Mammotome ra mắt HydroMARKTM Plus – Dấu mốc sinh thiết vú đổi mới cho vấn đề dịch chuyển mô

CINCINNATI, 21 tháng 8 năm 2023 — Mammotome đã ra mắt một dấu mốc sinh thiết vú HydroMARKTM Plus mới đổi mới được thiết kế để tăng cường khả năng nhìn thấy siêu âm, cải thiện việc xác định vị trí và giảm thiểu sự dịch chuyển trong các thủ tục phẫu thuật.1,2,3,4 Thiết bị này đánh dấu một khoản đầu tư tuyệt vời khác cho danh mục dấu mốc mô HydroMARKTM, một trong những thương hiệu dấu mốc sinh thiết vú bán chạy nhất thế giới.5

 

“Tôi rất háo hức đợi sản phẩm dấu mốc sinh thiết đổi mới này ra mắt,” TS. Bác sĩ Evita Singh, Giám đốc Hình ảnh vú tại Viện Ung thư Karmanos nói. “Sau khi thấy thử nghiệm trên bàn về dấu mốc sinh thiết vú HydroMARKTM Plus, tôi mong chờ có một giải pháp giải quyết nhu cầu về một kẹp không chứa niken, lâu dài, có thể nhìn thấy bằng siêu âm mà sẽ không bị dịch chuyển cho các bác sĩ phẫu thuật.”

Dấu mốc HydroMARKTM Plus mang lại những lợi ích vượt trội không thể so sánh được giống như danh mục sản phẩm dấu mốc HydroMARKTM ban đầu, bao gồm công nghệ thủy gel độc quyền. Chất mang hydrogel nở hơn 200% kích thước ban đầu và trở nên vô cùng không phản xạ trong vòng 24 giờ, và kéo dài tới 12 tháng, cho phép tầm nhìn siêu âm dài hạn, thậm chí ở những bệnh nhân trải qua hóa trị liệu neoadjuvant (NACT).6,7 Tính năng này khi kết hợp với hình dạng HydroMARKTM Plus, một phần nằm bên ngoài chất mang, được thiết kế để cải thiện khả năng nhìn thấy và dễ dàng xác định dưới siêu âm so với các dấu mốc HydroMARKTM ban đầu.1,3 Hình dạng dấu mốc độc đáo, được gọi là “bướm”, có ‘cánh’ – một phần mở rộng được thiết kế để neo vào mô để giảm thiểu sự dịch chuyển khỏi vị trí sinh thiết trong quá trình cắt bỏ phẫu thuật, hỗ trợ bác sĩ phẫu thuật đạt được mục tiêu thủ thuật của họ.

“Với bệnh nhân là trung tâm của mọi điều chúng tôi làm, chúng tôi tự hào mang đến cho các bác sĩ một sản phẩm đổi mới thúc đẩy chăm sóc vú,” bà Sarah Moore, Chủ tịch của Mammotome nói. “Chúng tôi kỳ vọng rằng dấu mốc HydroMARKTM Plus sẽ cải thiện đáng kể khả năng nhìn thấy khi đặt và tăng hiệu quả phẫu thuật, điều này sẽ mang lại lợi ích cho các bác sĩ chụp và bác sĩ phẫu thuật cũng như bệnh nhân mà họ phục vụ.”

Mammotome tiếp tục tập trung vào việc cung cấp các giải pháp chăm sóc vú tiên tiến cải thiện trải nghiệm của cả bác sĩ và bệnh nhân. Dấu mốc sinh thiết vú HydroMARKTM Plus sẽ có sẵn cho các bác sĩ tại Hoa Kỳ vào cuối năm 2023 với kế hoạch mở rộng sang Canada và một số quốc gia khác trên toàn cầu.

Về Mammotome

Tại Mammotome, chuyên môn và lòng trắc ẩn của chúng tôi dành cho chăm sóc vú khiến chúng tôi trở thành đối tác không thể thiếu của các bác sĩ, các bác sĩ lâm sàng và bệnh nhân. Sự thôi thúc đổi mới của chúng tôi chỉ được vượt trội bởi lòng trắc ẩn dành cho những người chúng tôi phục vụ, từ các bác sĩ và phẫu thuật viên đòi hỏi các giải pháp nhất quán chính xác, đến bệnh nhân và gia đình tìm kiếm sự an tâm. Chúng tôi tự hào về một loạt các sản phẩm toàn diện tạo ra kết quả tốt hơn trong chăm sóc vú và cung cấp cho bác sĩ và bệnh nhân các nguồn tài nguyên giáo dục hướng dẫn hành trình của họ. Có trụ sở tại Cincinnati, OH, Mammotome là một phần của Tập đoàn Danaher kể từ năm 2014. Các sản phẩm mang nhãn hiệu Mammotome được bán ở hơn 45 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Để biết thêm thông tin, truy cập mammotome.com.

  1. Thử nghiệm Thiết bị HydroMARK – PCR-000414, Tính khả dụng Tổng kết
  2. Thử nghiệm Thiết bị HydroMARK – PCR-000299, Thử nghiệm Hút Chân không SDR0098
  3. Kế hoạch Thiết kế HydroMARK – ADD-00013 Rev G, Trang 15
  4. So với các dấu mốc HydroMARKTM ban đầu
  5. Dữ liệu Mammotome – MDM #230441
  6. Thử nghiệm Thiết bị HydroMARK – PCR-000112, PCR-000128, PCR-000297, & PCR-000300/MRB PM0025
  7. Sakamoto, N., Fukuma, E., Tsunoda, Y. et al. Ung thư vú 25, 575–582 (2018). https://doi.org/10.1007/s12282-018-0854-8

Video – https://mma.prnasia.com/media2/2188488/Mammotome_HydroMARK_video.mp4
Logo – https://www.seanewsdesk.com/wp-content/uploads/2023/08/435bbdcb-mammotome_logo.jpg