gây rụng tóc do androgen. DHT được chuyển hóa nhờ một enzyme được gọi là 5-alpha reductase, mà các peptide đã được chứng minh có khả năng ngăn chặn.

03 Polypeptide

1. sh-Polypeptide-1 (FGF2)
Bản sao tổng hợp của gen con người mã hóa cho Yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi cơ bản (FGF2). Kích thích sự phát triển và nhân lên của tế bào sợi và keratinocyte, cũng như tổng hợp collagen và các thành phần ma trận ngoại bào khác, thúc đẩy sức khỏe hàng rào da.

2. sh-Polypeptide-4 (SCF)
Bản sao tổng hợp của gen con người mã hóa cho Yếu tố tế bào gốc (SCF). Đóng vai trò quan trọng trong quá trình hình thành các tế bào máu và tế bào hắc tố, điều chỉnh sự sống sót và nhân lên của các tế bào hắc tố ở người trưởng thành để duy trì vận chuyển sắc tố bình thường (ngăn ngừa tóc bạc).

3. sh-Polypeptide-12 (NOG)
Bản sao tổng hợp của gen con người mã hóa cho protein Noggin (NOG). Noggin là một phân tử tín hiệu đóng vai trò trong quá trình phát triển mô và phân hóa các tế bào chuyên biệt. Các nghiên cứu cho thấy tín hiệu Noggin là cần thiết để kích hoạt giai đoạn tăng trưởng của nang tóc (Anagen).

HAIRNA Exosome Hair Fill & Chu kỳ mọc tóc

Biotin Tripeptide-1 là một peptide gồm ba axit amin kết hợp đoạn collagen nổi tiếng GHK với Biotin, một chất bổ sung nổi tiếng cho tóc và móng chắc khỏe. Biotinoyl Tripeptide-1 thu được đã cho thấy các hiệu ứng kích thích mọc tóc tương đương với Minoxidil.

Ngoài HAIRNA Exosome Hair Fill, Maypharm cũng đã cho ra mắt các sản phẩm tế bào gốc từ người phổ biến khác như 2XSOME dành cho mặt và cổ.

2XSOME
2XSOME

Được hậu thuẫn bởi nghiên cứu lâm sàng sâu rộng, các sản phẩm của Maypharm đã được thử nghiệm kỹ lưỡng và được vô số người trên toàn thế giới tin dùng.

Cho dù bạn muốn cải thiện ngoại hình hay lấy lại sự tự tin, HAIRNA Exosome Hair Fill là một giải pháp khó có thể vượt qua.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại maypharm@maypharm.co.kr, hoặc truy cập trang web của chúng tôi tại https://www.may-pharm.com/